Members

Blog Posts

Zodiac sign for december 26th

Posted by gerry shown on August 15, 2022 at 12:59pm 0 Comments

A date such as December 26th is a time of loving, opposing qualities, two people cherishing each other, and relationships that give meaning to our personal worlds. People born at this time feel things around them deeply, with their hearts open and their yearning for satisfactions of life vivid and constantly present. However, the rigid nature of their Sun sign might create a problem with the way they let go to the flow, often not as freely and flexibly as their Soul wants them… Continue

Tin đồn phòng khám đa khoa nam việt lừa đảo có đúng không ?

Đã có nhiều tin đồn tố cáo Phòng khám Nam Việt lừa đảo? Đây là một trong những mối quan tâm hàng đầu của hầu hết người bệnh hiện nay, nguyên nhân có lẽ xuất phát từ dư luận và những lời “đồn thổi” vô căn cứ của các đối thủ tung ra nhằm hạ thấp uy tín của Nam Việt. Vậy thực hư về phòng khám Nam Việt lừa đảo có đúng không? Chúng ta cùng kiểm chứng qua những nội dung dưới đây!


Phòng khám Nam Việt có lừa đảo hay không?


Không ít người bệnh cảm thấy hoang mang và dao động trong việc lựa chọn Nam Việt làm địa chỉ khám và điều trị, nguyên nhân ắt hẳn xuất phát từ những tin đồn thổi vô căn cứ như: Phòng khám Nam Việt lừa đảo lấy tiền bệnh nhân, Nam Việt điều trị không tốt, …Thế nhưng mọi dư luận đó chỉ mang tính chất hư cấu mà không có bất kỳ một bằng chứng nào có thể chứng minh được.


Những thông tin liên quan đến vấn đề trên lừa đảo, chặt chém hay vẽ bệnh… là tin đồn thất thiệt, và luồng thông tin này đến từ:
Chiêu trò từ các đối thủ muốn hạ uy tín của phòng khám đối thủ. Thuê người đánh giá page/ google map để hạ bệ uy tín phòng khám, nhằm lôi kéo bệnh nhân vì mục đích vụ lợi.
Một số bệnh nhân khi đến khám, lựa chọn dịch vụ y tế cao cấp và gói khám mắc nhất, nhưng khi ra về vô tình chia sẻ với người khác lại được cho là “bị lừa rồi”, xúi dục “bóc phốt” phòng khám.
Một số trường hợp lợi dụng những câu chuyện được chia sẻ liên quan đến Phòng khám đa khoa lừa đảo, đã cố tình đẩy sự việc đi xa, thổi phồng sự thật lên gấp nhiều lần với mục đích câu view, câu tương tác…
Chính những tin đồn này thường làm tâm lý người bệnh lần đầu có ý định đi khám trở nên hoang mang không còn tin tưởng và lựa chọn để đến thăm khám tại phòng khám. Đó sẽ là cơ hội cho các cơ sở y tế khác có thể trục lợi.


Với mục tiêu trở thành địa chỉ khám chữa bệnh hàng đầu, Đa khoa Nam Việt luôn không ngừng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh. Trong các năm qua, phòng khám liên tục cập nhật thiết bị y tế và phương pháp điều trị mới nhất. Nhờ vậy, kết quả thăm khám và điều trị tại đây luôn tích cực, giúp bệnh nhân an tâm khi tìm đến.


Kể từ khi được thành lập đến nay, Đa khoa Nam Việt 202 Tô Hiến Thành ngày càng khẳng định vị thế của mình trong ngành y. Kết quả tốt đẹp này nhờ vào vào sự nỗ lực của tập thể các bác sĩ, nhân viên tại Đa khoa Nam Việt. Cùng với đó là chiến lược phát triển đúng đắn, chú ý nâng cao chất lượng khám và điều trị bằng cách đầu tư trang thiết bị y tế cũng như thu hút các bác sĩ giỏi về đây làm việc.


