Members

Blog Posts

Attempt To Develop Your Own Solar Panel

Posted by Roland Edington on October 21, 2021 at 7:24pm 0 Comments

In an Online Believe Tank you just never understand what the Subject of the Day may be. Although recently Worldwide Warming, Climate Modification, Climate Crisis, Pollution and Atmospheric Greenhouse Gases have definitely been at the top of the list. So possibly as a growing number of individuals led by the media are discussing this concern well so will we?

We have to keep our minds open and focused on the conservation of the environment, everything we do need to get…

Continue

9 Signs You're a Bestech Altura Gurgaon Expert

Posted by Rees Esteban on October 21, 2021 at 7:22pm 0 Comments

Among the list of first items you have got to do so as to determine your property investment enterprise is to obtain your initial assets financial investment loan. Whilst most individuals have expertise with their own residential home financial loans, acquiring an investment residence financial loan generally is a bit distinctive as most of these loans feature a number of extra problems.™

The initial problem is frequently which the amount of money you need to borrow is likely larger…

Continue

[I][B]Đồng hồ Baby-G BA-112-1ADR - đồng hồ thể thao dành cho các cô Agái cá tíA;nh, với chất liệu cao cấp, thiết kế năng động, màu sắc thời thượng, hứa hẹn sẽ phá đảo giới trẻ toàn thế giới. Là chiếc đồng hồ vô cùng phù hợp với những cô gái mạnh mẽ, cá tính và thể thao.[/B][/I]

[B]Đồng hồ Baby-G BA-112-1ADR, lưu ý về thương hiệu:[/B]

[COLOR=#9A00B2]◥[/COLOR] Chiếc đồng hồ G-Shock đầu tiên được phát minh năm 1983 bởi một kỹ sư của Casio. Với thiết kế thể thao, nhiều tình năng vượt trội như chống nước, đèn Led thì G-Shock chính thức tạo nên một cơn sốt đồn hồ cho giới trẻ toàn thế giới. Và đến năm 1988, thì đã có 19 triệu chiếc G-shock đã được bán trên toàn thế giới.

[CENTER] [IMG]https://i.imgur.com/jUjnM60.jpg[/IMG]
[I]Baby-G đồng hồ thể thao vô cùng năng động[/I][/CENTER]

[COLOR=#9A00B2]◥[/COLOR] Sau thành công vang dội đó, Casio tiếp tục cho ra dòng sản phẩm tương tư nhưng dành cho nữ giới mang tên Baby-G. Nhắm đến các bạn nữ yêu thích thể thao, tham gia nhiều các hoạt động ngoài trời.

[B]Đồng hồ Baby-G BA-112-1ADR, lưu ý về thiết kế và chất lượng [/B]

[COLOR=#9A00B2]◥[/COLOR] Đồng hồ Baby-G BA-112-1ADR với 4 màu chính : đen, hồng, xanh dương và vàng. Ít có thương hiệu đồng hồ cao cấp nào dám kết hợp nhiều màu sắc rực rỡ trong thiết kế của mình như Baby-G vì rất khó thể hiện được sự đẳng cấp nhưng Baby-G lại làm được điều đó.

[IMG]http://farm1.staticflickr.com/960/41395679785_b53fdb1849_o.gif[/IMG][I]Cách để xem[/I] [B][I][URL=https://www.google.com][COLOR=#000080]tại đây[/COLOR][/URL][/I][/B] [I]nhé[/I]

[COLOR=#9A00B2]◥[/COLOR] Nền đồng hồ với 4 tần màu: Hồng, xanh dương, vàng, đen theo thứ tự từ ngoài vào trong. Mỗi tầng màu đềo có thêm các chi tiết như chữ, hình, số trên nó. Nhưng mọi thứ không hề khiến mặt đồng hồ trở nên rối mà vô cùng hòa hợp và hài hòa.
[CENTER] [IMG]https://i.imgur.com/AHaOz7a.jpg[/IMG]
[I]Không hề thô đi đeo lên tay các cô gái dù nhỏ nhắn[/I][/CENTER]

[COLOR=#9A00B2]◥[/COLOR] Kim đồng hồ khá lớn và màu chủ đạo là hồng kết hợp với tầng ngoài cùng đồng hồ cũng màu hồng. Làm cho chiếc đồng hồ bắt đầu hơi nữ tính một chút. Ngoài ra bên trong chia làm 3 khoang: khoang giờ, khoang ngày và khoang đếm giây.

