Blog Posts

What Are the Factors That Must Be Considered When Selecting a Logistics Company?

Posted by IAP logistics on October 21, 2021 at 12:51am 0 Comments

Storing, Inspecting, and movement of goods is one of the important factors of every business. The development of a company will depend on its capabilities to manage goods. So, choosing a logistics company is one of the crucial decisions of every business.

Hiring a global logistics company is like choosing a partner to manage the supply chain globally. When selecting a logistics company, businesses must choose a company that one can rely on to manage the supply chain safely and…

Continue

How To Sleep With Headphones On (& Not Breaking Them!)

Posted by faizan66 on October 21, 2021 at 12:51am 0 Comments

How To Sleep With Headphones On
 
Individuals should know How To Sleep With Headphones their back have it simple. They can easily put on a wide assortment of headphones and earbuds as they fall asleep.
 
On the contrary, in case you're a side sleeper, life isn't exactly as basic. Wearing your number one headphones as you sleep is…
Continue

Where To Spot Sustainable Tees In New Zealand Online?

Posted by Dave Fowell on October 21, 2021 at 12:50am 0 Comments

Many of us prefer the clothing we wear to be free from harmful chemicals. Are you looking for sustainable & eco-friendly tees in New Zealand?

Welcome to DTees! We are a company providing affordable and good quality sustainable tees New Zealand. We are environmentally conscious and thus we manufacture eco-friendly tees which use at least 80% of their products from sustainable materials. Our sustainable tees New Zealand are a blend…

Continue

What Are Steel Piles

Posted by Bhushan Mahajan on October 21, 2021 at 12:50am 0 Comments

Steel sheet pipe piles and steel pipe piles are widely used in large construction sites such as harbors, bridge construction, retaining walls, cofferdam, pile foundation, and others.

Steel pilesare more economical as compare to other piles. because it is easy to customize, easy to transport, and easy to connect Generally, steel piles are used in pile foundations.

where H- Section pile and I–section piles…

Continue

Phụ kiện máy nén khí mini


máy nén khí bơm hơi mini hay còn gọi là máy khí nén mini đang là một trong những sản phẩm phát triển và thu hút người tiêu dùng rất nhiều trên thị trường.

Các hộ gia đình hay nhà máy thường ưu tiên sử dụng máy nén khí vì tạo ra khí sạch, giảm lượng khí độc thải ra bên ngoài, do đó thu hút được sự tiêu thụ của người tiêu dùng.
Có rất nhiều người thường đặt ra câu hỏi không biết máy nén khí ngoài việc bơm hơi tạo ra khí còn có tác dụng gì? Hơn hết khi sử dụng máy nén khí có tác hại gì không? Vậy hãy để chúng tôi giải đáp thắc mắc cho người tiêu dùng nhé .

Ứng dụng máy nén khí mini


Máy nén khí pittông hay máy nén khí mini đều là dòng máy nén khí chuyên để sử dụng trong các công việc như: xịt khô, phun sơn, tạo ra khí, thổi bụi hay thông cả ống cống trong gia đình.
Bên cạnh đó do may nen khi khá phổ biến trên thị trường nên có rất nhiều dung tích chứa khá lớn từ 9 lít đến 500 lít, áp suất làm việc 8 kg hoặc 12,5 kg.
Thế nên khi người tiêu dùng muốn mua cho mình một máy nén khí trước tiên phải biết nhu cầu cũng như công suất mà mình cần sử dụng là bao nhiêu để chọn một dòng sản phẩm phù hợp.

Các loại máy nén khí mini


Do máy nén khí mi ni khá đa dạng về mẫu mã cũng như chất lượng đặc biệt là nhà sản xuất và công suất khác nhau thế nên hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng máy nén khí như : máy nén khí mini puma trung quốc , máy nén khí mini đài loan, máy nén khí mi ni việt nam ..vv
Do đa dạng như vậy nên hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cũng như công ty ban may nen khi mini. Do đó khi người tiêu dùng muốn mua cho mình một máy nén khí mi ni để sử dụng trong gia đình nhưng không biết công suất bao nhiêu cũng như lưu lượng và dung tích chứa là bao nhiêu để các thể sử dụng trong gia đình.
Đặc biệt đối với dòng máy nén khí thì hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại như được sản xuất được nhập khẩu và hàng lắp ráp tại Việt Nam. Do đó khi người tiêu dùng muốn mua cho mình một máy trước tiên phải tìm hiểu về phụ kiện máy nén khí mini có dễ dàng thay thế hay không.
Vậy bạn hãy đến công ty chúng tôi chuyên cung cấp tất cả các dòng máy nén khí công nghiệp cũng như các hộ gia đình: máy nén khí trục vít , máy rửa xe hơi nước nóng ,.... Đối với tất cả các dòng sản phẩm tại công ty chúng tôi đều được nhập khẩu 100% không thông qua lắp ráp nên luôn luôn có linh kiện thay thế trong thời gian sử dụng.
Hơn hết khi khách hàng mua máy nén khí tại công ty chúng tôi sẽ được giao hàng miễn phí trên toàn quốc.
>> Đọc thêm: tay quay rửa xe , cầu nâng 1 trụ , máy rửa xe ,...

Views: 5

Comment by Spro Vn on July 2, 2021 at 4:20am
Comment by Spro Vn on July 14, 2021 at 10:39pm
Comment by Spro Vn on July 14, 2021 at 10:40pm

Comment

You need to be a member of On Feet Nation to add comments!

Join On Feet Nation

© 2021   Created by PH the vintage.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service