Members

Blog Posts

Various Forms of Card Games

Posted by Abdul Wahab on August 15, 2022 at 2:29am 0 Comments

Gaming is among the biggest hobbies and even careers in the world. People play games for fun or learning while others record videos concerning the games. In this informative article, I'll focus more on gaming itself and not really much the medial side of steps to make gaming videos. Gamers can be found in many different ages, genders, religions, locations and shapes. The backgrounds of people that are gamers make gaming that much more fun. Backgrounds of gamers can enjoy part in the kind of… Continue

ACSM 010-111 Dumps

Posted by Mary Hill on August 15, 2022 at 2:29am 0 Comments

ACSM 010-111 Dumps

Everyone wants to know the key to passing the ACSM exam on the first attempt. Maybe, you’re also one of them. If you want to know the standard key of clearing the ACSM 010-111 exam, congratulations, you’re on the right platform.…

Continue

Salesforce ADM-201 Dumps

Posted by Mary Hill on August 15, 2022 at 2:27am 0 Comments

Salesforce ADM-201 Dumps

Everyone wants to know the key to passing the Salesforce exam on the first attempt. Maybe, you’re also one of them. If you want to know the standard key of clearing the Salesforce ADM-201 exam, congratulations, you’re on the right…

Continue

Andrew Robertson – Cuộc hành trình trở thành hậu vệ trái hay nhất thế giới

Andrew Robertson được mang tên là “chó điên” của Liverpool. Sự có mặt của anh ở trên sân bóng luôn là nỗi khiếp sợ của bất kể đội đối phương nào? Bây giờ cùng theo chân xem live nhanh để tìm thêm và biết rõ hơn thông tin liên quan đến cầu thủ này. Cùng với đó là cuộc hành trình làm cầu thủ này trở thành hậu vệ trái đỉnh nhất trên thế giới.

Andrew Robertson là ai

Andrew Robertson sinh ra tại Glasgow, Scotland, Vương quốc Anh vào ngày 11/3/1994. Hiện nay, anh hiện tại là chân sút đá ở vị trí hậu vệ trái của CLB Liverpool ở giải Ngoại Hạng Anh. Cùng lúc, Robertson còn kiêm chức chức vụ là đội trưởng ở Đội Tuyển Quốc Gia Scotland.

Robertson đã từng là một chân sút trẻ được khổ luyện từ lò luyện của Celtic. Đây cũng là đội bóng mà anh luôn hâm mộ thời còn bé. Nhưng, bởi vì vóc dáng quá nhỏ bé của bản thân. Andrew Robertson đã bị loại khỏi đội U15 của Celtic. Sau cùng, anh lựa chọn tham gia vào đội trẻ của CLB Queens Park vào năm 2012. Đây cũng chính là nơi để anh bắt đầu khởi nghiệp và theo đuổi ước mơ với sân cỏ.

Dù vậy, cho đến tháng 7/2017 cùng với sự nỗ lực và để lại nhiều dấu ấn cho những vị HLV. Robertson chính thứclà thành viên của CLB Liverpool. Tại đây, anh đã có nhiều thời cơ bộc lộ sự vượt trội và gặt hái được rất nhiều thành tích cho bản thân. Cuối cùng, Andrew Robertson rất nhanh biến thành chàng hậu vệ cánh trái giỏi nhất khắp thế giới hiện tại. Song, từng bước để anh biến thành hậu vệ cánh trái đỉnh nhất trên toàn cầu được biến chuyển thế nào? Hãy để manbet wanbo phân tích cho các bạn.

Cuộc hành trình trở thành hậu vệ trái hay nhất thế giới

Sự thất bại khi bắt đầu khởi nghiệp

Từ những thông tin mà ứng dụng manbet tổng hợp được và Như phần trên vừa nói, năm 15 tuổi Robertson đã bước vào sự nghiệp sân cỏ của bản thân. Song, chỉ vì thân hình quá thấp bé. Vì điều này làm anh bị đá ở câu lạc bộ Celtic. Về sau, Robertson phải chọn cách gia nhập thi đấu ở hạng 3 của Queens Park. Nhưng, Andrew Robertson thời điểm này mới chỉ giữ chân sút ở đội dự bị.

