Blog Posts

Achat Zycin Azithromycin 250Mg Generique Sur Le Net Bas Prix Livraison Gratuité - Azithromycin En Pharmacie Vente

Posted by Nikki Harriue on August 2, 2021 at 8:51pm 0 Comments

Achat Zycin Azithromycin 250Mg Generique Sur Le Net Bas Prix Livraison Gratuité - Azithromycin En Pharmacie Vente

Acheter Du Zycin En Inde

Acheter Zycin Original, Acheter Du Zycin Ou Azithromycin, Zycin Commander Suisse

ACHETER Zycin (Azithromycin) EN LIGNE! - CLIQUEZ… Continue

At-home Use Intense Pulsed Light Hair Removal System Competition, Opportunities and Challenges 2021

Posted by wiseguy29 on August 2, 2021 at 8:51pm 0 Comments

At the beginning of 2021, COVID-19 disease began to spread around the world, millions of people worldwide were infected with COVID-19 disease, and major countries around the world have implemented foot prohibitions and work stoppage orders. Except for the medical supplies and life support products industries, most industries have been greatly impacted, and At-home Use Intense Pulsed Light Hair Removal System industries have also been greatly affected.

ALSO READ :…

Continue

Ramipril 10 Mg Achat. Tritace Pour Femme Pas Cher

Posted by Nikki Harriue on August 2, 2021 at 8:49pm 0 Comments

Ramipril 10 Mg Achat. Tritace Pour Femme Pas Cher

Ramipril Prix Commander

Site Serieux Achat Ramipril. Où Acheter Du Vrais RamiprilACHAT RAMIPRIL EN LIGNE! - ENTRER ICI!

Les adultes sont souvent… Continue

Phương Pháp Nuôi Gà Mái Đẻ Trứng Tốt

Phương Pháp Nuôi Gà Mái Đẻ Trứng Tốt
Ngày nay, nhu cầu tiêu dùng trứng gà rộng rãi như hiện tại, việc khiến kinh tế từ chăn nuôi gà đẻ cũng là 1 cách giúp bà con cải thiện được thu nhập và kinh tế của gia đình.
Gà ta bắt đầu đẻ từ 24 - 26 tuần tuổi, còn những giống gà Trung Quốc (Tam Hoàng, Lương Phượng, gà BT...) thì đẻ sớm hơn. Gà công nghiệp hướng trứng như gà Leghorn, gà Gold-line khởi đầu đẻ khi 20 tuần tuổi...

http://vnvista.com/forums/index.php?act=ST&f=126&t=160875&a...

https://www.scoop.it/topic/gakhoxa

Ngoài công nghệ chọn giống và khiến cho vệ sinh chuồng trại như bà con đã biết, quá trình săn sóc bằng việc cho ăn, nuôi dưỡng và vệ sinh phòng bệnh tác động rất to tới chất lượng trứng của cả đàn.
>>> Xem thêm: áp dụng mô phỏng chăn nuôi gà đẻ trứng

1. Thức ăn và cách cho ăn
- Đối mang gà đẻ trứng thương phẩm, thức ăn cấp thiết cung ứng theo nhu cầu duy trì và nhu cầu sản xuất trứng. do vậy phải tính nhu cầu năng lượng và protein theo thể trọng gà mái đẻ và số trứng đẻ ra của mỗi gà mái hàng ngày.
- Đối mang thức ăn hổ lốn hoặc cám hổ lốn trộn đồng đều máng, đảo đều thức ăn ít nhất là 2 - 3 lần/ngày để thức ăn được phân bố đều trong máng kích thích gà ăn được phổ quát hơn. ko được giảm khẩu phần thức ăn lúc tỷ lệ đẻ của đàn gà con cao, chỉ giảm khi tỷ lệ đẻ tụt xuống. Cho gà ăn 2 lần trong ngày: Lần một cho ăn vào buổi sáng sở hữu 75% lượng thức ăn trong ngày, lần 2 vào buổi chiều sở hữu 25% lượng thức ăn trong ngày. Để đạt hiệu quả chăn nuôi cao, nên tiêu dùng các sản phẩm thức ăn dành cho gà đẻ của các đơn vị uy tín trên thị trường. bây giờ, các sản phẩm như: C1212, C1240, C1242, HC240, HC242, HC244 do doanh nghiệp cổ phần GreenFeed Việt Nam cung cấp vẫn đang được các bạn trên thị phần tin dùng .

