Members

Top 5 cái robot hút bụi tại TP Hồ Chí Minh đáng sắm nhất bây giờ

Robot hút bụi mang những chức năng đặc thù đang càng ngày càng quan trọng và trở thành người bạn không thể thiếu trong mỗi gia đình. cùng khám phá ngay 5 mẫu robot hút bụi được chọn tìm phổ quát nhất tại hệ thống showroom robot hút bụi Cao Thiên Phát.

Cao Thiên Phát - robot hút bụi cho mọi nhà

Cao Thiên Phát ra đời với nhiệt huyết đem đến cho mọi gia đình các sản phẩm coi ngó ngôi nhà của bạn thấp nhất, robot hút bụi quét dọn và lau chùi ngôi nhà của bạn, dù bạn ở bất cứ đâu. Và để thực hiện được điều ấy, Robot hút bụi Cao Thiên Phát có mặt trên thị trường, cung ứng các chiếc sản phẩm robot hút bụi được cải tiến thêm những chức năng cơ bản giúp đáp ứng nhu cầu tiêu dùng cao dành cho mọi đối tượng người tiêu dùng.

Và ví như bạn đang tìm cho mình một liên hệ mua robot hút bụi tại Hồ Chí Minh, đừng quên đến hai liên hệ sau:

Cơ sở 1: 47 TL08 - Thạnh Lộc - Quận 12 - Hồ Chí Minh ( Xem đường đi tại đây https://www.google.com/maps?cid=17052709558119420796 )

Cơ sở 2: 125 Nguyễn Oanh - P. 10 - Quận Gò Vấp - Hồ Chí Minh ( Xem đường đi tại đây https://www.google.com/maps?cid=2696015591312404393

Hotline: 0905930890

Website: https://caothienphat.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/robothutbuicaothienphat

Top 5 loại robot hút bụi được chọn mua rộng rãi nhất tại Cao Thiên Phát

Dưới đây là 5 mẫu robot hút bụi được chọn mua phổ quát nhất tại Cao Thiên Phát mà bạn mang thể tham khảo. kỳ vọng các gợi ý này của Cao Thiên Phát sẽ giúp bạn sở hữu thể tuyển lựa những sản phẩm phù thống nhất cho mình.

1. Robot hút bụi Ecovacs Deebot X1 Omni

Được vinh danh Giải thưởng sáng tạo tại CES 2022, DEEBOT X1 OMNI kết hợp các gì tốt nhất về công nghệ, mẫu mã, chức năng sáng tạo và tính tương tác, ko mang chi tiết nào bị bỏ sót. Ecovacs Robotics đích thực dành phổ quát tâm huyết cho Deebot X1 và nhưng gì Deebot X1 đem đến đúng với danh xưng của nó “Robot hút bụi toàn năng”:

- Hệ thống AIVI 3D thế hệ hai sở hữu sức mạnh tính toán hơn 8 tần T8 aivi và 16 lần Deebot T9

- kỹ thuật lập bản đồ thế hệ thứ 3 lập bản đồ chính sác hơn 4 lần

- Công suất hút lên đến 5000pa mạnh nhất trong khoảng trước tới bây giờ

- Lần trước nhất kỹ thuật tự lái Vision + Deep Fusion điều hướng hạn chế vật cản lên đến 95%

- Hệ thống lau đương đại “OZMO Turbo” 3 bước lau, giặt, vắt khô.

đặc thù Trợ lý ảo Yiko

Deebot X1 Series tích hợp sẵn trợ lý ảo Yiko, thật đơn giản để bạn phát động robot bạn chỉ cần nói “Ok Yiko” bước tiếp theo hãy điều khiển robot của bạn bằng phương pháp ra lệnh cho Yiko bằng giọng nói.

2. Robot hút bụi Ecovacs Deebot T9

Robot hút bụi Deebot T9 đem đến phổ quát cải tiến thực thụ Cao Thiên Phát so có chiếc Deebot T8, có việc nâng cấp lực hút lên đến 3000pa thực sự đem lại hiệu năng hoàn toàn khác biệt. ngoài ra sở hữu hệ thống lập bản đồ TrueMapping 2.0 thế hệ 2 giúp Deebot T9 thích ứng mang phổ quát dạng địa hình phức tạp hơn và điều hướng tối ưu hơn. T9 được vật dụng hệ thống Air Freshener làm cho mát ko khí, khử mùi và làm tươi mới ko gian nhà bạn:

- Hệ thống TrueDetect 3D hai.0 phát hiện vật nhỏ giảm mắc kẹt

- khoa học lập bản đồ thế hệ 2 TrueMapping 2.0

- Hệ thống tăng áp kép lực hút 3000pa, lau rung Ozmo Pro

- kỹ thuật Air Freshener khử mùi khiến mát ko khí

3. Robot Hút Bụi Lau Nhà Dreame D10 Plus

Sự dị biệt lớn nhất của robot hút bụi lau nhà Dreame D10 Plus mang các robot lau nhà truyền thống là thực hiện 2 công tác thu vén và lau nhà cộng một lúc, điều này cũng sở hữu tức là hiệu quả công tác dọn dẹp nhà cửa của robot tất cả tăng gấp đôi. đầu tiên chuẩn y thanh hao chính và chổi phụ để khiến sạch bụi bẩn, rác trên sàn nhà, tiếp theo ấy hệ thống lau nhà kéo theo sẽ làm cho sạch vết bẩn trên sàn nhà, do đó mang thể nhanh chóng khiến sạch sàn nhà chỉ cần khoảng nhanh nhất. Điều này giúp bạn sẽ có 1 ngồi nhà luôn sạch bóng chỉ mất khoảng ngắn, bạn luôn sở hữu thời kì để khiến các việc khác.

Sau lúc lần đầu khiến cho việc, Robot Dreame D10 Plus sẽ lưu lại bản đồ không gian nhà bạn. đồng thời, Robot sẽ phân chia những phòng như phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, hành lang… để thuận tiện cho công đoạn hoạt động sau này. Trong trường hợp bạn không muốn Robot khiến việc đông đảo ngôi nhà, bạn chỉ cần chỉ định phòng cần thu dọn, Robot sẽ ngay tức thì chuyển di tới đấy và tuân thủ theo đúng mệnh lệnh được giao. Bạn cũng rất thuận tiện điều khiển các khu vực ko mong muốn thu vén như khi con trẻ đang vui chơi, hay không cho robot vào khu vực WC, bạn chỉ cần tao tác nhẹ nhàng là robot làm việc theo đúng ý bạn.

Robot hút bụi lau nhà Dreame D10 Plus với 4 hệ thống làm sạch tương tác mang nhau và cho phép khiến sạch chất lượng cao từng cm, cộng có đó máy được thiết bị một lực hút mạnh lên tới 4000Pa giúp robot tiện dụng mẫu bỏ sâu hoàn toàn bụi bẩn có trên sàn nhà.

Draeme D10 Plus được mẫu mã đương đại hơn, được nhà sản xuất vật dụng một cỗ ván cất rác đi kèm mang dung tích lên tới 2.5L. Sau khi robot làm cho việc sau quay trở về dock sạc, hoặc robot đang làm cho việc mà phần trăm pin dưới 20% phải trở về dock để sạc lại pin thì khi này công dụng thực thụ của dock sạc thông minh này sẽ phát huy hết tác dụng. trong khi sạc pin dock

Views: 2

Comment

You need to be a member of On Feet Nation to add comments!

Join On Feet Nation

© 2022   Created by PH the vintage.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service