Members

Công nghệ số đang dần trở thành yếu tố quan trọng không thể thiếu trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Trong lĩnh vực y tế, công nghệ số cũng đang dần thay thế cho các quy trình chăm sóc, tư vấn, kết nối trực tiếp trước đây. Nhu cầu tìm kiếm các thông tin y tế, sức khỏe, làm đẹp và kết nối với các bác sĩ chuyên gia, cơ sở y tế qua hệ thống Internet dần trở thành là lựa chọn hàng đầu của người dùng.

Tuy nhiên, thực tế chất lượng của các dịch vụ công nghệ số trong ngành y tế chưa đáp ứng được nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Hệ thống thông tin y tế, sức khỏe, làm đẹp trên internet chưa được kiểm duyệt, người dùng vẫn bị ảnh hưởng bởi những chiêu trò, các dịch vụ kém chất lượng của các đối tượng vụ lợi.

Đặc biệt, hiện nay thị trường y tế sức khỏe tại Việt Nam chưa có một nền tảng công nghệ nào có thể đáp ứng tốt cho nhu cầu kết nối giữa người bệnh với thông tin y tế, bác sĩ, chuyên gia, cơ sở y tế,...

Là một đơn vị đã hoạt động và phát triển hơn 10 năm trong lĩnh vực Y tế - Sức khỏe, Ban lãnh đạo của Tập Đoàn Y Dược Việt Nam - Vietmec Group hiểu rất rõ về định hướng phát triển của ngành y tế sức khỏe, nhu cầu của người dùng và xu hướng của công nghệ dịch vụ. Với mục tiêu đáp ứng CHÍNH XÁC - TỐT NHẤT mọi mong muốn của khách hàng trong lĩnh vực y tế sức khỏe, Vietmec Group xây dựng và hoàn thiện Hệ sinh thái nền tảng thông tin y tế, sức khỏe, làm đẹp Vietmecgroup.
Địa chỉ: Tầng 18, Toà nhà Viwaseen, 48 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội 100000
Hotline: 02466869977
Website chính thức: https://vietmecgroup.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/VietMecGroupFamily/
Twitter: https://twitter.com/vietmecgroup
Linkedin: https://www.linkedin.com/in/vietmecgroup/
Pinterest: https://www.pinterest.com/vietmecgroup/
Flickr: https://www.flickr.com/people/[email protected]/
Reddit: https://www.reddit.com/user/vietmecgroup
Trello: https://trello.com/vietmecgroup
Tumblr: https://vietmecgroup.tumblr.com/
Hashtag: #vietmecgroup, #tapdoanyduoc, #tapdoanyduocvn, #tapdoanvietmecgroup

Views: 3

Comment

You need to be a member of On Feet Nation to add comments!

Join On Feet Nation

© 2022   Created by PH the vintage.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service