Members

Lucky88 đưa tin: HLV trưởng Diego Giustozzi nói gì sau trận đấu của ĐT futsal Việt Nam?

Trả lời báo chí sau trận đấu với ĐT futsal Myanmar, HLV Diego Giustozzi cho rằng áp lực tâm lý khiến các cầu thủ của ĐT futsal Việt Nam chơi không tốt, bỏ lỡ quá nhiều cơ hội ăn bàn.
HLV trưởng Diego Giustozzi nói gì sau trận đấu của ĐT futsal Việt Nam?

Xem thêm: https://lucky88.vip/news/detail/eintracht-frankfurt-vs-augsburg-nha...

ĐT futsal Việt Nam đã có trận hòa 1-1 trước ĐT futsal Myanmar ở trận mở đầu bảng A VCK futsal châu Á 2024. Phát biểu sau trận đấu, HLV Diego Giustozzi cho biết: “Diễn biến trên sân đã quá rõ ràng, chúng ta có rất nhiều cơ hội còn đối thủ chỉ có 1, và kết quả cuối cùng là 1-1. Rõ ràng, chúng ta không có sự tỉnh táo, bản lĩnh để kết thúc những tình huống tốt hơn”.

ĐT futsal Việt Nam phung phí quá nhiều cơ hội ăn bàn. Ảnh: Phan Hồng
ĐT futsal Việt Nam phung phí quá nhiều cơ hội ăn bàn. Ảnh: Phan Hồng

Vị chiếc lược gia người Argentina cho rằng, áp lực tâm lý là điều khiến các học trò của ông kết thúc không tốt. Ông Giustozzi chia sẻ: “Tôi hiểu rằng trận đầu tiên khó khăn và luôn áp lực về tấm vé dự World Cup. Bên cạnh đó, Myanmar chơi phòng ngự thấp và rất lăn xả. Chắc chắn sẽ còn những đối thủ khác cũng chọn lối chơi này. Vì vậy chúng ta cần phải tìm những giải pháp để xuyên thủng những hàng thủ như vậy”.

Mất 2 điểm trong trận đấu đặt mục tiêu 3 điểm, HLV Giustozzi cho rằng các học trò của ông cần cố gắng hơn nữa trong 2 trận tới. Vị thuyền trưởng của ĐT futsal Việt Nam cho biết: “Cầu thủ nào cũng mong muốn ghi bàn và cầu thủ cần phải ra sân bằng sự tận hưởng thì mới thể hiện năng lực cá nhân. 16 đội tuyển có mặt tại đây đều chung quyết tâm giành vé đến World Cup. Vì vậy, mỗi trận đấu là một trận chiến để giành từng điểm số. Chúng tôi sẽ phải tập trung hơn và chiến đấu hết sức trong 2 trận tiếp theo”.

ĐT futsal Việt Nam vs ĐT futsal Myanmar, 14h00 ngày 17/4: Không chủ quan sẽ thắng
Về lý thuyết, trận ra quân ở VCK futsal châu Á 2024 là trận đấu dễ cho ĐT futsal Việt Nam khi ĐT futsal Myanmar bị đánh giá thấp hơn nhiều. Nhưng thực tế, đoàn quân của ông Diego Giustozzi sẽ không dễ giành chiến thắng nếu không tôn trọng đối thủ hết mực cũng như tập trung cao độ.

HLV Diego Giustozzi: 'World Cup là động lực để ĐT futsal Việt Nam chiến đấu ở VCK futsal châu Á'
HLV Diego Giustozzi cho rằng, World Cup futsal 2024 là động lực để ĐT futsal Việt Nam mở đầu VCK futsal châu Á 2024 bằng quyết tâm hướng đến một chiến thắng trước ĐT futsal Myanmar.

ĐT futsal Việt Nam được bố trí tập làm quen nhà thi đấu chính thức Hua Mark
Chiều ngày 15/4, ĐT futsal Việt Nam đã có buổi tập làm quen nhà thi đấu chính thức Hua Mark tại VCK futsal châu Á 2024.

Views: 5

Comment

You need to be a member of On Feet Nation to add comments!

Join On Feet Nation

© 2024   Created by PH the vintage.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service