Members

Blog Posts

Tips for Pest Control in the Home

Posted by The Local Guys – Pest Control on July 1, 2022 at 1:48am 0 Comments

Nothing, other than ants, can sour a picnic or a family gathering. The only thing that can ruin a BBQ is a swarm of mosquitoes. A cockroach, spider, or mouse in your home might occasionally ruin even your morning. You can use some of the key advice to keep animals and insects out of your house. These are what they are:

You can prevent them from approaching your home. By making it impossible for the pests to…

Continue

Roadshow xe đạp tại Hồ Chí Minh, Hà Nội


Dịch vụ roadshow xe đạp thường được sử dụng trong quảng cáo và tiếp thị sản phẩm mới. Thông thường tổ chức roadshow xe đạp để đạt hiệu quả mong muốn ít nhất từ 5-10 chiếc/lần chạy.

Đối với một sản phẩm mới ra mắt thì chiến lược quảng cáo là vô cùng quan trọng, tùy loại sản phẩm mà công ty có thể có những chiến lược quảng cáo khác nhau. Trong số đó, không ít người sử dụng những phương tiện, những đoàn xe diễu hành trên đường để quảng cáo cho sản phẩm của mình, và có thể thấy phương tiện được sử dụng nhiều nhất chính là xe đạp. Tại đây, PR Việt xin giới thiệu dịch vụ cho thuê xe đạp để phục vụ nhu cầu của các doanh nghiệp hiện nay.

Khi chọn chiếc lược quảng bá sản phẩm bằng việc đưa hình ảnh thương hiệu “dạo quanh thành phố” trên những chiếc xe thì xe đạp sẽ là người bạn đồng hành tốt nhất. Những chiếc xe đạp nhiều màu sắc của PR Việt sẽ giúp bạn thực hiện chiến dịch một cách suôn sẻ nhất. Khi sử dụng, có thể nói lợi ích lớn nhất chính là tiết kiệm chi phí, bởi xe đạp không sử dụng các loại nhiên liệu để chạy. Bên cạnh đó, xe đạp còn bảo đảm an toàn hơn, không phóng nhanh vượt ẩu, dễ dàng đi qua những nơi hẹp, nhất là khi có kẹt xe.

Roadshow xe đạp

Xe đạp tạo cảm giác nhẹ nhàng, thư thái, đối với thành phố đông đúc nhộn nhịp thì xe đạp lại càng dễ gây sự chú ý hơn, đặc biệt là khi còn được gắn những chiếc cờ to hay bảng hiệu khác nhau ở phía sau, mang thương hiệu tiếp cận được với rất nhiều người nơi nó đi qua. Xe đạp tuy hữu ích nhưng không phải lúc nào cũng cần, do đó để tiện lợi hơn khi sử dụng thì rất nhiều công ty lựa chọn phương án chạy roadshow khác. Roadshow xe đạp vừa tiết kiệm chi phí lại vừa có thể có những chiếc xe đạp chất lượng với số lượng lớn để sử dụng mà không cần phải tìm kiếm ở đâu xa. Hình thức roadshow xe đạp rất bắt mắt và thu hút bằng những decor đẹp và cờ phướn treo sau.

Dịch vụ cho thuê xe đạp

Khi đến với PR Việt, chỉ với giá 30.000đ/ngày (chưa bao gồm VAT), các bạn sẽ được cho thuê xe đạp với thông số kĩ thuật như sau:
- Tên: Xe đạp Martin 107
- Khung sườn bằng sắt
- Tay lái nhôm
- Vành nhôm, đường kính 26'
- Móc giỏ tiện lợi
- Miếng để chân an toàn, chống trơn
- Bộ tay lái nhôm, baga nhôm
- Đầu, đuôi vè xe có tráng nhựa an toàn
- Đuôi xe có phản quang

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ thuê xe đạp hoặc tổ chức roadshow xe đạp quảng cáo chuyên nghiệp!

Hiện tại, Công ty TNHH PR Việt còn cung cấp dịch vụ cho thuê các thiết bị khác như âm thanh ánh sáng, sân khấu, tivi, laptop, lều trại,…cổng hơi và rối hơi cho sự kiện. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ qua Công ty TNHH PR Việt

Địa Chỉ: 74/1/5/4 Nguyễn Quý Anh, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh
Tel: (028) 2229 7376 - Hotline: 090 639 7327

Webiste: https://chothuexedap.com.vn

Views: 16

Comment

You need to be a member of On Feet Nation to add comments!

Join On Feet Nation

© 2022   Created by PH the vintage.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service