Members

Blog Posts

A Pr Tactic The Media Won't Buy - So Don't Even Try

Posted by Aichele Brooks on May 17, 2022 at 8:21pm 0 Comments

We can don't use Discover more here anything but something to its maximum potential whenever we know how to complete it, what the weak and strong points of that certain thing are. Our nation be equipped with knowledge in order to apply it to situations that require basic knowledge. Of course need to own the skills in order to become better and the right…

Continue

שיקום והשתלת שיער? רק במרכז לבריאות ואסתטיקה רפואית מבית ענת אלקיים אלקין

Posted by Shira Nies on May 17, 2022 at 8:19pm 0 Comments

אם תשאלו את כל הגברים, לכולם יש פחד משותף אחד: להתחיל להקריח בעקבות איבוד השיער.. חשוב מאוד לדעת כי נשירת שיער אינה גזירת גורל - מה שפעם היה נראה בלתי אפשרי הפך להיות בעשורים האחרונים מאד ריאלי. מדוע? מאחר וניתן לעצור את נשירת ענת אלקיים אלקין השיער ובכך להעניק מראה חדש לראשכם. נשירת שיער יכולה להיגרם כתוצאה מבעיות גנטיות וכמו כן כתוצאה מבעיות נפשיות,…

Continue

những chiếc đèn pha LED

Đèn pha LED là giải pháp hoàn hảo cho rộng rãi vận dụng chiếu sáng khác nhau. cho dù bạn đang tìm kiếm một loại đèn đa năng mang thể đặt ngoại trừ trời hay trong nhà, đèn LED có rất rộng rãi ưu điểm mà lớn cung ứng. Đèn pha RT Series được phân phối bằng vỏ nhôm bền và dùng đèn LED Bridgelux. Chúng cũng được thiết kế sở hữu cấu trúc mô-đun và rộng rãi tùy mua thấu kính đến cung ứng khả năng phân phối ánh sáng tuyệt vời. Chúng có thể hoạt động trong khoảng từ 100 đến 277V và được liệt kê là cUL và DLC.

mang rất rộng rãi mẫu đèn pha LED mang sẵn. Bạn mang thể chọn đèn pha 200 watt hoặc 300 watt. Cả hai đều sở hữu công suất 50.000 lumen. Xếp hạng IP65 là một tiện dụng đa dạng. Đèn LED pha mang độ bền cao và được xếp hạng IP66. Chúng đi kèm với bảo hành 5 năm và phê duyệt ETL. lúc tìm đèn pha, hãy vững chắc lớn cũng xem xét chiều cao lắp đặt của bạn. Chiều cao hơn 8 feet, phạm vi hiệu quả của ánh sáng sẽ càng lớn.

Đèn LED pha FD là một tuyển lựa chiếu sáng bên cạnh trời linh hoạt. Nó được làm từ nhôm đúc và đạt tiêu chuẩn IP66 về khả năng tiếp xúc có thời tiết. Nó là một chọn lựa hoàn hảo đối với những ứng dụng an ninh và chiếu sáng cảnh quan lớn, nhưng buộc phải hạn chế mưa trực tiếp. FD LFL6-220W-T được xếp hạng UL dành đối với môi trường khô / ẩm và mang tuổi thọ 25.000 giờ. Bạn thậm chí có thể tậu nó có bảo hành năm năm.

Đèn pha LED FD Series là việc tuyển lựa hoàn hảo để chiếu sáng bên ngoài. Nó được xếp hạng IP65 để bảo vệ chống lại các chi tiết. Nó ăn nhập đối với đa dạng vận dụng ngoại trừ trời. chiếc FD mang những dòng 30 watt có 3.000 lumen và những dòng 45 watt với 5.000 lumen. Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, bạn mang thể tậu từ phiên bản 30 watt hoặc 40 watt. Đèn FD LED Flood cũng có độ bền cao và được bảo hành 5 năm.

dòng FD Đèn pha LED lớn ngoài trời là một trong những chọn lựa linh hoạt nhất đối với chiếu sáng ngoài trời. Nó được làm bằng nhôm đúc và được xếp hạng IP66 cho thời tiết khắc nghiệt. không giống như những mẫu đèn chiếu sáng bên cạnh trời phong phú, đèn pha LED FD Series mang thể chịu được gió, mưa và nước. mang bảo hành năm năm, nó là hoàn hảo cho rộng rãi áp dụng phong phú nhau. Đây là một chọn lọc hoàn hảo để chiếu sáng những khu vực rộng lớn, bao gồm cả thể tích không tính trời.