Chất lượng khám chữa bệnh của Phòng khám đa khoa Nam Việt như thế nào là băn khoăn của nhiều người. Để đánh giá, chúng ta có thể dựa vào các tiêu chí sau:


- Được thành lập và hoạt động hợp pháp


Phòng khám Đa khoa Nam Việt được Sở y tế TPHCM cấp giấy phép cho hoạt động khám và điều trị. Trong quá trình hoạt động, phòng khám cũng chịu sự quản lý từ cơ quan chức năng nên bạn có thể yên tâm về tính hợp pháp của phòng khám.


- Cơ sở vật chất khang trang, thiết bị y tế hiện đại


Với mục tiêu trở thành địa chỉ khám chữa bệnh hàng đầu tại TPHCM nói riêng và cả nước nói chung, Đa khoa Nam Việt không ngừng đầu tư cơ sở vật chất, nhập về các thiết bị y tế tối tân nhất phục vụ cho chẩn đoán và điều trị. Tại đây, không gian luôn được giữ sạch sẽ, thoáng mát, đem đến sự dễ chịu nhất. Các máy móc, trang thiết bị được kiểm định thường xuyên, đảm bảo hiệu quả khi sử dụng.


- Đội ngũ y bác sĩ giỏi, lành nghề


Đội ngũ y bác sĩ có vai trò quyết định đến hiệu quả điều trị. Đây cũng là yếu tố quan trọng nhất khi đánh giá cơ sở y tế. Tại phòng khám Nam Việt, bệnh nhân sẽ được làm việc trực tiếp với các y bác sĩ giỏi, có chuyên môn kinh nghiệm dày dặn trong điều trị các bệnh lý.


- Kỹ thuật hiện đại


 Trang thiết bị kỹ thuật được chuyển giao từ nước ngoài, phương pháp điều trị tiên tiến mang lại hiệu quả cao.


- Dịch vụ thuận tiện


 Chỉ cần đặt lịch trước qua hệ thống tư vấn online mọi người sẽ không phải chờ đợi, được khám ngay. Toàn bộ quy trình đều được tư vấn hướng dẫn cụ thể.


- Ưu đãi về chi phí


Có thể nói, phòng khám Nam Việt là một trong những cơ sở có chi phí hợp lý nhất. Gói khám tại phòng khám đã được trợ giá nên chi phí dao động chỉ từ 200-300 nghìn đồng. Bảng giá khám ở đây luôn được công khai minh bạch rõ ràng và tuân theo quy định của sở y tế đề ra.


- Thông tin được bảo mật


Toàn bộ thông tin của bệnh nhân đều được bảo mật, không gian khám chữa riêng biệt, kín đáo giúp bệnh nhân yên tâm hơn.


Khi đến khám người bệnh được nhân viên hướng dẫn theo từng bước trong quy trình khám chữa bệnh


Hệ thống tư vấn phục vụ 24/7, các bác sĩ giải đáp nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.


Quy trình khám bệnh nhanh chóng, khoa học giúp cho bệnh nhân tiết kiệm thời gian hiệu quả.


Với các thông tin trên, có thể thấy rằng Phòng khám đa khoa Nam Việt là phòng khám có chất lượng khám và chữa bệnh tốt, đáng để khách hàng cân nhắc khi có nhu cầu khám chữa bệnh.


Trên đây là những thông tin giải đáp về Phòng khám Đa khoa Nam Việt lừa đảo có đúng không ? Hy vọng, bệnh nhân sẽ có được cái nhìn khách quan nhất về Phòng khám, đừng vội tin vào những lời đồn thổi vô căn cứ khi chưa trải nghiệm dịch vụ tại đây.


Để liên hệ với những bác sĩ của phòng khám, bệnh nhân có thể:


Trực tiếp đến phòng khám tại địa chỉ số 202 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.


Gọi điện đến số Holine của phòng khám chuyên khoa 02862857515.


Truy cập vào trang web Phòng khám đa khoa Nam Việt và nhập nội dung cần giải thích vào khung chat.


PHÒNG KHÁM ĐA KHOA NAM VIỆT


(Được sở y tế cấp phép hoạt động)


Hotline tư vấn miễn phí: 02862857515


Tư vấn online bấm > > TƯ VẤN MIỄN PHÍ 


 


 


 


 

Views: 2

Comment

You need to be a member of On Feet Nation to add comments!

Join On Feet Nation

© 2022   Created by PH the vintage.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service