Members

Blog Posts

The Best Kept Secrets About Living Room Ideas For Small Spaces Apartments

Posted by Keith Terresa on May 26, 2022 at 8:15pm 0 Comments

Prior to signing an agreement with an attorney, ensure you comprehend the contract. Accident lawyers almost always work on a contingency basis. This implies the attorney just gets paid if she or he wins your case. Instead of the fee being hourly, the cost is a certain percentage of your award, generally one-third. You would then get the other two-thirds of the award. However if any fees such as filing costs, expert witness costs, etc. are paid of your part of the award the real quantity you…

Continue

Why You Shouldn't Most Likely To Your Routine Financial Institution For A Home Loan

Posted by Valencia Lacourse on May 26, 2022 at 8:12pm 0 Comments

"Typically, a borrower's existing servicer have to inform them no less than 15 days before the efficient day of the transfer," claims Baker. MyBankTracker generates revenue with our partnerships with our companions as well as associates. We might state or consist of reviews of their products, at times, but it does not influence our suggestions, which are completely based upon the study as well as job of our editorial group. We are not contractually obligated in any way to provide positive or…

Continue

‘Bóc’ trang bị chi tiết xe Ford Transit 2022, có đáng giá 845 triệu đồng?

Mới đây, Ford Transit 2022 đã chính thức có mặt tại các đại lý Ford trên toàn quốc với một phiên bản duy nhất được nâng cấp nhiều trang bị mới.

Hiện nay, giá bán Ford Transit 2022 niêm yết là 845 triệu đồng và có thể thay đổi tùy chương trình ưu đãi của từng đại lý khác nhau.

Góc nhìn trực diện của chiếc Ford Transit 2022

Ford Transit 2022 trang bị động cơ Turbo Diesel 2.2L hoàn toàn mới, đáp ứng tiêu chuẩn châu Âu, kết hợp với hộp số 6 cấp, tạo ra công suất lên tới 136 mã lực.

Động cơ hiện đại này sẽ mang lại khả năng tiết kiệm nhiên liệu vượt trội đáng kể, đảm bảo lượng khí thải CO2 thấp, trong khi đó vẫn duy trì khả năng vận hành ổn định và mạnh mẽ vốn có của chiếc xe Ford Transit 16 chỗ.

Ford Transit 2022 là mẫu xe thương mại đầu tiên được trang bị hệ thống Cân bằng điện tử (ESP) phiên bản 9.1 mới nhất của Ford, đây là công nghệ hiện đại trên có mặt trên các dòng xe SUV hạng trung Everest hay những dòng xe SUV khác như EcoSport đang lưu hành trên thị trường, trang bị này giúp nâng mức độ an toàn vượt trội cho mẫu xe Ford Transit 2022 mới.

Khi chiếc xe có dấu hiệu mất lái trong quá trình di chuyển, Hệ thống Cân bằng điện tử (ESP) kết hợp với Hệ thống chống bó phanh (ABS) và Phân phối lực phanh điện tử (EBD) sẽ tự động tính toán và phân phối lại lực phanh vào từng bánh xe, đảm bảo chiếc xe không bị trượt và vẫn trong tầm kiểm soát của người lái.

Thân hình cứng cáp và mạnh mẽ của Ford Transit 2022

Ford Transit 2022 cũng là chiếc xe thương mại 16 chỗ đầu tiên được trang bị tính năng Điều khiển hành trình (Cruise Control), giúp người lái tự động duy trì các cài đặt về tốc độ, đảm bảo sự thoải mái và tiện nghi trên các cung đường dài.

Ngoài ra, hàng ghế cuối của Ford Transit 2022 còn được nâng cấp thiết kế mới với lưng ghế gập được, không gian dưới chân ghế được thiết kế gọn lại giúp tăng thêm khả năng chứa hành lý đáng kể với hai tầng chứa đồ ở trên và ở dưới ghế.

Ford Transit 2022 có thiết kế ghế gập tiết kiệm không gian

Ford Transit 2022 cũng ghi điểm với toàn bộ phần táp lô cũng được thiết kế lại bằng vật liệu cao cấp cho bảng điều khiển trung tâm.

Màn hình LCD cảm ứng 10 inch chuẩn chất lượng cao của Ford Transit 2022 hỗ trợ người lái điều hướng nhanh và trực quan hơn, đồng thời có khả năng kết nối với điện thoại thông minh qua bluetooth.

Ford Transit 2022 còn cung cấp cho chủ doanh nghiệp vận tải sở hữu xe dịch vụ Phần mềm quản lý Kinh doanh Vận tải hành khách (Upfleet).

Upfleet là giải pháp phần mềm được cung cấp bởi Ford Mobility. Đây là một công nghệ quản lý đơn hàng và đội xe thương mại được tích hợp sẵn.

Công nghệ này giúp giảm thời gian xe không vận hành, tăng tính hiệu quả và cải thiện năng suất cho doanh nghiệp. Phần mềm ứng dụng công nghệ thông tin & viễn thông tiên tiến giúp lên kế hoạch, quản lý đơn hàng, đội xe cho khách hàng.

Khu vực điều khiển của Ford Transit 2022

Trên đây chính là những cập nhật về cải tiến mới nhất của dòng xe Ford Transit 2022 vừa ra mắt tại thị trường Việt Nam. Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dòng xe Ford Transit 2022 mới nhất. Và đừng chần chờ gì nữa hay nhanh tay liên hệ với Đại lý Phú Mỹ Ford để được tư vấn và chọn cho mình một chiếc Ford Transit phù hợp nhé!

Nguồn: Tổng hợp.

Xem thêm:

‘Bóc’ trang bị chi tiết xe Ford Transit 2022, có đáng giá 845 triệu...

Views: 3

Comment

You need to be a member of On Feet Nation to add comments!

Join On Feet Nation

© 2022   Created by PH the vintage.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service