Soi trang bị phiên bản Ford Explorer 2022 Platinum

Soi trang bị phiên bản Ford Explorer 2022 Platinum dành riêng cho thị trường Trung Quốc
Phiên bản Ford Explorer 2022 Platinum dành cho thị trường Trung Quốc có nhiều khác biệt so với bản quốc tế để chiều lòng nhóm khách hàng tại đây.

Sau một thời gian dùng chung thiết kế với Ford Explorer tại Mỹ, thị trường Trung Quốc cũng đã được hãng xe này chú trọng khi dành riêng thiết kế khác biệt, phù hợp với thị hiếu người dùng hơn tại quốc gia tỉ dân này.Phiên bản Ford Explorer 2022 Platinum dành cho thị trường Trung Quốc

Có thể thấy, Ford Explorer 2022 Platinum dành cho người dùng tại Trung Quốc sở hữu diện mạo trông có phần ấn tượng hơn so với phiên bản Mỹ nhờ lưới tản nhiệt phía trước lớn hơn và thiết kế cản trông thể thao hơn cùng các điểm nhấn trang trí crôm mới bên dưới đèn chạy ban ngày.

Vì chỉ là phiên bản nâng cấp giữa vòng đời nên Ford Explorer 2022 Platinum gần như giữ nguyên kích thước với chiều dài 5.063 mm, chiều rộng 2.004 mm, chiều cao 1.778 mm và chiều dài cơ sở 3.025 mm. So với phiên bản cũ, xe có chiều dài ngắn hơn 12 mm.Do dành riêng cho thị trường Trung Quốc nên phiên bản Ford Explorer 2022 Platinum này sẽ không có mặt tại các thị trường khác

Ở phía sau xe cũng ấn tượng hơn với dàn đèn LED bắt mắt, nổi bật hơn nhiều so với kết cấu có phần đơn điệu trên Explorer phiên bản Mỹ. Điều này phù hợp với gu thẩm mỹ của người Á Đông. Dù vậy, nó khiến chiếc SUV không còn mang chất Mỹ trong thiết kế.

Nội thất Ford Explorer 2022 Platinum cũng hoàn toàn khác biệt với cụm màn hình giải trí nằm ngang chạy dài từ khu vực trung tâm sang phía hành khách, một thiết kế đặc trưng của các dòng xe dành cho thị trường Trung Quốc. Khoang nội thất trang bị tiện nghi và công nghệ hơn so với phiên bản tại Mỹ.

Khi chọn mua xe SUV cỡ lớn này, khách hàng Trung Quốc có thể chọn các màu nội thất như nâu, đen, đen phối nâu và đen phối tím. Bên cạnh đó, xe còn có 2 cấu hình nội thất 6 chỗ và 7 chỗ.

Thêm một khác biệt nữa nằm ở khoang động cơ, Ford Explorer Platinum 2022 tại Trung Quốc trang bị động cơ xăng 4 xi-lanh tăng áp EcoBoost 2.3L có công suất tối đa 272 mã lực, kết hợp với hộp số tự động 10 cấp, tăng tốc 0 - 100 km/giờ trong 7,6 giây.
Xem them : https://dailyphumyford.com.vn/soi-trang-bi-phien-ban-ford-explorer-...

Views: 2

Comment

You need to be a member of On Feet Nation to add comments!

Join On Feet Nation

© 2022   Created by PH the vintage.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service