Sữa non Colostrum Milk Powder là sữa non được chiết xuất từ 100% sữa bò non Úc nguyên chất. Đây là sản phẩm sữa chuyên biệt về dinh dưỡng giúp tăng cường sức đề kháng và thúc đẩy tăng cường thể chất của trẻ.

Healthy care Colostrum milk powder được sản xuất trên công nghệ hiện đại nên giữ nguyên được yếu tố miễn dịch và hoạt tính sinh học có trong sữa non, giúp đảm bảo vệ sinh, an toàn cho sức khỏe của bé và cả gia đình.
Thành phần có trong sữa non colostrum milk powder của Úc:
Sữa non Colostrum của TrueBlue là sữa có bổ sung sữa của bò mẹ trước 48 giờ sau khi sinh có yếu tố kháng thể (immunoglobulin G) cao, có chứa đầy đủ các loại vitamin và khoáng chất cho nhu cầu thành phần vi dinh dưỡng của cơ thể và Sữa bột: 58%Sữa non (Immunoglobulin G: 20mg/g): 10%LecithinAcid ascorbic.
Công dụng của sữa bò non Healthy Care Colostrum Milk Powder:
Giúp cung cấp Protein, các loại vitamin và khoáng chất cho cơ thể, giúp tăng năng lượng, giúp bé phát triển khỏe mạnh, chống suy dinh dưỡng, thấp còi.
Giúp bồi bổ cơ thể và phục hồi sức khỏe cho những trẻ thường xuyên suy nhược, mệt mỏi, giảm căng thẳng, giúp tăng cường sức khỏe.
Giúp cung cấp hàm lượng kháng thể IgG cao, giúp tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể, giúp bảo vệ cơ thể trước các tác động từ môi tường bên ngoài, ngăn ngừa các bệnh vặt.
Giúp kích thích hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn, giúp cơ thể tăng cường khả năng hấp thu dưỡng chất, giúp cho bé tăng trưởng tốt về thể lực và tăng cân nhanh chóng.
Thúc đẩy mô, xương, sụn, cơ, giúp cho răng phát triển, giúp duy trì sự tăng trưởng tốt cho bé trong giai đoạn tăng trưởng những năm đầu đời.
Giá: 300.000 đồng/ hộp.
Xem thêm:
https://www.onfeetnation.com/profiles/blogs/t-b-o-g-c-dr-bingo
http://namreviewblog.bloggersdelight.dk/2022/05/25/sua-non-phap-fen...
https://top10wikireview.blog.fc2.com/blog-entry-34.html
https://sites.google.com/view/reviewsanpham/me-be/sua-non-ILDong-Ha...
https://www.namtt.com/review/sua-purelac

Views: 22

Comment

You need to be a member of On Feet Nation to add comments!

Join On Feet Nation

© 2023   Created by PH the vintage.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service