Members

Blog Posts

Common Dog Behavior Problems and Solutions

Posted by malk on May 21, 2022 at 10:10pm 0 Comments

Dog behavior problems are often misunderstood or abused by dog ​​owners. Perhaps you are thinking of keeping a dog, are unfamiliar with dog ownership, or just want to help your dog with difficult problems. A complete understanding of the most common dog behavior problems is the first step in solving and preventing them. A solid foundation of…

Continue

cloud course london

Posted by Larsen Carrera on May 21, 2022 at 10:08pm 0 Comments

The Benefits of Cloud Certification

AWS offers a number of cloud certifications. AWS Cloud Practitioner is the most popular certification, and it's best suited for experienced developers, programmers, and cloud-native applications. AWS associate certification is an excellent introduction to AWS and its services, and it teaches the fundamentals of AWS architecture. Both certifications require hands-on experience, and each will train you in different aspects of the cloud. Listed below…

Continue

10 Facts About đèn pha led 600w That Will Instantly Put You in a Good Mood

chọn đèn LED pha đối với diện tích của bạn

Đèn pha LED là mẫu đèn chiếu sáng nhân tạo lớn, mang chùm sáng rộng, cường độ cao được thiết kế để chiếu sáng đồng đều cho một khu vực. Hiểu được những tính năng phong phú nhau của những bóng đèn này là điều cấp thiết để tăng hiệu quả và năng suất của chúng. với những chiếc đèn pha LED để bạn tuyển lựa, mỗi dòng đều có những tiện lợi và nhược điểm riêng. Bài viết này sẽ cung cấp đối với bạn những điều cơ bản và lời khuyên thiết thực về việc chọn lựa đèn pha thích hợp sở hữu không gian của bạn.

Đèn LED pha mini FD Series: Đèn LED pha mini FD Series được xếp hạng IP66 và thích hợp cho chiếu sáng ko kể trời. Chúng có những xếp hạng công suất phong phú nhau, từ 30 watt ở 3.000 lumen đến 45 watt mang 5.400 lumen. Cả hai cái đều được xếp hạng IP66 và với rộng rãi kiểu dáng phong phú nhau. Chúng cũng được bán với giá gắn tùy mua, cho phép bạn gắn chúng theo những phương pháp.

Đèn pha LED chịu nhiệt độ cao FD Series: Đây là đèn pha hoàn hảo đối với môi trường không tính trời. Đèn pha LED được xếp hạng IP66 này mang thiết kế mô-đun và rộng rãi thấu kính quang quẻ học. Nó mang công suất cao 130 lumen mỗi watt, được chứng nhận UL và ETL và sở hữu xếp hạng IP65. Đèn pha LED này được thiết kế để chịu được các điều kiện khắc nghiệt, khiến cho đối với nó vươn lên là một tuyển lựa linh hoạt đối với cả mục đích dân dụng và thương mại.

Đèn pha LED công suất cao FD Series: Đèn pha LED được xếp hạng IP65 này lý tưởng đối với những khu vực nên rộng rãi ánh sáng và được thiết kế để chịu được gió to và những khía cạnh đa dạng của khi không. Đèn pha LED công suất cao dòng FD dùng LED Bridgelux và mang trình điều khiển trung bình cường độ cao để cung ứng lên tới 150 lumen mỗi watt. Đèn pha LED này với sẵn ở cả 120/277 volt và ưng ý cho việc sử dụng không tính trời và trong nhà.

Đèn pha LED công suất cao FD Series: Đèn pha được xếp hạng IP66 này là đèn pha LED bên cạnh trời ăn nhập cho phổ biến vận dụng, bao gồm bãi đậu xe, sân đi lại và các cơ sở công nghiệp. Mô hình này là đèn pha LED công suất cao sở hữu công suất 150 watt. Nó với thể hoạt động dưới điện áp 120-277 volt và được xếp hạng IP66 để tiêu dùng ngoại trừ trời. Nó được bảo hành 5 năm và vô cùng bền.

Đèn pha LED công suất cao FD Series: Đèn pha LED được xếp hạng IP66 này là đèn pha LED ngoại trừ trời đa năng với thể được sử dụng cả bên trong và bên không tính của các tòa nhà. Sản phẩm này sử dụng LED Bridgelux và được bảo hành năm năm. Mô hình này với thể kéo dài đến 50000 giờ, lâu hơn gấp đôi so có đèn chiếu sáng thường ngày. Đèn LED pha công suất cao chiếc FD tuyệt vời cho chiếu sáng bên ko kể và trong nhà và vô cùng bền.

Đèn pha LED công suất cao RT Series: Đây là đèn pha LED công suất cao ăn nhập có nhiều áp dụng ko kể trời và trong nhà. Nó sở hữu thể được sử dụng cho cả ánh sáng bên ngoài và bên trong. Đèn LED pha công suất cao loại RT mang Chip LED Osram hoặc Phillips. Sản phẩm này cũng ưng ý để dùng trong môi trường độc hại. Nó mang tuổi thọ cao là 80.000 giờ. Hơn nữa, nó đi kèm với bảo hành năm năm.

Đèn pha LED công suất cao FD Series: Đèn pha LED này là một giải pháp chiếu sáng ngoại trừ trời linh hoạt với rộng rãi kiểu dáng. Thiết kế mỏng giúp dễ dàng lắp đặt và được xếp hạng IP66 cho khả năng xúc tiếp với thời tiết. Nó mang thể được sử dụng cho đa dạng áp dụng bên cạnh trời và được thiết kế để chịu được gió to. Đèn pha LED công nghiệp mẫu FD là đèn pha LED 200 watt mang hai phiên bản. Tùy thuộc vào yêu cầu, nó den pha 250w có thể quá to hoặc quá nhỏ cho một ứng dụng cụ thể.

FD Series Mini LED Flood Light là đèn pha LED không tính trời với đa dạng phiên bản. Nó được xếp hạng IP65 và mang thể được sử dụng đối với nhiều ứng dụng đa dạng nhau bên trong và bên ko kể những tòa nhà. Những đèn này sở hữu sẵn với phổ biến chiếc lumen và màu sắc, và được thiết kế để tiêu dùng trong môi trường khắc nghiệt. Đèn pha LED mini dòng FD là một tùy mua chiếu sáng ngoại trừ trời được xếp hạng IP65. Nó với sẵn ở phiên bản 30 watt, thích hợp đối với những áp dụng trong nhà và ngoài trời.

Đèn pha LED công suất cao dòng FD là đèn chiếu sáng bên cạnh trời bền bỉ, chống nước nước và được xếp hạng IP65. Nó sở hữu thể được dùng trong đa dạng vận dụng khác nhau, bao gồm chiếu sáng cho những đấu trường thể thao, sân đi lại và những thể tích ko kể trời khác. ko giống như đèn pha thông thường, đèn FD Series được thiết kế để sử dụng ngoài trời và được xếp hạng IP66 để tranh đấu sở hữu thời tiết. Chúng đèn pha led 300w với thể được sử dụng đối với nhiều nhiệm vụ đa dạng nhau và được bảo hành năm năm.

https://kholedgiasi.com/danh-muc/den-pha-led/den-pha-led-300w/

Công ty cổ phần công nghệ chiếu sáng Toàn Cầu

Địa chỉ : 132/7 Liên Khu 10-11, Bình Trị Đông, Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh

Di Động : Đức Huy 0934076858

Email : [email protected]

Views: 2

Comment

You need to be a member of On Feet Nation to add comments!

Join On Feet Nation

© 2022   Created by PH the vintage.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service