Members

Blog Posts

How Your Business Can Benefit from Cheap Website Design

Posted by Timeless Studio Canada Inc. on September 30, 2022 at 12:17am 0 Comments

Nowadays, most independent companies are acknowledging they need to get on board with the advanced temporary fad and join the steadily developing internet-based local area. When you have your webpage ready to go your site starts working for you relentlessly. With a huge number of searches being played out every day, independent ventures must take the action now to make the most of this mind-boggling open door for openness and development.…

Continue

High-Performance Trucks Market Growth Opportunities and Global Industry Analysis, 2030 | North America, Europe Region Outlook

Posted by Devanand Patil on September 30, 2022 at 12:17am 0 Comments

High-performance trucks Market Analysis

The global high-performance market size will grow at a 4% CAGR between the forecast period 2022- 2030, according to the new Market Research Future (MRFR) analysis. A high-performance truck is armed with an electric control system and powerful motors, and also a traction system. It is of two types- pickup trucks and medium & heavy-duty trucks.

On the flip side, high manufacturing cost, limited electrification scope of these high-performance… Continue

high performance composites market Latest Report on the Current Trends and Future Opportunities to 2027

Posted by Ram Vasekar on September 30, 2022 at 12:16am 0 Comments

Market OverviewHigh-performance composites materials are a combination of at least two different constituents.  Due to its unique combination high performance composites have superior properties such as greater stiffness, strength and thermal conductivity. It comprises of a thermoplastic resin and matrix reinforced by fibers. Compared to conventional materials such as metal and alloys, high performance composites have lighter, stronger, and stiffer… Continue

When picking a Sleeping Bag for Trekking, look for the Standard Features

Posted by Kaushal Kumar on September 30, 2022 at 12:16am 0 Comments

Whenever we think of getting on to a trekking outing, the first thing which comes to our minds is a relaxing sleep. That we find in a sleeping bag for trekking at that time. 

If you’re new to sleeping bags, this article will assist you to make a…

Continue

Andrew Robertson – Cuộc hành trình trở thành hậu vệ trái hay nhất thế giới

Andrew Robertson được mệnh danh là “chó điên” của Liverpool. Sự có mặt của anh trên sân cỏ luôn là nỗi khiếp sợ của bất kỳ đội đối thủ nào? Nào cùng theo bước xemlive nhanh để tìm hiểu và hiểu rõ hơn nhiều điều liên quan đến cầu thủ này. Bên cạnh đó là Xem Live Nhanh từng quá trình khiến cầu thủ này thành hậu vệ cánh trái đỉnh nhất khắp toàn cầu.

Andrew Robertson là ai

Andrew Robertson sinh ra ở Glasgow, Scotland, Vương quốc Anh vào ngày 11/3/1994. Hiện tại, anh hiện là cầu thủ đá tại vai trò hậu vệ trái cho CLB Liverpool tại giải Ngoại Hạng Anh. Đồng thời, Robertson cũng kiêm chức chức vụ là đội trưởng ở Đội Tuyển Quốc Gia Scotland.

Robertson từng là một chân sút thiếu niên được khổ luyện từ lò luyện của Celtic. Nơi đây cũng là đội bóng mà anh luôn hâm mộ khi còn nhỏ tuổi. Tuy nhiên, chỉ vì vóc dáng quá nhỏ bé của mình. Andrew Robertson đã bị cho rời khỏi đội U15 của Celtic. Cuối cùng, anh lựa chọn tham gia vào đội thiếu niên của CLB Queens Park vào năm 2012. Nơi đây cũng chính là nơi mà anh bước đầu khởi nghiệp và theo đuổi ước mơ với trái bóng tròn.

Dù vậy, cho đến tháng 7/2017 dùng sự nỗ lực và để lại nhiều ấn tượng với các vị HLV. Robertson chính thức gia nhập bước chân vào CLB Liverpool. Ở đây, anh đã nắm bắt nhiều dịp biểu hiện tài năng và giành được rất nhiều thành công cho mình. Nhờ đó, Andrew Robertson nhanh chóng trở thành chàng hậu vệ cánh trái hàng đầu khắp thế giới ngày nay. Vậy, quá trình để anh biến thành hậu vệ cánh trái đỉnh nhất trên khắp toàn cầu được diễn ra ra sao? Hãy để xemlivenhanh phân tích cho các bạn.

