Members

Blog Posts

O Guia Completo para Comprar Provigil

Posted by logansedgar on April 16, 2024 at 7:52am 0 Comments

Quer comprar Provigil, também chamado Modafinil, em Portugal? Não procure também! Neste guia completo, discutiremos tudo o que você deseja realizar sobre comprar Provigil em Portugal. Quer você seja um estudioso, um profissional ou esteja definitivamente procurando aprimorar suas habilidades cognitivas, Provigil pode ser uma ferramenta benéfica. Abordaremos a legalidade de…

Continue

MANTAP168 and unveiling Pak Radeng's Gacor Slot Info Pack:

Posted by Andrew Paul on April 16, 2024 at 7:52am 0 Comments


Exploring MANTAP168: Unveiling Pak Radeng's Gacor Slot Info PackMantap168 has emerged as a prominent player in the online gaming industry, offering a wide array of entertainment options for gaming enthusiasts. Among its notable features is the introduction of Pak Radeng's Gacor Slot Info Pack, which has garnered attention for its unique…

Continue

Where you should Guess with Peace of Mind: Reputable On the web Programs

Posted by Harry on April 16, 2024 at 7:50am 0 Comments

In the ever-expanding world of on the web betting, finding a dependable platform is paramount for ensuring a safe and satisfying experience. With numerous possibilities, it's essential to discover between dependable websites and the ones that might create risks to your funds and personal information. In this article, we'll discover what makes a betting website trusted and provide methods on how best to identify them.Why Reliability IssuesFirst and foremost, reliability… Continue

Lucky88 đưa tin: Barca lên tiếng về tương lai Frenkie De Jong và Ronald Araujo

Giám đốc thể thao Deco của Barca lên tiếng về tương lai của Frenkie De Jong và Ronald Araujo, những cầu thủ đang được các đội bóng lớn theo đuổi.

Xem thêm: https://lucky88.vip/news/detail/inter-milan-vs-atalanta-soi-keo-bon...

Xavi không hối hận với quyết định rời Barca vào cuối mùa giải
Hủy diệt Getafe, Barca vươn lên bám sát Real Madrid
Nhận định Barca vs Getafe (22h15 ngày 24/2): Chờ nhà ĐKVĐ vượt khó
Gã khổng lồ của bóng đá Tây Ban Nha vẫn đang trong tình trạng tài chính khó khăn, với việc La Liga cắt giảm giới hạn lương của câu lạc bộ. Nếu Barca muốn ký hợp đồng với bất kỳ cầu thủ mới nào trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè thì họ sẽ phải bán một số cầu thủ trong đội hình, nhưng Deco nói rằng sẽ không phải Robert Lewandowski, Frenkie De Jong và Ronald Araujo.

Barca khong ban Frenkie De Jong o He 2024
Barca không bán Frenkie De Jong ở Hè 2024
Tiền vệ người Hà Lan từ lâu đã được liên hệ với việc chuyển đến Old Trafford trong khi hậu vệ người Uruguay cũng được cho là một bản hợp đồng khả thi cho Quỷ đỏ, nhưng Deco cho biết sẽ không có động thái nào xảy ra trong năm nay. Ông nói với Movistar:


“Sẽ không có chuyện gì xảy ra với họ (Araujo và De Jong). Họ có hợp đồng và tất cả các câu lạc bộ lớn đều muốn giữ những cầu thủ tốt nhất. Họ là những cầu thủ tốt nhất của chúng tôi ở hiện tại và tương lai. Họ hiện nhận được sự tôn trọng của người hâm mộ và tất cả mọi người ở CLB.

Lewandowski là một trong những trung phong ở đẳng cấp thế giới. Anh ấy có khả năng ghi bàn tuyệt vời. Tôi thấy rất ít cầu thủ chuyên nghiệp và cống hiến hết mình cho bóng đá như anh ấy. Anh ấy là một món quà dành cho chúng tôi.”


Cả De Jong và Araujo đều đá chính trong đội hình của Xavi mùa này. Cầu thủ người Hà Lan ra sân 26 trận trên mọi đấu trường và cầu thủ người Uruguay là 28. Lewandowski cũng đóng vai trò quan trọng đối với đội bóng, đồng thời là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho CLB với 18 bàn sau 35 lần ra sân trên mọi đấu trường.

Luka Modric đưa ra quyết định về tương lai
Theo AS, tiền vệ Luka Modric đã quyết định sẽ rời Real Madrid theo dạng chuyển nhượng tự do ở phiên chợ Hè 2024.

Philippe Coutinho chia sẻ về quyết định rời Liverpool tới Barca
Trong một cuộc trả lời phỏng vấn mới đây, tiền vệ Philippe Coutinho tuyên bố anh không hối hận về quyết định rời Liverpool tới Barca.

Views: 3

Comment

You need to be a member of On Feet Nation to add comments!

Join On Feet Nation

© 2024   Created by PH the vintage.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service