Members

Blog Posts

Global Digital Camera Market Size and Forecast 2027 by Product, Applications, Geographic

Posted by geeta patil on May 21, 2022 at 9:20am 0 Comments

Global Digital Camera Market size was US$ 13.65 Bn in 2020 and is expected to reach US$ 28.97 Bn by 2027, at a CAGR of 11.35% during forecast period.Global Digital Camera Market Overview:MMR Report has given detail analysis of Global Digital Camera market By their type, application and region, in 2020 and forecast Global Digital Camera market at the end of 2027 with the help of primary and secondary research. The report covers all the market insight, environmental… Continue

11 Ways to Completely Revamp Your BSA Claims

Posted by Aichele Johnathan on May 21, 2022 at 9:20am 0 Comments

The key benefits of using claims administration providers from a 3rd-occasion administrator are numerous. A third-social gathering provider can streamline the statements-managing method and supply continual claim dealing with without having a be worried about area vacations or time zone differences. With a third-occasion provider, an insurance coverage service provider can rest simple recognizing the assert adjustment method will likely be handled throughout the clock. One-time payment for…

Continue

Are You Searching for Information About Football? Then Take A Look At These Great Tips!

Posted by Willadsen High on May 21, 2022 at 9:19am 0 Comments

All you want do is put forth the time and effort to be a great gamer. The info beneath will help you get helpful expertise. Quickly, you will certainly be an improved player than in the past.In the event the section of the area you are on has an excessive amount of exercise, choose a person in a uncrowded location to that you can pass the tennis ball. There will definitely be a number of cost-free moments prior to the opposite defenders can go across the sector.You need…

Continue

Ô tô bán tải Ford Ranger chiếm gần 62% doanh số xe bán tải năm 2021

Ô tô bán tải Ford Ranger chiếm gần 62% doanh số xe bán tải năm 2021 ở Việt Nam

Dù bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, lượng tiêu thụ xe bán tải tại Việt Nam vẫn tăng trưởng, trong đó ô tô bán tải Ford Ranger bán chạy nhất phân khúc với doanh số chiếm gần 62% trong năm 2021.

Cùng với ô tô cỡ nhỏ hạng A hay các dòng SUV đô thị cỡ nhỏ đang được xem là xu hướng mới… xe bán tải cũng là một trong những phân khúc ô tô được người Việt ưa chuộng nhất trong năm 2021.

25.000 chiếc xe bán tải đã được tiêu thụ trong năm 2021

HƠN 25.000 XE BÁN TẢI ĐƯỢC MUA BỞI NGƯỜI VIỆT TRONG NĂM 2021
Theo số liệu bán hàng được Hiệp Hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA) công bố, năm 2021, tổng lượng tiêu thụ ô tô bán tải tại Việt Nam gồm các mẫu ô tô bán tải Ford Ranger, Toyota Hilux, Mazda BT-50, Mitsubishi Triton, Isuzu D-Max đạt 25.325 xe.

So với năm 2020, tổng doanh số bán xe bán tải tại Việt Nam tăng 5.628 xe tương đương 22,2%. Vậy là sau nhiều năm sụt giảm, xe bán tải tại Việt Nam đã lấy lại đà tăng trưởng doanh số với kết quả khá ấn tượng.

Doanh số xe bán tải tại Việt Nam 2021

Ngoài nhu cầu đi lại thì các hoạt động như chở hàng hóa phục vụ gia đình, công việc… gia tăng, kèm với việc nhiều mẫu mã được nhà sản xuất làm mới, ưu đãi giá đã góp phần tạo động lực giúp lượng tiêu thụ xe bán tải tăng trưởng trong năm 2021. Không chỉ chiếc ô tô bán tải Ford Ranger được làm mới và chuyển sang lắp ráp trong nước, các mẫu mã khác như Isuzu D-Max, Mazda BT-50, Nissan Navara cũng có những thay đổi đột phá khi bước sang thế hệ mới. Mitsubishi Triton cũng được hãng xe Nhật Bản bổ sung thêm một số phiên bản mới để tăng sức hút cũng như lợi thế cạnh tranh.

CHIẾC Ô TÔ BÁN TẢI FORD RANGER VẪN LÀ “VUA DOANH SỐ”
Hầu hết các mẫu mã đã được làm mới nhưng cục diện cạnh tranh ở phân khúc xe bán tải vẫn không thay đổi. Tương tự như những năm trước, chiếc ô tô bán tải Ford Ranger vẫn thống trị phân khúc này về doanh số bán hàng trong năm 2021.

Mẫu xe ô tô bán tải Ford Ranger đạt doanh số bán 15.650 xe, tăng 2.359 xe so với năm 2020, đồng thời chiếm tới 61,8 % thị phần phân khúc xe bán tải. Ngoài danh tiếng, chất lượng đã được chứng minh… Việc tung ra thị trường bản nâng cấp, cùng với nguồn cung ổn định khi được chuyển sang lắp ráp trong nước là những yếu tố giúp chiếc ô tô bán tải Ford Ranger dẫn đầu phân khúc về mặt doanh số. Ranger cũng là mẫu xe bán tải duy nhất góp mặt trong top 10 ô tô bán chạy nhất thị trường Việt Nam năm 2021.

"Vua doanh số" năm 2021 là chiếc ô tô bán tải Ford Ranger

Toyota Hilux - mẫu xe bán chạy nhất thị trường Đông Nam Á trong năm 2021, nhưng ở phân khúc xe bán tải tại Việt Nam, Hilux chỉ xếp thứ 2 so với ô tô bán tải Ford kèm doanh số bán đạt 4.413 xe, tăng 1.771 xe so với năm 2020.

Trong khi đó, chính sách ưu đãi, giảm giá bán từ phía Mitsubishi Motors Việt Nam trong phần lớn thời gian của năm 2021 cũng giúp Mitsubishi Triton đạt lượng tiêu thụ lên tới 3.683 xe, tăng 2.777 xe so với năm 2020. Trong những tháng cuối năm 2021, Mitsubishi Triton được hãng xe Nhật bổ sung thêm bản nâng cấp với nhiều trang bị tính năng hơn.

Đáng chú ý, hai mẫu xe chung nền tảng, động cơ là Isuzu D-Max và Mazda BT-50 lần lượt bước sang thế hệ mới tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, doanh số bán chưa thật sự ấn tượng. Sau 12 tháng của năm 2021, doanh số bán Mazda BT-50 chỉ đạt 1.288 xe, giảm 41 xe so với năm 2020. Trong khi Isuzu D-Max xếp cuối bảng với chỉ 291 xe đến tay khách hàng trong năm 2021.

Bước sang năm 2022, phân khúc xe bán tải hứa hẹn sẽ có nhiều thay đổi với sự xuất hiện của mẫu ô tô bán tải Ford Ranger thế hệ mới. Trong khi các đối thủ còn lại cũng sẽ có bản cập nhật, nâng cấp để đáp ứng thị hiếu người tiêu dùng.

Hiện nay, ô tô bán tải Ford Ranger vẫn đang có mặt tại Đại lý Phú Mỹ Ford với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và chọn cho mình một chiếc xe yêu thích nhé!

Xem thêm:

Quy trình dịch vụ chăm sóc khách hàng tại Đại lý Phú Mỹ Ford

Mua xe trả góp với lãi suất siêu ưu đãi từ Phú Mỹ Ford

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng chủ sở hữu xe Ford

https://dailyphumyford.com.vn/o-to-ban-tai-ford-ranger-chiem-gan-62...

Views: 5

Comment

You need to be a member of On Feet Nation to add comments!

Join On Feet Nation

© 2022   Created by PH the vintage.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service