Cuộc hành trình trở thành hậu vệ trái hay nhất thế giới

Sự thất bại khi bắt đầu khởi nghiệp

Từ những thông tin mà xemlive nhanh tổng hợp được và Như phần trên vừa nói, năm 15 tuổi Robertson đã bắt đầu xemLivenhanh sự nghiệp sân cỏ của mình. Mặc dù vậy, chỉ bởi thân hình quá thấp bé. Chính điều này làm cho anh bị cho loại khỏi câu lạc bộ ngay ở vòng đầu tiên tại câu lạc bộ Celtic. Sau đó, Robertson phải chọn lựa gia nhập thi đấu ở hạng 3 của Queens Park. Tuy nhiên, Andrew Robertson thời điểm đó mới chỉ chơi vào đội dự bị.

Tiếp sau đó, tại mùa giải 2012-2013 Anh đã có cơ may có được vé tham gia vị trí đá cho Queens Park. Và chính từ thời gian này Andrew Robertson đã có sự phấn đấu và tiến bộ không ngừng nghỉ. Sự bộc lộ tài năng này đã khiến cho anh có được vị trí quan trọng tại đội bóng của mình.

Tại Robertson sở hữu một tốc độ và phong cách chơi tiến công trực diện rõ ràng. Cùng với đó là những sự góp sức của anh giúp cho đội bóng luôn được chơi tốt hơn. Hai nguyên nhân này đã khiến anh có dịp tham gia vào giải đấu chuyên nghiệp tại Scotland.

Hành trình cùng với Scotland

Lúc khoác trên mình màu áo của đội tuyển Dundee United, Robertson đã chịu trách nhiệm toàn bộ hành lang cánh trái của mình lúc tham gia trận đấu. Anh liên tục bộc lộ khả năng vượt trội của mình qua những lối chơi công về thủ. Bên cạnh đó là sự kết hợp giữa sức mạnh và tốc độ. Điều này khiến anh có được những cú tạt bóng vô cùng chuẩn xác. Tất thảy những nhân tố này đã biến anh trở thành hậu vệ trái hàng đầu Ngoại Hạng Scotland.

Hành trình trở thành hậu vệ trái hay nhất thế giới

Vai trò hậu vệ trái luôn được đánh giá là một điểm yếu của Liverpool. Do đó, rất nhiều người không tin tưởng về khả năng của Andrew Robertson trong khi đá ở vị trí này. Song, anh đã dần công nhận được mình hoàn toàn xứng với vai trò đó. Bằng cách này, anh đã chính thức biến thành hậu vệ trái của Liverpool và thay thế cho Alberto Moreno.

Sau khi trở thành hậu vệ cánh trái chính của đội tuyển Liverpool, anh vẫn liên tục cố gắng nâng cao các kỹ năng phòng ngự của mình. Hơn nữa, anh luôn thể hiện mình ở phong cách chơi bóng rất độc đáo không giống ai. Chính là khi Robertson luôn luôn theo sát đối thủ kể cả khi đối phương đang có bóng.

Điển hình là trong trận thi đấu với Man City.Anh đã có cuộc hành trình chạy từ hành lang trái của đội nhà đến tận khung thành đối phương. Cộng vào đó là lối chơi bóng và kỹ năng tạt bóng ngày càng được nâng cao. Andrew Robertson xứng đáng thành hậu vệ trái chơi xuất sắc nhất trên thế giới bây giờ.

Danh hiệu và các thành tích nổi bật của Andrew Robertson

Năm 2013-14: Cầu thủ trẻ tuổi xuất sắc nhất Scotland.

Năm 2013-14: Đội hình hàng đầu của Scotland.

Tháng 11/2013: Cầu thủ hay nhất tháng của SPFL.

Tháng 9/2013: Cầu thủ trẻ đỉnh nhất tháng ở SPFL.

Premier League 2018-19: Đội hình hay nhất mùa giải trong PFA.

Năm 2018–19: Đội hình đỉnh nhất ở UEFA Champions League.

Năm 2019: Đội hình đỉnh nhất ở năm của UEFA.

Nói chung, sau này nếu có ai hỏi bạn ai là cầu thủ hậu vệ cánh trái hay nhất khắp thế giới. Các bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi này cho họ ra sao chưa? Andrew Robertson chính là câu trả lời chuẩn nhất cho câu hỏi trên. xemlive nhanh đã cung cấp cho các bạn vài điều quan trọng có liên quan tới cầu thủ Robertson. Bạn tiếp tục tìm đọc thêm bài viết để hiểu rõ hơn nữa về cầu thủ hậu vệ trái được gọi là “chó

Views: 2

Comment

You need to be a member of On Feet Nation to add comments!

Join On Feet Nation

© 2022   Created by PH the vintage.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service