Members

Blog Posts

Getting And Keeping The Woman You Desire - Ten Do's And Don'ts

Posted by mehwishseo on January 26, 2022 at 1:39pm 0 Comments

At times men meet thejackleathers ladies they're drawn to yet don't have the right devices to draw in them, bringing about a lost association. As a creator and dating mentor to many people all through the years I've found the 10 after approaches to acting and relating that will guarantee a man's capacity to spellbind and keep a lady's advantage.

DON'T'S

1. Try not to push sex to such an extent

Most ladies…

Continue

10 Celebrities Who Should Consider a Career in Cách đấu dây đèn pha LED

Cách đấu dây đèn pha LED

Trước lúc nền tảng lắp ráp đèn pha LED, bạn cần biết cách đấu dây chính xác. Nơi giỏi số 1 để tiến hành lắp ráp nó là gần mái nhà, nơi sẽ có khả năng quan sát thấy nó và cao. Đánh dấu vị trí của ổ cắm điện trên tường bằng bút và đảm bảo Color cân xứng. Sau khi đấu dây xong, bạn hãy gắn đèn pha LED vào tường. Hãy chắc chắn để bảo vệ nó khỏi mưa và ánh sáng mặt trời. tiếp nối, thực hiện dây nguồn đi kèm với đèn pha LED để kết nối đèn với thiết bị cố định và thắt chặt.

Tiếp theo, nối hai đoạn dây. bắt đầu với dây màu trắng. cân xứng với ổ cắm. tiếp nối, gắn dây đen vào hai bên của dây trắng. sau đó, quấn dây màu trắng bằng băng dính điện và vặn chặt vào vị trí. Lặp lại quá trình này với hai dây còn lại . khi lắp đặt đèn pha, hãy đảm bảo hệ thống dây điện chắc chắn. tiếp đến, kiểm tra nó bằng cảm biến vận động.

Trước khi đấu dây đèn pha, người sử dụng phải khoét một lỗ ở mặt ngoài của ngôi nhà. người sử dụng phải đảm bảo rằng lỗ đủ lớn để cáp điện đi qua. tiếp nối, bạn phải chạy dây đến công tắc đèn, và tiếp đến qua hộp nối. Nếu người dùng đang chuyển đèn từ một mạch khác, người dùng cần đảm bảo kết nối nó với một mạch đơn lẻ. Điều này có nghĩa là áp dụng một nguồn điện khác và tiến hành lắp ráp một mạch mới.

Sau lúc bạn đã mua đèn pha LED, người dùng sẽ rất cần phải lắp ráp nó. Nếu bạn định treo nó trên tường, bạn sẽ rất cần phải khoan một lỗ gần góc. Điều này sẽ giúp người dùng đặt nó đúng vị trí và ngăn nó bị rơi. người sử dụng sẽ cần sử dụng máy khoan va đập để đảm bảo rằng người sử dụng khoan lỗ trên tường ở đúng vị trí. khi người sử dụng đã hoàn thành việc cài đặt, bạn sẽ cần được kiểm tra ánh sáng để đảm bảo nó hoạt động như dự kiến.

lúc người dùng đã chọn đèn pha LED của mình, bạn sẽ cần được lắp nó. Nó rất có thể được tiến hành lắp ráp bên phía ngoài ngôi nhà, và nó sẽ có thể được áp dụng như một đèn chiếu sáng an ninh cho ngôi nhà của người sử dụng. sau đó, người sử dụng sẽ cần lắp giá đỡ vào tường. Sau lúc giá đỡ được lắp ráp, người dùng rất cần phải lắp bộ cố định. Để lắp đặt đèn pha LED, người dùng sẽ cần đặt hộp điện vào bên trong lỗ và sau đó lắp giá đỡ vào đó.

Điều cần yếu là phải áp dụng đúng các công cụ lúc người sử dụng tiến hành lắp ráp đèn pha LED. người sử dụng cũng sẽ rất cần phải tắt công tắc nguồn chính. Trước lúc người sử dụng nguồn gốc đấu dây còn làm đèn pha LED, hãy đảm bảo hình dạng bỏ với mọi những dây điện và thiết bị ra khỏi tường. lúc người dùng đã hoàn thành việc này, người dùng sẽ có thể tiếp tục với phần còn lại của dự án. lúc đèn LED đã được tiến hành lắp ráp xong, bạn sẽ cần lắp dây nguồn.

Để đảm bảo rằng đèn pha LED của người dùng vận động bình thường, người sử dụng phải đảm bảo rằng cảm biến hoạt động đang chuyển động. Nếu không, đã đến lúc người sử dụng phải lắp công tắc tường ngoài trời. bạn cần đảm bảo rằng cảm biến có phạm vi tốt trước khi lắp đặt công tắc âm tường ngoài trời. người dùng cũng có thể cài đặt nó trên mạch nguồn chính nếu nó có cảm biến vận động. Cuối cùng, đèn pha LED nên hướng xuống dưới để rất có thể chiếu sáng tốt nhất..

Trước lúc tiến hành lắp ráp đèn pha LED, bạn cần bật mạch điện trên công tắc âm tường. sau đó, người sử dụng sẽ có khả năng kết nối đèn pha LED với công tắc trên tường. tiếp nối, người sử dụng phải kết nối đèn pha LED với nguồn điện. Sau lúc người dùng đã tiến hành lắp ráp công tắc nguồn, đèn phải được thử nghiệm. Nếu chúng vận động thông thường, người dùng rất có thể tiến hành cài đặt. Có một vài điều người dùng cần nhớ trước lúc lắp ráp đèn pha LED.

Trước khi đấu dây còn làm đèn pha LED, người sử dụng cần tắt mạch điện ở hộp cầu dao. Để đảm bảo rằng mạch không biến thành quá tải, người dùng có thể kết nối những đèn bằng cách áp dụng những nhánh từ mạch hiện có. Ống dẫn ltrong số ống kim mẫu mã gắn trên bề mặt giúp hình dạng bỏ yêu cầu đào lên tường và trần nhà. Mức ngư lôi từ tính sẽ giúp người sử dụng đảm bảo rằng ống dẫn là thẳng đứng.

Công ty cổ phần công nghệ chiếu sáng Toàn Cầu

Địa chỉ : 132/7 Liên Khu 10-11, Bình Trị Đông, Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh

Di Động : Đức Huy 0934076858

Email : [email protected]

Views: 1

Comment

You need to be a member of On Feet Nation to add comments!

Join On Feet Nation

© 2022   Created by PH the vintage.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service