Members

Blog Posts

Tips for Building a Strong TikTok Shop Community

Posted by umer on June 15, 2024 at 12:48am 0 Comments

In the competitive world of e-commerce, managing listings across multiple platforms can be a daunting task. Sellers need efficient tools to streamline their processes, cross listing software save time, and increase sales. This is where eBay listing software, cross-listing tools, and dropshipping automation come into play. These tools offer significant advantages, from automating mundane tasks to expanding reach across various marketplaces. This article…

Continue

Lucky88 đưa tin: Góc check VAR: Cứ chê Ibrahimovic cho lắm vào, chứ mấy ai được như anh!

Thời còn thi đấu, Zlatan Ibrahimovic nổi tiếng với thân hình đầy những hình xăm chằng chịt. Cả cơ thể anh gần như không còn chỗ trống. Tuy nhiên, sau đó, Ibra đã xóa sạch các hình xăm trên người vì một mục đích cao cả. Và có điều kỳ lạ gì đằng sau câu chuyện này?

Xem thêm: https://lucky88.vip/news/detail/keo-chap-34-nghia-la-gi-keo-075-la-...

Vào năm 2015, Ibrahimovic đã ăn mừng sau khi ghi bàn thắng cho PSG vào lưới Caen (2-2) bằng cách cởi áo để lộ phần thân đầy hình xăm mới của mình. Trận đấu mới chỉ diễn ra ở phút thứ 2 nhưng tiền đạo người Thụy Điển vẫn đã cố tình cởi áo đấu. Anh biết chắc chắn mình sẽ phải nhận thẻ vàng từ trọng tài nhưng vẫn làm.

Với đôi tay dang rộng, Ibrahimovic cầm áo đấu PSG bằng tay trái đồng thời khoe cơ thể ở sân Công viên các Hoàng tử. Anh chạy qua chạy lại một cách bất thường, như một “gã điên vừa ghi bàn thắng duy nhất cho trận chung kết World Cup vậy”. Ibra đã bị phạt thẻ vàng, điều đó có nghĩa là anh sẽ bỏ lỡ trận đấu của PSG gặp Monaco hai tuần sau đó do bị treo giò.

NHM từng bối rối khi bắt gặp hình ảnh này của Ibra
NHM từng bối rối khi bắt gặp hình ảnh này của Ibra

Tuy nhiên, Ibra cho rằng điều đó hoàn toàn xứng đáng bởi anh có lý do đặc biệt để cởi áo. Trong lúc ăn mừng ấy, tiền đạo người Thụy Điển đã để lộ hàng loạt hình xăm trên khắp cơ thể và lưng. Đó là một bộ sưu tập hình xăm thật ấn tượng và có vẻ như anh đã hoàn thành một công việc nghiêm túc nào đó.

Tuy nhiên, nhiều tuần và nhiều tháng trôi qua, một số NHM bóng đá vẫn cảm thấy bối rối sau khi xem những bức ảnh và video về Ibrahimovic “cởi trần” trên bãi biển. Toàn bộ phần thân trước của anh sạch bóng như chưa từng có bất cứ hình xăm nào.

Ibra cởi phăng áo đấu khoe hình xăm vào đúng Valentine 2015
Ibra cởi phăng áo đấu khoe hình xăm vào đúng Valentine 2015

Có vẻ như những hình xăm mà Ibra cố tình muốn khoe sau khi ghi bàn vào lưới Caen chỉ là những hình xăm tạm thời. Đằng sau chúng, anh có một thông điệp quan trọng muốn gửi đến thế giới, thu hút sự chú ý đến vấn đề nạn đói toàn cầu.

“Khi tôi cởi áo đấu trong trận gặp Caen, mọi người đều hỏi những hình xăm mới này là gì. Tôi có 15 hình xăm có thể gỡ ra trên cơ thể, đó là tên của những người có thật đang phải chịu nạn đói trên thế giới. Trong khi những hình xăm đó giờ đã biến mất, những người này vẫn còn ở đây… Tôi hy vọng rằng bạn có thể nhìn thấy họ thông qua tôi”, Ibra chia sẻ trên Guardian.

Anh chạy đến 4 góc sân Công viên các Hoàng tử để khoe những hình xăm mới dày đặc
Anh chạy đến 4 góc sân Công viên các Hoàng tử để khoe những hình xăm mới dày đặc

Ibrahimovic cho biết anh đồng ý với ý tưởng xăm hình tạm thời lên cơ thể mình nhằm nỗ lực nâng cao nhận thức về Chương trình Lương thực Thế giới của Liên hợp quốc (WFP) - tổ chức chống lại nạn đói trên toàn thế giới. Để làm được điều đó, anh tự nguyện xóa đi rất nhiều hình xăm thật trên cơ thể mình. Và sau khi hoàn thành sứ mệnh, Ibra cũng gỡ bỏ những hình xăm mới của anh.

