Blog Posts

Сердечно-сосудистые катетеры и системы Рынок: текущий сценарий и прогноз (2021 - 2028 гг.)

Posted by Sulekha Mishra on November 30, 2021 at 11:04pm 0 Comments

Глобальные Сердечно-сосудистые катетеры и системы рынков (By Type (Cardiovascular Therapeutic Catheters,Cardiovascular Diagnostic Catheters)), (By Application (Hospital and Clinics,Ambulatory Surgery Centers,)) География (Северная Америка (США, Канада, Мексика), Южная Америка (Китай, Япония, Южная Корея, Индия, Юго-Восточная Азия), Европа (Германия, Франция) , Великобритания, Россия, Италия), Азиатско-Тихоокеанский регион (Китай, Япония, Южная Корея, Индия, Юго-Восточная Азия),… Continue

Столы для лечения Рынок: глобальные тенденции в отрасли, доля, размер, рост, возможности и прогноз на 2021-2028 гг.

Posted by Sulekha Mishra on November 30, 2021 at 11:04pm 0 Comments

Глобальные Столы для лечения рынков (By Type (Flat Top,Manual Backrest,Pneumatic Backrest,Power Baackrest)), (By Application (Hospitals,Clinics,)) География (Северная Америка (США, Канада, Мексика), Южная Америка (Китай, Япония, Южная Корея, Индия, Юго-Восточная Азия), Европа (Германия, Франция) , Великобритания, Россия, Италия), Азиатско-Тихоокеанский регион (Китай, Япония, Южная Корея, Индия, Юго-Восточная Азия), Ближний Восток, Африка (Саудовская Аравия, Египет, Нигерия,… Continue

Оборудование для увлажнения дыхательных путей для взрослых Отчет об исследовании рынка от By Type (Mannual,Automatic), применение, интерфейс и глобальный региональный прогноз до 2028 г.

Posted by Sulekha Mishra on November 30, 2021 at 11:03pm 0 Comments

Глобальные Оборудование для увлажнения дыхательных путей для взрослых рынков (By Type (Mannual,Automatic)), (By Application (Hospital,Homecare)) География (Северная Америка (США, Канада, Мексика), Южная Америка (Китай, Япония, Южная Корея, Индия, Юго-Восточная Азия), Европа (Германия, Франция) , Великобритания, Россия, Италия), Азиатско-Тихоокеанский регион (Китай, Япония, Южная Корея, Индия, Юго-Восточная Азия), Ближний Восток, Африка (Саудовская Аравия, Египет, Нигерия, Южная… Continue

Бетанехол Рынки по типу - анализ глобальных возможностей и отраслевой прогноз, 2021-2028 гг.

Posted by Sulekha Mishra on November 30, 2021 at 11:03pm 0 Comments

Глобальные Бетанехол рынков (By Type (5mg,10mg,25mg,50mg)), (By Application (Oral,Subcutaneous)) География (Северная Америка (США, Канада, Мексика), Южная Америка (Китай, Япония, Южная Корея, Индия, Юго-Восточная Азия), Европа (Германия, Франция) , Великобритания, Россия, Италия), Азиатско-Тихоокеанский регион (Китай, Япония, Южная Корея, Индия, Юго-Восточная Азия), Ближний Восток, Африка (Саудовская Аравия, Египет, Нигерия, Южная Африка) Тенденции развития отрасли на 2021-2028… Continue

Bạn đang chuẩn bị thủ tục thành lập công ty tại TPHCM nhưng lại chưa biết phải bắt đầu từ đâu để có thể mở công ty tại TPHCM tuân thủ quy định Luật doanh nghiệp và Luật đầu tư hiện hành? Bạn chưa biết cách đặt tên công ty, cách đặt địa chỉ công ty, cách lựa chọn người đại diện theo pháp luật, chưa biết cách đăng ký ngành nghề kinh doanh? Chưa biết cách phân chia tỷ lệ góp vốn và lợi nhuận với các thành viên? Bạn chưa lường trước được những rủi ro pháp lý, thuế, tài chính mà bạn sẽ gặp phải? Nếu như bạn gặp khó khăn trong những vấn đề trên thì hãy tham khảo thông tin dưới đây để có được những thông tin hữu ích khi tiến hành thủ tục thành lập doanh nghiệp tại TPHCM nhé. Kế toán thuê ngoài chuyên cung cấp dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh, dịch vụ kế toán, dịch vụ thành lập công ty tại Hà Nội và các tỉnh thành khác trên khắp cả nước. Sau khi tham khảo xong bạn có thể liên hệ dịch vụ thành lập doanh nghiệp giá rẻ TPHCM tại Kế toán thuê ngoài để được hỗ trợ tốt nhất.

Tư vấn cách đặt địa chỉ công ty tại TPHCM:

– Địa chỉ trụ sở của doanh nghiệp là địa điểm liên lạc của doanh nghiệp trên lãnh thổ Việt Nam, có địa chỉ được xác định gồm số nhà, ngách, hẻm, ngõ phố, phố, đường hoặc thôn, xóm, ấp, xã, phường, thị trấn, huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh, tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương; số điện thoại, số fax và thư điện tử (nếu có).

