Members

3 Lý do phổ biến khiến kỹ năng telesale bất động sản của bạn không bền bỉ (Và cách khắc phục)

Kỹ năng Telesale Bất Động Sản cực kỳ quan yếu của một viên chức bán hàng nói chung và nhân viên bất động sản tổng thể. Dù vậy kỹ năng này lại không dễ dàng với một người môi giới vì tài sản bất động sản là rất to và biến động theo thời gian.

Telesale BĐS – Đây là kênh khai thác khách hàng chủ động, sở hữu tính hiệu quả cao và sở hữu vai trò siêu quan trọng đối với sale bất động sản. Đây cũng có thể xem là kênh sở hữu giá tiền khai hoang quý khách rẻ nhất, ưa thích hầu hết người mua sale mới vào nghề và cả cực kỳ rộng rãi bạn sale làm lâu năm.

Nhưng để đạt được sự hiệu quả như trông mong, thì bạn sale thực hành sale phone yêu cầu phải chú ý các kỹ năng Telesale Bất Động Sản gì? nói dễ nhưng không dễ, sự dễ dàng chỉ dành cho người nắm được cách thức. người mua thử tự mình giải đáp các câu hỏi dưới đây

Quy trình Telesale BĐS như thế nào để hiệu quả nhất?

Cách nhận diện đối tượng các bạn và lựa chọn data để sale phone như thế nào?

mẫu kịch bản Telesale BĐS nên bắt đầu câu chào thế nào?

Telesale BĐS vào thời điểm nào là phù hợp?

Đối diện với sự từ chối của người dùng khi Telesale BĐS như thế nào?

Quy trình Telesale Bất Động Sản hiệu quả

làm việc khôn ngoan, tốt hơn làm cho việc chỉ biết siêng năng. lúc thực hiện Telesale cũng như vậy. vì thế, trong việc Telesale BĐS chúng ta cũng cần yếu 1 quy trình hiệu quả như sau

Nắm kỹ thông tin về sản phẩm chúng ta chuẩn bị Telesales BĐS.

tuyển lựa data khách hàng bđs ăn nhập sản phẩm

phân tích và lựa chọn các đặc điểm nổi hàng đầu của dự án mình đang triển khai để chuẩn bị câu chào hay nhất

Lên kịch bản Sale phone đến đối tượng data các bạn đã chuẩn bị

Tiến hành Telesale BĐS trong dung tích và tâm thế ưng ý

Kiểm nghiệm, kiểm tra lại mức độ ăn nhập của data để quyết định tiếp tục gọi hay chuyển sang data khác

công tác của một telesale bất động sản nói chung gồm các nhiệm vụ như sau:

thực hành việc nghiên cứu, tìm hiểu và nắm rõ về các thông tin và ích lợi của sản phẩm hoặc dịch vụ cung cấp.

Nghiên cứu người dùng, tìm hiểu nhu cầu của khách hiện nay.

Gọi cho quý khách để giới thiệu về sản phẩm hoặc dịch vụ DN đang cung ứng, tiến hành tham mưu và thuyết phục và chốt đơn hàng.

phê chuẩn những cuộc gọi, nhân viên telesale thu thập thông tin người dùng cập nhật vào cơ sở dữ liệu giúp cho việc quan tâm săn sóc các bạn dễ dàng hơn.

Săn sàng tiếp thụ các cuộc gọi từ khách hàng để tham vấn và trả lời thắt mắc về các sản phẩm hoặc dịch vụ cho các bạn.

Nân viên telesales sẽ đảm đương thêm những công việc khác tùy vào mô hình quản lý kinh doanh của Doanh nghiệp để thúc đẩy nâng cao doanh thu cho Công ty.

Kỹ năng telesales bất động sản

Một môi giới bất động sản mới vào nghề cần 1 đến 2 tuần để nắm cơ bản chắc những tri thức về dự án như quy mô dự án, vị trí như thế nào, thiết kế ra sao, giá bán như thế nào, chính sách nhà băng có ưu đãi gì ko, so sánh các dự án lân cận, thủ tục mua bán ra sao, cuộc sống cư dân một thể ích như thế nào…Chỉ khi các bạn nắm chắc đầy đủ các kiến thức cứng này quý khách mới sở hữu thể tự tin chuyện trò với người dùng qua điện thoại, và kỹ năng Telesale Bất Động Sản Home page là điều bạn cần trau dồi tiếp kèm ngay sau ấy.

Tôi biết cực kỳ đa dạng bạn sales bất động sản mới vào nghề, chưa học chắc kiến thức dự án đã vội vàng telesales khách. Khách hỏi dập dồn các câu hỏi liên tục, bạn đấy không trả lời được từ những câu hỏi căn bản như thủ tục hồ sơ như thế nào? một thể ích sở hữu những gì? mức giá cuộc sống ra sao…

trường hợp một ngày đẹp trời, bạn nhận được hàng loạt cuộc sale phone để mời chào các sản phẩm từ đất nền, nhà phố, bảo hiểm, vay tín dụng, chào mời khóa học… mà bạn hoàn toàn không sở hữu sự lưu ý và cũng ko có nhu cầu về những sản phẩm đấy. Thì bạn sẽ cảm thấy như thế nào? có cần phải là bực bội, thấy tổn phí thời gian và thấy khó chịu không? => khách hàng của chúng ta cũng như vậy, đặc điểm căn bản là ko phải mong muốn các cuộc gọi rác hàng ngày, nó quấy rầy và phí thời kì lắm

Đã là sale, mục tiêu chào mời người mua là để bán được sản phẩm, để có thể mang giá trị tới người dùng và mang giá trị cho bản thân mình. trường hợp xác định mục đích là thế, thì thứ 1 việc mình làm phải là việc có giá trị.

Hãy luôn giữ thái độ niềm nở, tình thật, lắng nghe là những chi tiết giúp cuộc telesale bất động sản của bạn thành công. Đừng quên xin phép trước lúc khởi đầu cuộc chuyện trò và xin tên các bạn.

Trên đây là những tri thức về kỹ năng Telesales bất động sản mà Teraland đúc kết từ phổ biến nguồn uy tín cộng với kinh nghiệm xương máu của một số Các bạn trong Công ty, siêu mong phân phối các điều hữu ích nhất cho các bạn.

Views: 2

Comment

You need to be a member of On Feet Nation to add comments!

Join On Feet Nation

© 2022   Created by PH the vintage.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service