“Đi đến đâu người ta cũng nhận ra tôi, gọi tên tôi, cổ vũ tôi. Nhưng có những cái tên chẳng ai cổ vũ. Nếu có thể, tôi sẽ viết từng cái tên lên người mình để cả thế giới biết họ cần sự cổ vũ, cần sự giúp đỡ.

Nhưng hiện nay trên thế giới có 805 triệu người đang phải chịu nạn đói... Vì vậy, bất cứ khi nào bạn nghe thấy tên tôi, bạn sẽ nghĩ ngay đến tên của họ. Bất cứ khi nào bạn nhìn thấy tôi, bạn sẽ nhìn thấy họ", Ibra nhắn nhủ thêm.

Bình thản đón nhận thẻ vàng từ trọng tài
Bình thản đón nhận thẻ vàng từ trọng tài

Đó là một cử chỉ đẳng cấp thực sự của một ngôi sao bóng đá, người mà trong suốt sự nghiệp của mình, đôi khi bị cáo buộc là người “ảo tưởng với sức mạnh của bản thân” và tự cao tự đại. Chương trình Lương thực Thế giới đã quảng bá vụ việc và viết về nghĩa cử cao đẹp của Ibra, họ rất hài lòng với tác động mà tiền đạo PSG khi ấy đã tạo ra.

"Vào ngày 14/2/2015, PSG đụng độ Caen tại Parc des Princes. Đối với hầu hết các cầu thủ, trận đấu này chỉ là một ngày thi đấu bình thường. Nhưng với Zlatan Ibrahimovic, thì đây là trận đấu quan trọng nhất của anh ấy. Bên dưới tấm áo đấu kia, anh ấy xăm 50 cái tên mới. Tên của những người anh ấy chưa từng gặp gỡ hay quen biết. Tên của một số người trong số 805 triệu người đang phải chịu nạn đói ở khắp nơi trên thế giới.

Nhưng cũng chẳng sao, vì rất nhiều người đã thấy được thông điệp anh muốn gửi đến họ
Nhưng cũng chẳng sao, vì rất nhiều người đã thấy được thông điệp anh muốn gửi đến họ

Những người này không thường xuyên xuất hiện và được quan tâm. Tuy nhiên nạn đói và suy dinh dưỡng là nguy cơ số một đối với sức khỏe trên toàn thế giới - lớn hơn cả HIV-AIDS, sốt rét và bệnh lao cộng lại. Đây là một chiến dịch từ Chương trình Lương thực Thế giới, cơ quan nhân đạo lớn nhất thế giới chống lại cuộc chiến. Và Zlatan Ibrahimovic đã hoàn thành xuất sắc sứ mệnh của mình", WFP sau đó giải thích về vai trò của Ibra.

Tất nhiên, Ibrahimovic có rất nhiều hình xăm thật và anh còn giữ lại cho đến tận bây giờ. Hình xăm sư tử khổng lồ trên lưng mang tính biểu tượng cho cựu tiền đạo người Thụy Điển này (anh giải nghệ vào tháng 6/2023). Ibra xem đây là một tác phẩm nghệ thuật thực sự và là biểu tượng xuyên suốt sự nghiệp thi đấu của anh. “Tôi không còn là tôi, nếu hình xăm ấy biến mất”, Ibra từng chia sẻ về hình xăm đặc biệt này.

Ibra trong một hoạt động từ thiện khác cùng PSG
Ibra trong một hoạt động từ thiện khác cùng PSG

Không chỉ có Ibra, rất nhiều cầu thủ bóng đá khác cũng xăm hình sư tử trên người như Enzo Fernandez, Mauro Icardi, Memphis Depay, Ederson… Song, quyết định xăm hình tạm thời để nâng cao nhận thức về nạn đói toàn cầu lại là một động thái đáng ngưỡng mộ của Ibra và đó là một ví dụ điển hình về một cầu thủ bóng đá sử dụng danh tiếng của mình để cố gắng giúp đỡ người khác.

Ibra nổi tiếng trong suốt sự nghiệp của mình với cá tính của một người ích kỷ và kiêu ngạo, nhưng đây lại là sự thể hiện của một người đàn ông đẳng cấp, trượng nghĩa mà không phải ai cũng có.

Views: 3

Comment

You need to be a member of On Feet Nation to add comments!

Join On Feet Nation

© 2024   Created by PH the vintage.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service