[COLOR=#9A00B2]◥[/COLOR] Mặt kính đồng hồ từ Mineral Crystal cường lực, vô cùng cứng cáp và bền bỉ, rất khó bị trầy xước hay bễ vỡ. Ngoài ra, vô cùng trong suốt, sáng bóng, khó bị mờ kể cả dùng lâu.

[COLOR=#9A00B2]◥[/COLOR] Khung đồng hồ Baby-G BA-112-1ADR ôm chặt mặt đồng hồ và được thiết kế máy móc, với nhiều nút bấm xung quanh. Và đồng bộ với dây đeo cũng màu đen bóng. Tạo thành một thể đồng nhất. Cả hai đều làm từ nhựa cao cấp vô cùng cứng cáp, chịu lực rất tốt.

[IMG]http://farm1.staticflickr.com/960/41395679785_b53fdb1849_o.gif[/IMG][I]Cách để xem[/I] [I][B][URL=https://www.google.com][COLOR=#000080]tại đây[/COLOR][/URL][/B][/I] [I]nhé[/I]

[COLOR=#9A00B2]◥[/COLOR] Vì dây đeo nhựa, nên đeo vào rất thoải mái dễ chịu, nhưng lại vô cùng chắc chắn. Có thể tha hồ vận động mạnh, chơi thể thao trong thời gian dài mà không bị ảnh hưởng. Đối với người hay đổ nhiều mồ hôi vẫn cũng cảm thấy mát mẻ và ko ảnh hưởng tới đồng hồ.

[COLOR=#9A00B2]◥[/COLOR] Ngoài ra còn hỗ trợ vô số chức năng như: đèn LED phát phía sau, giờ thế giới, đồng hồ bấm giờ, đồng hồ đếm ngược, chế độ báo thức hằng ngày, lịch tự động, bật tắt âm lượng, …
[CENTER] [IMG]https://i.imgur.com/XdPub7B.jpg[/IMG]
[I]Có vô số chức năng và khả năng chống nước tuyệt đối[/I][/CENTER]

[COLOR=#9A00B2]◥[/COLOR] Đồng hồ Baby-G BA-112-1ADR sử dụng pin, có tuổi thọ pin thông thường tầm 2 năm.

[COLOR=#9A00B2]◥[/COLOR] Khả năng chống nước, chịu được áp suất lên đến 10 ATM. Có thể thoải mái đeo đồng hồ trong điều kiện thời tiết xấu: mưa, bão. Sinh hoạt cá nhân hằng ngày: tắm, rửa tay,... hay tham gia các môn thể thao dưới nước: bơi lội,... , đi du lịch biển, khám phá dưới đại dương,... vẫn không hề ảnh hưởng tới đồng hồ

[B]Đồng hồ Baby-G BA-112-1ADR, lưu ý về thông số kỹ thuật[/B]

Thương Hiệu:Casio
Số Hiệu Sản Phẩm: BA-112-1ADR
Xuất Xứ: Nhật Bản
Giới Tính: Nữ
Kính: Mineral Crystal (Kính Cứng)
Máy: Quartz (Pin)
Bảo Hành Quốc Tết: 1 Năm
Bảo Hành Tại Hải Triều: 5 Năm
Đường Kính Mặt Số: 46mm
Bề Dày Mặt Số: 15mm
Niềng: Nhựa
Dây Đeo: Dây Cao Su
Màu Mặt Số: Xanh Tím
Chống Nước: 10 ATM
Chức Năng: Lịch – Bộ Bấm Giờ – Giờ Kép – Đèn Led – Vài Chức Năng Khác
[CENTER] [IMG]https://i.imgur.com/1nr64aS.jpg[/IMG]
[I]Mua đồng hồ Baby-G chính hãng ngay tại Hải Triều[/I][/CENTER]

[COLOR=#9A00B2]◥[/COLOR] Đồng hồ thể thao với vô số chức năng thú vị Baby-G BA-112-1ADR chỉ với mức giá 3.549.000 VNĐ là vô cùng rẻ và hợp lý đang chờ đợi các cô gái cá tính, mạnh mẽ, năng động sở hữu. Liên hệ lập tức với Hải Triều thông qua Hotline: 19006777 hay website: để nhận được tư vấn và hướng dẫn mua đồng hồ cao cấp chính hãng.

[RIGHT] [B]GHKNGA - WEOHUY[/B][/RIGHT]

Views: 2

Comment

You need to be a member of On Feet Nation to add comments!

Join On Feet Nation

© 2021   Created by PH the vintage.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service