https://www.deviantart.com/gachincua/status-update/Thnh-Phn-Dinh-Dn...

https://techsite.io/p/2249160

- Trong quá trình khai thác trứng phải chú ý giữ cho tỷ lệ đẻ ổn định bằng phương pháp xác định các điều kiện nuôi dưỡng và chăm nom 1 phương pháp tối ưu. Gà đẻ có nhu nhà tiêu thụ năng lượng và protein cao vào buổi sáng, nhưng lại cần Canxi nhiều vào buổi tối để tạo vỏ trứng.
- Nước uống phải luôn đảm bảo số lượng 250 ml/con, luôn sạch và mát 26 độ C. (Xem sơ đồ 2.)
2. Nhiệt độ chuồng nuôi
- Nhiệt độ chuồng nuôi ảnh hưởng to tới trọng lượng trứng và tỷ lệ đẻ. Nhiệt độ tối ưu cho gà đẻ là 21 - 25 độ C. giả dụ nhiệt độ phải chăng hơn thì gà sẽ ăn phổ thông, năng suất trứng không giảm, nhưng tiêu tốn thức ăn sẽ tăng lên.
- khi nhiệt độ tăng lên 270C năng suất trứng giảm nhẹ, ví như nhiệt độ lên 30 độ C thì năng suất trứng giảm nhanh, trọng lượng trứng giảm phổ biến. Khí hậu hot gà ăn ít nên hàm lượng protein và Ca trong thức ăn phải nâng cao lên để đảm bảo cho nhu cầu tạo trứng. Cần lưu ý tới các axit amin ngừng như methionin và lysin.
- Gà thải nhiệt phổ quát nên lượng khí CO2 thải ra nâng cao mạnh dẫn đến thiếu vật liệu tạo ra vỏ trứng, vì vậy vỏ mỏng, dễ vỡ, giảm chất lượng trứng.

https://linkhay.com/link/4544625/ga-tre-da-hay-nho-dac-diem-gi

https://www.techrum.vn/threads/g%C3%A0-m%E1%BB%B9-sweater.441318/

- Ánh sáng có ảnh hưởng tới cơ chế sinh tổng hợp những hoocmon sinh dục mang tham dự vào các giai đoạn vững mạnh trứng, trứng chín, rụng trứng, hình thành tựu trứng hoàn chỉnh và đẻ trứng. vì vậy nên duy trì chế độ chiếu sáng cho gà 16 giờ/ngày với cường độ ánh sáng duy trì 4w/m2 trong suốt công đoạn đẻ.
- trong khoảng 4 - 6 giờ sáng: sử dụng ánh sáng đèn.
- từ 6 - 18 giờ chiều: dùng ánh sáng bất chợt.
- trong khoảng 18 - 20 giờ đêm: sử dụng ánh sáng đèn.
Trong công đoạn này tốc độ nâng cao trọng của gà phải chậm (đặc biệt trong 5 - 6 tháng đầu thời kỳ đẻ). lúc khởi đầu có sự giảm trọng lượng thường dẫn tới năng suất đẻ giảm và gà thay lông, đây là lúc cần tăng chất lượng thức ăn, bên cạnh đó cần bổ sung methionin trong khẩu phần để giúp gà mọc lông phải chăng hơn.

https://www.vingle.net/posts/3763547

https://medium.com/@ct.traigavn/about
3. quy trình vệ sinh phòng bệnh
- Trước lúc gà đẻ cần tiến hành tẩy giun cho gà.
- thực hành công việc tiêm phòng cho đàn gà hậu bị đúng đã đưa ra ở trên, tuy nhiên cũng cần tiêm phòng một số bệnh như CRD, hội chứng giảm đẻ (ESD) chủng 1 lần trước khi đẻ hai tuần, bệnh tụ huyết trùng và E.coli...

Views: 1

Comment

You need to be a member of On Feet Nation to add comments!

Join On Feet Nation

© 2021   Created by PH the vintage.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service