Blog Posts

Tal Dilian Examines National Cyber Intelligence Systems During War

Posted by Lasonya Janita on May 23, 2022 at 11:39pm 0 Comments

As the planet's dependence on digital solutions and the need for connectivity grows, a strong cyber protection is vital. Depending on to the cyber specialist as well as business person Tal Dilian, the world is actually residing in an opportunity where cyberattacks have the potential to wreak havoc on the private as well as government commercial infrastructure. Consequently, vital services are shut down as well as lifestyles are actually threatened.

Cyberwarfare is actually the…

Continue

10 Signs You Should Invest in gravity 2 button baseball jersey cheap

Posted by Maclean Azar on May 23, 2022 at 11:39pm 0 Comments

Andrea Mitchell turned his sufferer for telling Tim Russert that the Republicans for the duration of The controversy have been enjoying for their base speaking about torture. Michelle Malkin fell ideal in step with O'Reilly but Kirsten Powers did these kinds of an Remarkable occupation debating them that BOR quickly dropped Management and starting yelling at her.

Smith broke in and used the example in the artwork with the Virgin Mary created outside of dung and irrespective of whether…

Continue

Cach mo dai ly son - Can dap ung nhung dieu kien tien quyet nao?

Sơn nước là một sản phẩm sinh lời rất cao. Bạn muốn thành lập một doanh nghiệp nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Tôi đang tìm kiếm sự giúp đỡ về cách mở đại lý sơn. Đừng lo lắng, Sơn Minano sẽ công bố các lựa chọn của các chuyên gia cho bạn, và bạn cũng có thể tham khảo thêm cách mở đại lý tại: 

1. Cách mở đại lý sơn 


Để bắt đầu, bạn phải hoàn thành các điều kiện tiên quyết sau để có thể mở đại lý sơn:

Đảm bảo rằng bạn có đủ chỗ cho công việc kinh doanh của mình.


Đây là tiêu chí cần thiết để sở hữu một đại lý sơn. Bạn nên tìm một vị trí trên con phố đông đúc, có không gian rộng rãi để trưng bày các sản phẩm của mình. Các cửa hàng phải có diện tích từ 50-70m2, theo quy cách của đơn vị phân phối.

Dành quỹ 


Bạn sẽ cần phải dành quỹ để có thể nhập mẫu sơn, trả tiền thuê, trang trải chi phí lao động và duy trì công ty của bạn trong những tháng đầu tiên, cùng những việc khác. Bạn có thể lựa chọn làm đại lý cấp 1 hoặc cấp 2 tùy thuộc vào số tiền mà bạn có.

Đạt được mục tiêu hàng tháng


Điều này thực sự rất cần thiết, và bạn nên tìm hiểu kỹ về nó. Vì bạn phải đáp ứng chỉ tiêu hàng tháng của từng hãng sơn thì mới có thể làm đại lý cho họ lâu dài.

cách mở đại lý sơn

Hoàn thành các thủ tục giấy tờ cần thiết cho việc thành lập doanh nghiệp. 


Để được chấp nhận về mặt pháp lý, bạn phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết và nộp tại Phòng đăng ký kinh doanh tại địa điểm sẽ thành lập cửa hàng. Cơ quan hữu quan sẽ cấp cho bạn giấy phép kinh doanh nếu hồ sơ của bạn phù hợp với các điều kiện.