Sau đó, tại mùa giải 2012-2013 Anh đã có dịp có được chân tham gia chơi tại Queens Park. Cũng chính từ đó Andrew Robertson đã có sự bộc lộ vượt trội và có bước tiến không ngừng nghỉ. Sự nỗ lực này đã mang lại cho anh có được vai trò quan trọng với đội bóng của mình.

Ở Robertson đang nắm giữ một tốc độ và phong cách chơi tấn công trực tiếp rõ ràng. Bên cạnh đó là những sự góp sức của anh làm cho đội bóng luôn được chơi tốt hơn. Hai lý do trên đã khiến anh có dịp góp mặt vào giải đấu chuyên nghiệp tại Scotland.

Hành trình cùng với Scotland

Khi mang trên mình màu áo của đội tuyển Dundee United, anh đã đảm nhiệm toàn bộ hành lang trái của mình khi tham gia thi đấu. Anh liên tiếp bộc lộ khả năng vượt trội của mình từ những lối chơi công về thủ. Cùng manbetx official với đó là sự phối hợp giữa sức mạnh và tốc độ. Điều này làm anh có được những cú tạt bóng vô cùng chính xác. Tất thảy những yếu tố này đã đưa anh đến với vị trí hậu vệ cánh trái giỏi nhất Ngoại Hạng Scotland.

Hành trình trở thành hậu vệ trái hay nhất thế giới

Vị trí hậu vệ trái luôn được đánh giá là một điểm yếu của Liverpool. Do đó, nhiều người hoài nghi về khả năng của anh trong khi chơi tại vị trí này. Dù vậy, Robertson đã từ từ khẳng định được mình hoàn toàn xứng đáng với vị trí đó. Từ đây, anh đã chính thức biến thành hậu vệ cánh trái của Liverpool và thay thế cho Alberto Moreno.

Từ khi trở thành hậu vệ cánh trái chính của đội tuyển Liverpool, Andrew Robertson vẫn tiếp tục hoàn thiện những manbet official kỹ năng phòng ngự của bản thân. Hơn nữa, anh luôn phát huy khả năng của mình ở phong cách chơi bóng rất độc đáo không giống ai. Đó là khi Robertson luôn luôn bám đuổi đối thủ kể cả lúc họ đang có bóng.

Cụ thể như là trong trận thi đấu với Man City. Andrew Robertson đã có cuộc hành trình chạy từ hành lang cánh trái của đội nhà đến tận khung thành đối phương. Bên cạnh đó là lối chơi bóng và kỹ năng tạt bóng ngày càng được nâng cao. Andrew Robertson xứng đáng thành hậu vệ cánh trái chơi tốt nhất trên thế giới bây giờ.

Danh hiệu và các thành tích nổi bật của Andrew Robertson

Năm 2013-14: Cầu thủ trẻ vượt trội nhất Scotland.

Năm 2013-14: Đội hình xuất sắc nhất của Scotland.

Tháng 11/2013: Cầu thủ vượt trội nhất tháng của SPFL.

Tháng 9/2013: Cầu thủ trẻ điển hình tháng ở SPFL.

Premier League 2018-19: Đội hình đỉnh nhất mùa giải trong PFA.

Năm 2018–19: Đội hình hàng đầu ở UEFA Champions League.

Năm 2019: Đội hình hàng đầu của năm của UEFA.

Tóm lại, sau này lỡ như có ai đó hỏi bạn ai là cầu thủ hậu vệ cánh trái đỉnh nhất trên toàn cầu. Các bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi trên cho họ thể nào chưa? Andrew Robertson chính là câu trả lời chính xác nhất cho câu hỏi trên. xem live nhanh đã cung cấp cho các bạn những thông tin trọng yếu có liên quan về cầu thủ Robertson. Các bạn có thể tham khảo bài viết để hiểu rõ hơn về cầu thủ hậu vệ cánh trái được gọi tên

Views: 5

Comment

You need to be a member of On Feet Nation to add comments!

Join On Feet Nation

© 2022   Created by PH the vintage.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service