Blog Posts

Cardiac Rehabilitation Market Size, Revenue Share, Drivers & Trends Analysis, 2020–2027

Posted by eric jame s on October 18, 2021 at 3:25am 0 Comments

The cardiac rehabilitation market was valued at USD 1.72 billion in 2019 and is expected to reach USD 2.83 billion by the year 2027, at a CAGR of 6.5%. The increasing number of cardiac surgeries due to various diseases such as cholesterol, metabolism syndrome, diabetes, and other lifestyle disorders is a critical factor for market growth. Nearly 71 million adults have high cholesterol consisting of low-density lipoprotein, which is a common cause of heart disorders in the US, according to…

Continue

<a href="https://www.facebook.com/Keto-Strong-Canada-108829428250928">https://www.facebook.com/Keto-Strong-Canada-108829428250928</a>

Posted by Cruz Boyol on October 18, 2021 at 3:25am 0 Comments

Keto Strong Canada Pills are liberated from fake substances. Keto Strong Canada contain nothing fake and all-natural.Keto Strong Canada is made of all-normal fixings, which makes it incredibly valuable for your wellbeing.

https://www.facebook.com/Keto-Strong-Canada-108829428250928…

Continue

Why ISO 9001 Require for a Business?

Posted by Prashanth123 on October 18, 2021 at 3:25am 0 Comments

“ISO 9001 Certification in Malaysia” ISO 9001:2015 sets out the rules for a quality administration framework. It very well may be utilized by any association of any size, of any industry and field of movement. There are more than 1,000,000 organizations and associations in more than 170 nations guaranteed to ISO 9001. This standard depends on various quality administration standards including a solid client center, the inspiration and ramifications of top administration, the cycle approach,…

Continue

Chắc hẳn các bạn cũng đã nguyên cứu và biết được máy rửa xe là như thế nào rồi. Trong môi trường ngành kinh doanh rửa xe thì máy rửa xe vô cùng quen thuộc với tất cả mọi người. Có rất nhiều loại máy rửa xe với công suất khác nhau, áp lực khác nhau và mẫu mã cũng khác.

Cấu tạo chung máy rửa xe


máy rửa xe bọt tuyết cho ngành rửa xe ô tô và xe máy có cấu tạo đơn giản và gọn gàng. Chia làm 2 phần chính liên quan với nhau: Motor và đầu bơm liên kết với nhau với trục quay của motor và trục khuỷu của đầu bơm, tốc độ vòng tua đồng nhất với nhau. Tất cả các van một chiều và bộ điều áp đã được cải thiện rất nhiều so với đời trước. Sin phốt được làm chất liệu tốt hơn, lâu giãn hơn.
Hiện tại các máy rửa xe bền được bán rất nhiều ở thị trường, rất dễ dàng tìm kiếm được nơi mua sản phẩm
Máy rửa xe hiện tại được bán tập trung chủ yếu ở các thành phố lớn như: máy rửa xe thành phố Hồ Chí Minh, máy rửa xe bình dương, máy rửa xe Hà Nội,...

Lưu ý lựa chọn máy rửa xe phù hợp


Ngoài áp dụng máy xịt rửa vào lĩnh vực kinh doanh vệ sinh phương tiện thì may rua xe bom thuoc cũng được áp dụng, chúng ta có thể làm một hệ thống phun thuốc cho cây trồng và dùng máy rửa xe cao áp hút nước và phun vào hệ thống, dùng áp lực mạnh để đẩy nước được đi xa hơn, có thể áp dụng trong tưới cây trồng theo kiểu công nghiệp hằng ngày.
Bạn cần chọn may rua xe có công suất và áp lực vừa đủ theo nhu cầu của mình.
- Trong rửa xe máy thì bạn nên chọn những dòng máy có công suất từ 2.2kw - 3kw, máy sẽ có áp lực mạnh là giúp bạn nhiều hơn trong việc xịt rửa bụi bẩn bước đầu. Đừng nên chọn sản phẩm có công suất thấp khi bước đầu đầu tư bạn chưa biết gì về sản phẩm và e ngại về tài chính. Thiết bị theo ta lâu dài vì thế ta cần đầu tư luôn một lần
- Trong chọn máy rửa xe ô tô bạn chọn máy có công suất từ 3kw - 7.5kw, máy có công suất càng lớn thì áp lực càng mạnh, vì thế bạn nên cân nhắc kỹ khi sử dụng cho từng loại xe, xịt gầm xe tải thì chúng ta có thể dùng áp mạnh, nhưng xịt ô tô thì bạn nên chỉnh áp thấp để an toàn cho sơn xe khách hàng chẳng hạn như máy rửa xe hơi nước nóng .
- Trong gia đình thì các bạn có nhiều loại để lựa chọn, ngày nay áp cao cho máy rửa xe gia đình đã có rất nhiều máy, tuy nhiên lượng nước tương đối thấp, nhưng không ảnh hưởng nhiều, bởi sử dụng gia đình chúng ta chủ động về thời gian hơn.
- Trong công nghiệp thì công suất của máy rất lớn, thường dùng điện 3 pha, áp suất cực mạnh đa số dùng để vệ sinh nhà xưởng và làm một số nhiệm vụ liên quan khác, không dùng để rửa xe. Các xưởng thường chọn máy rửa xe công nghiệp từ 7.5kw trở lên.
Nhiều sản phẩm để bạn lựa chọn và có rất nhiều nơi bán sản phẩm, bạn nên tham khảo kỹ về nguồn gốc của nơi mua hàng trước khi hợp tác.
Công ty Nam Việt là công ty kinh doanh ngành thiết bị uy tín, giá cả niêm yết, hàng hóa chất lượng. Truy cập spro.vn hoặc đến công ty để biết thêm về sản phẩm, nhân viên chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn biết rõ về giá máy rửa xe bao nhiêu tiền, thông số kỹ thuật như thế nào, hỗ trợ bạn chọn sản phẩm phù hợp.
>> máy nén khí trục vít , cầu nâng 1 trụ tay quay rửa xe ,..

Views: 5

Comment by Spro Vn on July 14, 2021 at 10:44pm
Comment by Spro Vn on July 14, 2021 at 10:45pm

Comment

You need to be a member of On Feet Nation to add comments!

Join On Feet Nation

© 2021   Created by PH the vintage.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service