Đèn pha LED là một phương pháp lý tưởng để lớn chiếu sáng những khu vực rộng lớn. Những đèn này được xếp hạng IP65 và sở hữu thể dễ dàng gắn trên cột, tường hoặc mặt đất. Chúng cũng ko thấm nước và mang xếp hạng IP65 cho ánh sáng ko kể trời. Những bóng đèn này xuất sắc đối với chiếu sáng an ninh không tính trời và có thể được điều chỉnh với những chiếc bề mặt đa dạng nhau. Điều này mang thể giúp bảo vệ những tòa nhà khỏi trộm cắp và đảm bảo an ninh và an toàn. Chúng cũng với sẵn với nhiều loại phụ kiện.

Đèn LED pha mini FD Series là sự chọn lọc hoàn hảo đối với những khu vực phải nhiều ánh sáng. Những đèn này được xếp hạng IP để sử dụng ngoại trừ trời và mang thể chịu được gió lớn. Đèn pha LED công nghiệp FD Series cũng là một chọn lựa lý tưởng. Nó đi kèm sở hữu những tùy tìm 150 watt và 200 watt và mang giá gắn khớp ngón tay và den pha led 500w giá đỡ trunnion. Bảo hành 5 năm sở hữu nghĩa là nó với độ bền cao và có thể chịu được thời tiết khắc nghiệt.

Đèn LED pha mini FD Series là sự chọn lựa lý tưởng để chiếu sáng ngoài trời. Chúng được xếp hạng IP65 để tiêu dùng ko kể trời và sở hữu rộng rãi kích cỡ và màu sắc. Đèn pha LED được xếp hạng IP65 vô cùng phù hợp cho những khu vực phải đến được chiếu sáng bằng đèn chịu nước. Chúng cũng mang thể được tiêu dùng để chiếu sáng an ninh. trường hợp bạn phải chiếu sáng an ninh cho một khu vực, bạn với thể xem xét đèn LED pha FD Series Mini. Chúng là một sự chọn lọc tuyệt vời cho cả mục tiêu thương mại và dân dụng.

Đèn LED pha mini FD Series là một lựa chọn xuất sắc để chiếu sáng ko kể trời. Đèn pha này được xếp hạng IP-65 và chống nước nước. Chúng có các mô hình 30 watt và hai4.000 lumen. Chúng sở hữu nhiều màu nhan sắc và được xếp hạng IP66 để sử dụng ngoại trừ trời. Chúng cũng sở hữu sẵn một sườn gắn khớp ngón tay để dễ dàng lắp đặt. giả dụ bạn đang tìm đèn 400w kiếm đèn pha bên cạnh trời, hãy đảm bảo bạn đã xem qua những tính năng và thông số kỹ thuật của mẫu FD.

Đèn pha LED là sự chọn lựa tuyệt vời đối với các khu vực ngoại thất. Chúng thường được gắn trên cột hoặc những tòa nhà và cung cấp ánh sáng định hướng. HPS và Metal Halide là hai mẫu đèn phóng điện cường độ cao phổ thông ko tác dụng bằng đèn LED. Chúng kém tác dụng hơn và với công suất ánh sáng phải chăng hơn, do vậy chúng là sự chọn lọc hoàn hảo đối với những ứng dụng chiếu sáng bên không tính. ngoài ra, chúng cũng có sẵn với các tùy sắm lắp cực.

https://kholedgiasi.com/danh-muc/den-pha-led/den-pha-led-400w/

Công ty cổ phần công nghệ chiếu sáng Toàn Cầu

Địa chỉ : 132/7 Liên Khu 10-11, Bình Trị Đông,

Views: 2

Comment

You need to be a member of On Feet Nation to add comments!

Join On Feet Nation

© 2022   Created by PH the vintage.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service