Cắt bao quy đầu bệnh viện Đại học Y Dược có tốt không?

Cắt bao quy đầu Đại học Y dược hay cắt bao quy đầu tại Bệnh viện Đại học Y dược TP. Hồ Chí Minh có tốt không. Đây là vấn đề được nhiều nam giới mắc các chứng bệnh về bao quy đầu quan tâm nhằm khắc phục vấn đề bất thường cho “cậu nhỏ” hiệu quả, an toàn, với chi phí phù hợp.


Thực tế băn khoăn cắt bao quy đầu Đại học Y dược có tốt không đã trở thành rào cản khiến nhiều nam giới chần chừ việc khám và chữa trị các bệnh lý về bao quy đầu như dài hoặc hẹp bao quy đầu. Thấu hiểu tâm lý đó, chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin cần biết nếu bạn lựa chọn cắt bao quy đầu tại Bệnh viện Đại học Y dược TP. Hồ Chí Minh trong nội dung sau.


Phương pháp cắt bao quy đầu tại Bệnh viện Đại học Y dược


Các phương pháp được các bác sĩ bệnh viện áp dụng thành công để điều trị cho nhiều bệnh nhân bao gồm các phương pháp được Bộ y tế khuyến khích áp dụng, dựa trên trang thiết bị và dụng cụ y tế hiện đại, không gian phòng phẫu thuật vô trùng. Cụ thể:


1. Cắt bao quy đầu Đại học Y dược TP Hồ Chí Minh theo cách truyền thống


Đây là tiểu phẫu nhỏ và đơn giản, với việc sử dụng dao mổ tiệt trùng tiến hành các thao tác cắt bỏ phần da bao quy đầu quá dài hoặc bị hẹp đã được xác định vị trí đường cắt trước đó.


2. Cắt bao quy đầu bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu


Xâm lấn tối thiểu là kỹ thuật hiện đại được áp dụng trong cắt bao quy đầu bằng cách nong và cắt bao quy đầu theo vòng tròn và khâu thẩm mỹ bằng chỉ tự tiêu với sự hỗ trợ của trang thiết bị y tế hiện đại.


Ưu điểm của phương pháp này là phẫu thuật nhanh chỉ trong 15 – 20 phút, thời gian phục hồi nhanh chóng, hạn chế tổn thương, ít đau, ít chảy máu và hạn chế biến chứng xảy ra.


CẮT BAO QUY ĐẦU BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y DƯỢC CÓ TỐT KHÔNG


Bệnh viện Đại học Y Dược TP HCM là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh uy tín, tốt hàng đầu hiện nay tại TP HCM. Phục vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người dân khu vực toàn miền Nam. Khoa nội tiết trực thuộc Bệnh viện Đại học Y Dược TP với nhiều bác sĩ chuyên khoa giỏi, kinh nghiệm lâu năm, nhiều người từng tu nghiệp trong và ngoài nước. Cùng với đó là sự đầu tư về máy móc trang thiết bị, công nghệ khám chữa bệnh tiên tiến hiện đại. Đem đến hiệu quả cao trong công tác khám chữa bệnh cho người bệnh.


Do đó mà khi nam giới lựa chọn chuyên khoa tiết niệu trực thuộc Bệnh viện Đại học Y Dược TP HCM làm nơi cắt bao quy đầu có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng cũng như hiệu quả.


Bên cạnh đó thì việc cắt bao quy đầu tại Bệnh viện Đại học Y Dược sẽ có một số hạn chế, nam giới cần lưu ý như:


- Do là bệnh viện công lập, quy mô lớn, gồm nhiều chuyên khoa nên sẽ không tránh được tình trạng xếp hàng chờ đợi lâu. Nam giới có thể chủ động đến sớm, hoặc sắp xếp công việc ổn định trước để bị ảnh hưởng.


- Bệnh viện hoạt động mở cửa và tiếp nhận bệnh nhân vào giờ hành chính, do đó cũng sẽ khó khăn đối với những trường hợp người bệnh bận rộn, không sắp xếp được thời gian, phải xin nghỉ để đến thăm khám.


- Do là bệnh viện lớn, có tiếng nên mức chi phí cắt bao quy đầu cũng có phần cao hơn các cơ sở khác. Do đó nam giới cũng cần chủ bị kỹ lưỡng trước về tài chính.


ĐỊA CHỈ PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA CẮT BAO QUY ĐẦU TỐT, CHI PHÍ THẤP


Bên cạnh Bệnh viện Đại học Y Dược TP HCM, còn có thêm nhiều đơn vị chuyên khoa khác chuyên cắt bao quy đầu an toàn và hiệu quả cho nam giới như Phòng khám Nam Khoa Nam Việt. Nam giới khi đang có nhu cầu cắt bao quy đầu ngoài Bệnh viện Đại học Y Dược TP, có thể đến thăm khám và tham khảo qua dịch vụ cắt bao quy đầu tại Phòng khám Nam Việt.


Phòng khám Nam Việt là một trong những cơ sở chuyên khoa lớn, chuyên thăm khám điều trị hiệu quả các bệnh lý về nam khoa. Cũng như chuyên thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu an toàn cho nhiều nam giới.


·         Quy trình cắt bao quy đầu tại Phòng khám Nam Việt


Để có được một ca tiểu phẫu cắt bao quy đầu được đảm bảo an toàn, tốt nhất cho nam giới. Quy trình cắt bao quy đầu tại Phòng khám Nam Việt sẽ được diễn ra kỹ lưỡng và thận trọng theo các bước sau:


- Thăm khám kỹ lưỡng vùng bao quy đầu dương vật, tình trạng sức khỏe chung của nam giới có tốt để đảm bảo làm tiểu phẫu không.


- Nếu đạt yêu cầu để làm tiểu phẫu, sẽ tiến hành vệ sinh vùng kín cẩn thận, gây tê dương vật.


- Vệ sinh, khử trùng kỹ lưỡng dụng cụ y khoa.


- Dùng dao cắt chuyên dụng tiến hành thực hiện cắt bao quy đầu.


- Khâu lại vết thương, vệ sinh vùng kín lại một lần nữa để tránh gây viêm nhiễm.


- Người bệnh được chuyển sang phòng hồi sức nằm nghỉ ngơi, nếu không có bất kì biến chứng, dấu hiệu nào bất thường nam giới có thể ra về. Theo dõi tại nhà.


Thông qua những thông tin trong bài viết Cắt bao quy đầu bệnh viện Đại học Y Dược có tốt không, hy vọng giúp các đấng mày râu lựa chọn được địa chỉ cắt bao quy đầu tốt, uy tín, chất lượng.


Quý đọc giả nếu còn thắc mắc liên quan đừng ngần ngại hãy nhấp vào KHUNG CHAT bên dưới để được trao đổi chi tiết hơn cùng các chuyên gia sức khỏe.


CHÚC BẠN SỨC KHỎE!


PHÒNG KHÁM ĐA KHOA NAM VIỆT


(Được Sở y tế cấp phép hoạt động)


Hotline tư vấn miễn phí: 02862857515


Tư vấn online bấm >> TƯ VẤN MIỄN PHÍ 


 


 


 

Views: 1

Comment

You need to be a member of On Feet Nation to add comments!

Join On Feet Nation

© 2022   Created by PH the vintage.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service