Members

Blog Posts

Change Your own Open-air Space by using Get good at Teams Landscape design along with Fence

Posted by geekstation on May 28, 2024 at 12:52pm 0 Comments

Change Your own Open-air Space by using Get good at Teams Landscape design along with FenceDo you need to lift the sweetness along with efficiency of your respective back yard? Have a gander at Get good at Teams Landscape design along with Fence.That has a outstanding track record of high quality along with dedication to help customer support, Get good at Teams will probably be your go-to service provider to get top-notch landscaping along with kennel area expert services inside… Continue

Lucky88 đưa tin: Bóng đá Italy có thể giành 6 suất dự Champions League mùa giải tới

Giải đấu Serie A của Italy sẽ có 5 suất tham dự UEFA Champions League 2024-2025, sau khi AS Roma tiến vào bán kết Europa League còn Fiorentina cũng lọt vào bán kết UEFA Conference League.

Xem thêm: https://lucky88.vip/news/detail/everton-vs-nottingham-nhan-dinh-bon...

AS Roma đã giành chiến thắng chung cuộc 3-1 trước AC Milan của HLV Stefano Pioli, trong khi đó Atalanta đánh bại Liverpool của Jurgen Klopp cũng với tỉ số 3-1 sau 2 lượt trận, để cùng nhau vào bán kết Europa League.

Ở tứ kết Conference League năm nay, Fiorentina vượt qua Viktoria Plzen để đi tiếp vào bán kết gặp Club Brugge (Bỉ).

Bóng đá Italy có thể giành 6 suất dự Champions League mùa giải tới - 1
Serie A đang dẫn đầu trên bảng xếp hạng hệ số của UEFA (Ảnh: Football Italia)
Với những thành tích mà các đội bóng của Serie A giành được, giải quốc nội Italy đạt hệ số 19.428 điểm và vươn lên dẫn đầu trong bảng xếp hạng hệ số của Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA). Trong khi đó, Đức xếp thứ hai với 17.928 điểm, còn Anh xếp thứ ba với 17.357 điểm.

Với cách biệt về số điểm đủ lớn, Serie A chắc chắn sẽ nắm giữ một trong hai vị trí dẫn đầu trên bảng xếp hạng của UEFA cho đến hết mùa giải 2023-2024.

Mùa giải 2024-2025 của Champions League sẽ có 36 CLB thay vì thể thức 32 đội quen thuộc như trước và hai giải đấu dẫn đầu trên bảng xếp hạng hệ số của UEFA sẽ giành 5 tấm vé tham dự giải đấu này.

Italy thậm chí sẽ giành 6 suất tham dự Champions League mùa tới nếu AS Roma hay Atalanta vô địch Europa League năm nay, nhưng họ kết thúc mùa giải Serie A ngoài top 5.

Bóng đá Italy có thể giành 6 suất dự Champions League mùa giải tới - 2
Serie A sẽ nhận được 6 suất tham dự Champions League mùa sau nếu AS Roma hoặc Atalanta vô địch Europa League (Ảnh: Getty)

Anh và Đức đang cạnh tranh nhau để trở thành một trong hai giải đấu có 5 suất tham dự Champions League tiếp theo. Tuy nhiên, Đức được đánh giá cao hơn khi cả Bayern Munich và Borussia Dortmund đều lọt vào bán kết UEFA Champions League năm nay.

Trong khi đó, bóng đá Anh chỉ còn lại đại diện duy nhất là Aston Villa tại bán kết UEFA Europa Conference League.

Views: 4

Comment

You need to be a member of On Feet Nation to add comments!

Join On Feet Nation

© 2024   Created by PH the vintage.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service