Members

"จ๊ะ นงผณี" อัดคลิปเล่าเหตุการณ์หลังร้องเพลงโชว์ จัดเต็มสุดๆ

จ๊ะ นงผณี ภาพตัดร่วงคอพับบนเวทีจนแดนเซอร์ต้องหามลง บอกขำๆอย่าซ่ากับแสงสว่าง
จ๊ะ นงผณี ฟาดกลับนุ่มๆเงื่อนคลิปเมาท่าช้าง ลั่นเพราะเหตุไรจะต้องสะเออะ เพียงพอโดนถามกลับรับมิได้นิ่ง

ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา ในโซเชียลติ๊กต็อก มีการแชร์คลิป นักร้องลูกทุ่งสาว "จ๊ะ นงผณี" กับสหายศิลปินอย่าง "โม อมีท้องนา" แล้วก็ "เอม ตามใจกะเทย" ขณะกินเหล้าอย่างสนุก ในงานการแสดงดนตรีผับ ที่ท่าช้าง จังหวัดเชียงใหม่ จำต้องกล่าวว่าทุกโชว์ของคุณเป็นจัดเต็มมากมายๆเรียกจ้างคุณไปร้องนั้นไม่ผิดหวังแน่ๆ เนื่องจากว่าการจัดเต็มนี่เองก็เลยมีภาพของ จ๊ะ นงผณี คอพับตกบนเวทีกระทั่งดินแดนเซอร์ต้องหามลงจากเวที เรียกว่าภาพตัดในอากาศอย่างยิ่งจริงๆ

ปัจจุบัน "จ๊ะ นงผณี" ได้อัดคลิปลงใน TikTok เล่าบรรยากาศในโชว์นั้นพร้อมบอกตบท้ายว่า "คำตักเตือนอย่าซ่ากับแสงไฟ ถ้าหากตั้งแต่นี้ต่อไปไปทำร้ายผับแล้วจ๊ะไม่รับแก้วอย่าพึ่งจะว่ากันนะคะ ปัจจุบันพึ่งจะพบต่อว่าต่อขานมา จริงๆชีวิตประจำจ๊ะมิได้ดื่มแอลกอฮอล์ ไปเล่นก็จะรับประทานนิดนึงจ้ะ เพราะเหตุว่าจ๊ะมองสถานที่ด้วย เนื่องจากว่าจ๊ะต้องการร้อง เกรงอกเกรงใจเจ้าภาพด้วย" ดังนี้ แฟนคลับได้เข้ามาคอมเมนต์กันล้นหลามพร้อมด้วยกล่าวว่าแสงไฟกับแสงสว่างท้ายที่สุดเป็นชื่อสูตรแอลกอฮอล์ประจำร้านค้า คนท้องถิ่นจะรู้จักกันอย่างดีเยี่ยม

ยิ่งไปกว่านี้สาวจ๊ะ ยังโดนเสียงวิจารณ์ไม่น้อยเลยอีกทั้งในทางดีแล้วก็แง่ลบ ซึ่งก็มีทั้งยังแฟนคลับที่เป็นห่วง และก็ชาวเน็ตที่เข้ามาติเตียนว่าเพราะอะไรถึงดื่มเกินลิมิตตนเองจนกระทั่งข่มอารมณ์ไม่อยู่ บางรายก็ต่อว่าต่อขานเสียๆหายๆจนกระทั่งคุณจำต้องออกมาโพสต์เนื้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวฟาดนุ่มๆแต่ว่าจุกว่า “เพราะเหตุใดจะต้องเมา เพราะเหตุใดจำเป็นต้องนู้น เพราะเหตุใดจำเป็นต้องนี้ ถามกลับบ้าง เพราะเหตุใดจะต้องเสืXกค่ะ รวมทั้ง “ถามเขาได้ ถามเขาดี เพียงพอเขาถามกลับ รับมิได้เฉยเมย”

อ่านข่าวเพิ่มเติม : ข่าวออนไลน์

Views: 1

Comment

You need to be a member of On Feet Nation to add comments!

Join On Feet Nation

© 2022   Created by PH the vintage.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service