2. Tư vấn kinh doanh: Mở đại lý sơn cần bao nhiêu tiền?


Nhiều chuyên gia khuyên rằng trước khi quyết định số lượng nhân viên bạn sẽ cần cho đại lý sơn của mình, bạn nên xem xét cẩn thận các yếu tố sau:

Phí nhập khẩu ban đầu


Đây là giá đắt nhất; đó là số tiền bạn sẽ trả để mua sơn từ các nhà bán buôn. Chi phí nhập mặt hàng ban đầu dự kiến ​​trong vùng từ 80 - 100 triệu đồng. Do đó, bạn nên nhập nhiều màu sơn để cung cấp cho khách hàng các lựa chọn bổ sung.
  • Phí thuê nhân sự, thuê mặt bằng và tiếp thị
  • Khi thành lập một đại lý sơn, bạn cần có ngân sách trước cho các chi phí sau:
  • Chi phí thuê địa điểm (Nếu không còn chỗ)
  • Phí sửa chữa cửa hàng và đặt ký
  • Đặt giá, máy tính, máy quét và các thiết bị cần thiết khác.
  • Tuyển dụng nhân viên tốn kém chi phí.

Chi phí dự phòng


Bạn nên dành ra ít nhất 50 triệu đồng vốn của mình để trang trải mọi rủi ro hoặc chi phí có thể phát sinh trong suốt quá trình kinh doanh, chẳng hạn như khách hàng nợ tiền hoặc cần nhập khẩu một lượng lớn. Nhận đơn đặt hàng, ...
Xem thêm bài viết về mở đại lý sơn tại: https://gitlab.com/sonminano1/modailyson/-/issues/1

3. Bạn sẽ cần biết về kinh nghiệm điều hành một cửa hàng sơn.


Nếu bạn điều hành một cửa hàng sơn, bạn cần chuẩn bị sẵn những vật dụng sau:

Nghiên cứu thị trường


Điều này sẽ giúp bạn nhận thức rõ hơn về thị trường và hiểu rõ hơn về quy trình kinh doanh. Bạn nên tìm hiểu xem khu vực lân cận có cửa hàng bán sơn nào không và nếu có thì họ bán mặt hàng gì. Trung bình nó có giá bao nhiêu? Từ đó có hành động phù hợp. Ngoài ra, bạn nên bổ sung các kỹ năng kinh doanh để quá trình bán hàng trở nên dễ dàng hơn.

Cố gắng tìm nhà phân phối


Hiện nay ở trên thị trường của Việt Nam đang có rất nhiều nhà phân phối sơn. Để chọn được hãng sơn tốt nhất, hãy xem xét các khía cạnh sau.

cách mở đại lý sơn

Mô tả ngắn gọn về thương hiệu:

Nhiều cá nhân quen với các hãng sơn uy tín nên việc mua bán sẽ dễ dàng hơn. Tuy nhiên, điều này ngụ ý rằng sẽ có sự cạnh tranh lớn hơn.

Sản phẩm xuất sắc

Để quản lý hoạt động kinh doanh lâu dài, bạn phải duy trì kiểm soát chất lượng sơn. Nếu không có chuyên môn về khâu kiểm tra sơ bộ, bạn có thể tranh thủ sự giúp đỡ của những nhân viên lâu năm để chọn được những mặt hàng chất lượng cao.

Số tiền chiết khấu

Mỗi loại sơn có một tỷ lệ chiết khấu riêng biệt và có sự chênh lệch đáng kể. Tuy nhiên, bạn không nên quá phụ thuộc vào yếu tố này, điều này làm mất đi sự cần thiết của tiêu chí chất lượng.

Bán hàng đa kênh

Bạn cũng nên tận dụng các kênh bán hàng trực tuyến như Facebook, Zalo, hoặc đầu tư vào website bán hàng, bên cạnh hình thức bán hàng trực tiếp. Để thực hiện được điều này, bạn phải lên kế hoạch tỉ mỉ cho các cuộc giao tiếp của mình.

Tất cả các thông tin liên quan đến cách mở đại lý sơn mà các chuyên gia của chúng tôi muốn chia sẻ với bạn đã được bao gồm ở trên. Sơn Minano hy vọng thông tin này hữu ích trong việc trả lời các câu hỏi của bạn. Lời chúc tốt nhất.

 

Views: 33

Comment

You need to be a member of On Feet Nation to add comments!

Join On Feet Nation

© 2022   Created by PH the vintage.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service