Blog Posts

Lots of fellas allover the globe look at themselves

Posted by Framed Mirror Factory on May 17, 2022 at 11:25pm 0 Comments

Lots of fellas allover the globe look at themselves in the mirror,and all they catch sight of is a scrawny individual whoneeds to increase weight and gain muscles. Gaining massis no straightforward task, and there's lots ofdifferent systems designed to assist adults to addweight. One of the simplest methods which it ispossible to add mass and gain muscles, is by way ofa hardgainer routine, but you need to be ready to workhard and motivate yourself if you are about to takeon a hardgainer… Continue

8 Vá Para Recursos Sobre o pinturas residenciais

Posted by Latricia Crista on May 17, 2022 at 11:24pm 0 Comments

Soluções técnica em pinturas

Temos o compromisso de entregar um serviço de qualidade que supere as expectativas do cliente.

PEÇA UM ORÇAMENTO

Serviços Prestados

Garantir uma elevada qualidade de trabalho profissional e atendimento

personalizado é o nosso foco principal.

Pinturas em Curitiba

Se você está em busca de serviços de pinturas em Curitiba, então precisa conhecer os nossos serviços. Nós atuamos na área de pinturas residenciais e…

Continue

What Hollywood Can Teach Us About Đèn pha Led ngoài trời chống thấm nước 50W IP66

Đèn LED pha ngoài trời 50w IP66

Đèn pha chiếu sáng ngoài trời chống nước IP66 là một lựa chọn lý tưởng cho các khu vườn ngoài trời. Không gần giống như đèn an ninh truyền thống, nó không có cảm biến. giới hạn mức độ chịu nhiệt độ cao và vỏ nhôm đúc giúp bảo vệ tuyệt vời khỏi các yếu tố. Đèn LED được xếp hạng IP66 này cân xứng để áp dụng cả trong nhà và bên ngoài, và có tuổi thọ hơn 10 năm. Góc chùm 180 độ của nó không làm nên bóng và có thể thay thế tới 500W của bóng đèn sợi đốt.

Đèn an ninh sân vườn ngoài trời IP66 mới số 1 của Global có một danh sách nhiều năm những tính năng. sản phẩm này là đèn pha LED 50W với xếp hạng IP66 chống thấm nước. Nó có góc chùm 120 độ, ba chế độ sẽ có thể lập trình cho những mức cường độ chiếu sáng khác nhau và ánh sáng siêu sáng 5000LM. Nó cũng thích hợp cho nhiều ứng dụng ngoài trời và trong nhà.

IP66 là xếp hạng chống thấm nước tốt nhất đảm bảo hoạt động thông thường trong mọi điều kiện thời tiết. Đèn an ninh này lý tưởng cho những khu vườn và hồ bơi ngoài trời. Đầu cảm biến của nó được xếp hạng IP44. Điều này có nghĩa ltrong số lượng lớn nước sẽ không thể đi vào cảm biến. Nó cũng được xếp hạng IP66 để thực hiện ngoài trời. Những tính năng này làm cho nó trở thành một ánh sáng an ninh lý tưởng cho sân vườn và sân ngoài trời.

Những đèn an ninh ngoài trời này được làm bằng thấu kính thủy tinh cường lực và vỏ nhôm đúc. các thấu kính được làm bằng vỏ PC chịu nhiệt cao và bộ điều khiển tưới gel silicon. Những đèn này có khả năng được gắn ở nhiều vị trí, bao gồm cả trần, tường và mặt đất. Cấu trúc được chứng nhận IP66 đảm bảo rằng chúng sẽ vẫn chống thấm nước ngay cả khi bị ướt.

Đèn pha LED 50w được chứng nhận IP66 này có vỏ bằng nhôm đúc, kính cường lực và thấu kính thủy tinh cường lực. Nó có sẵn để gắn trên tường, trần và mặt đất. Đèn chống thấm được xếp hạng IP66 là sự lựa chọn tuyệt vời còn làm các khu vườn và hồ bơi ngoài trời. Cảm biến IR của nó làm cho nó lý tưởng để áp dụng ngoài trời. Xếp hạng chống thấm nước IP66 bảo vệ thiết bị khỏi các yếu tố khắc nghiệt và giúp thiết bị ở đúng vị trí.

Đèn pha LED 50w được chứng nhận IP66 này được cấu tạo với vỏ nhôm đúc và thấu kính thủy tinh cường lực. Xếp hạng chống nước IP66 của nó có nghĩa là nó sẽ bị không biến thành ảnh hưởng bởi mưa hoặc tuyết. Và hệ thống chiếu sáng được chứng nhận IP66 này rất cân xứng còn làm các khu vườn ngoài trời. Đèn LED quality cao, độ bền cao này có thể được gắn trên trần, tường hoặc mặt đất. Chân đế kim hình dáng rộng, sẽ có khả năng thay đổi của nó cho phép nó được lắp đặt ở tất cả mọi vị trí và sẽ buôn bán ánh sáng tuyệt vời cho khu vườn hoặc bãi cỏ.

Đèn pha LED ngoài trời 50W được chứng nhận IP66 được làm từ vỏ nhôm đúc và thấu kính thủy tinh cường lực. Nó sẽ có thể chống chịu thời tiết và được xếp hạng IP66. Nó có thể được gắn trên tường, trần nhà hoặc mặt đất. Đèn LED này cũng tương ứng để chiếu sáng trong nhà và ngoài trời. Thiết bị được xếp hạng IP66 cấu tạo để chịu được cả nhiệt độ khắc nghiệt.

Đèn pha LED 50W được xếp hạng IP66 lý tưởng để áp dụng ngoài trời. Bóng đèn LED nhiệt độ cao được làm từ vỏ nhôm đúc siêu bền. Nó được coi là một sự sang lọc hoàn hảo cho ánh sáng ngoài trời. Bóng đèn LED chất lượng cao là sự lựa chọn tuyệt vời còn làm an ninh. Lớp kính cường lực và lớp vỏ cách nhiệt giúp chống mưa xuất sắc hơn. Hơn nữa, nó có một khung kim hình đèn pha led 200w dáng dày, rộng có thể điều chỉnh được.

Đèn LED pha chống thấm 50W IP66 thiết kế để chống lại những điều kiện thời tiết xấu nhất và tương thích để sử dụng trong nhà và ngoài trời. Chúng được thiết kế với vỏ PC chịu nhiệt cao và thích hợp với cả ánh sáng trong nhà và ngoài trời. Chúng cũng được xếp hạng IP66 về bảo mật. Chúng đi kèm với một thấu kính thủy tinh cường lực và không thấm nước. sản phẩm này cũng đèn pha led 150w được coi là một chọn lựa xuất sắc nếu bạn có một khu vườn.

Công ty cổ phần công nghệ chiếu sáng Toàn Cầu

Địa chỉ : 132/7 Liên Khu 10-11, Bình Trị Đông, Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh

Di Động : Đức Huy 0934076858

Email : [email protected]

Views: 1

Comment

You need to be a member of On Feet Nation to add comments!

Join On Feet Nation

© 2022   Created by PH the vintage.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service