– Khi thành lập công ty tại TPHCM, các bạn chỉ cần xác định địa chỉ của công ty có đủ các thông tin theo quy định bên trên là được chấp nhận. Nếu đặt địa chỉ công ty tại chung cư tại những tầng có chức năng để ở và không có chức năng thương mại thì sẽ không được chấp nhận. Khi đó bạn có thể đặ nhờ địa chỉ công ty tại nhà người thân hoặc bạn bè.

Tư vấn cách đặt tên doanh nghiệp tại TPHCM

Khi đặt tên công ty tại TPHCM thì bao gồm 2 thành tố: Loại hình doanh nghiệp + Tên riêng doanh nghiệp

+ Tên loại hình doanh nghiệp được viết là “công ty trách nhiệm hữu hạn” hoặc “công ty TNHH” đối với công ty trách nhiệm hữu hạn, được viết là ” Công ty cổ phần” hoặc “Công ty CP”, “Doanh nghiệp tư nhahan” hoặc là “DNTN”.

+ Thành tố thứ hai: Tên riêng được viết bằng các chữ cái trong bảng chữ cái tiếng Việt, các chữ F, J, Z, W, chữ số và ký hiệu. Tên riêng của doanh nghiệp không cần phải có nghĩa theo tiếng Việt, mà tên chỉ cần có các chữ cái được liệt kê trong bảng chữ cái tiếng Việt là được.

Ví dụ: Công ty TNHH (thành tố thứ nhất) Dịch Vụ Thương Mại Hoa Anh (thành tố thứ hai)

Ví dụ: Công ty Cổ phần Đầu Tư Phát Triển Hoàng Phát

– Tên công ty được bằng chữ cái Latinh trong bảng chữ cái của Việt Nam, do vậy đặt tên công ty bằng tiếng Việt cũng được hoặc là đặt tên công ty ghép thành chữ tiếng Anh hay chữ viết tắt theo ý nghĩa riêng của mình đều được. Miễn sao viết bằng các chữ cái trong hệ thống bảng chữ cái.

Ví dụ: CÔNG TY TNHH MTV NEWLIFE

Ví dụ: Công ty TNHH MTV New Star

Ví dụ: CÔNG TY TNHH VAS

Tư vấn cách khai vốn điều lệ thành lập công ty tại TPHCM:

Vốn điều lệ của công ty tại TPHCM tại thời điểm đăng ký doanh nghiệp là tổng giá trị tài sản do chủ sở hữu góp hoặc cam kết sẽ góp và ghi trong Điều lệ công ty. Cần kê khai vốn điều lệ phù hợp với quy mô kinh doanh thực tế, vì người thành lập công ty phải chịu trách nhiệm hữu https://ketoanthuengoai.vn/ hạn trong phạm vi số vốn đã khai đó.

Ví dụ:

+ Kinh doanh Mỹ phẩm thông thường có thể khai mức vốn vừa phải như 400 triệu, 800 triệu, 1 tỷ tùy theo quy mô thực tếcủa bạn.

+ Kinh doanh máy móc, thiết bị có giá trị lớn có thể kê khai mức vốn điều lệ, 5 tỷ, 10 tỷ, 15 tỷ….v..v.

Cái quan trọng sau cùng là khi người thành lập công ty khai mức vốn điều lệ là 2 tỷ mà thực tế không có đủ 2 tỷ, sau này có các nghĩa vụ của doanh nghiệp phát sinh thì người thành lập công ty sẽ chịu trách nhiệm hữu hạn trong phạm vi 2 tỷ đã khai trước đó.

Đóng Lệ phí môn bài theo mức vốn điều lệ đăng ký:

– Doanh nghiệp đóng thuế môn bài theo biểu sau:

+ Nếu doanh nghiệp đăng ký mức vốn điều lệ trên 10 tỷ thì đóng lệ phí môn bài là 3 triệu/năm.

+ Nếu doanh nghiệp đăng ký mức vốn điều lệ từ 10 tỷ trở xuống thì đóng lệ phí môn bài là 2 triệu/năm.

– Nếu Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp được cấp vào khoảng thời gian từ 01/01 đến 30/06 thì công ty phải đóng mức thuế môn bài cả năm.

– Nếu Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp được cấp vào khoảng thời gian từ 01/07 đến 31/12 thì công ty phải đóng mức thuế môn bài nửa năm.

Cách đăng ký ngành nghề kinh doanh khi thành lập công ty tại TPHCM:

– Khi đăng ký ngành nghề kinh doanh cần xác định: Ngành nghề mình dự tính kinh doanh thuộc nhóm ngành nghề kinh doanh bình thường hay thuộc nhóm ngành nghề kinh doanh có điều kiện?

+ Nếu bạn đăng ký ngành nghề kinh doanh bình thường thì cứ tiến hành đăng ký hoạt động bình thường mà không cần đáp ứng điều kiện gì cả.

>>> Xem thêm: Danh mục ngành nghề kinh doanh /p>

+

Views: 2

Comment

You need to be a member of On Feet Nation to add comments!

Join On Feet Nation

© 2021   Created by PH the vintage.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service