Members

Blog Posts

Conference Rooms Mobile Phone Signal

Posted by Perfect Jammer on November 28, 2023 at 10:26pm 0 Comments

In today's society, mobile phones have become an indispensable tool for individuals. However, their usage within conference rooms often poses serious challenges, such as interrupting the meeting's flow and distracting other participants. Hence, the implementation of a mobile phone signal jammer serves as an effective solution to ensure a smooth and uninterrupted meeting.

GPS WiFi Cell Phone Jammer

The…

Continue

Lucky88 đưa tin: Man Utd còn lâu mới tống khứ được Sancho

Chắc chắn, đội chủ sân Old Trafford sẽ gặp nhiều khó khăn trong nỗ lực thanh lý triệt để Jadon Sancho.

Xem thêm: https://lucky88vn.com/ty-le-keo

Lần gần nhất Jadon Sancho ra sân thi đấu, kỳ chuyển nhượng mùa Hè vẫn còn đang mở cửa. Và ở thời điểm hiện tại, cựu sao Borussia Dortmund phải chờ đến thời điểm TTCN mùa Đông mở cửa để tìm cách "đào tẩu" khỏi Old Trafford, nếu muốn có được cơ hội ra sân trở lại.

Thời gian gần đây, đã có nhiều sự thay đổi diễn ra tại Old Trafford. Song, tình hình của Sancho thì vẫn chưa có biến chuyển. Anh vẫn đang bị loại khỏi đội hình, thậm chí còn không được tham gia tập luyện hay sử dụng cơ sở vật chất của đội một. Vào lúc này, sự nghiệp của Sancho thực sự đang bị "đóng băng".

Manchester United ready to secure £350,000 a week star’s exit - Bóng Đá
Man Utd sẽ không dễ bán đứt Sancho.
NÓNG! Rõ vụ Man Utd chiêu mộ 'đá tảng' Bayer Leverkusen
Luật Công bằng Tài chính "báo hại" Man Utd
Hiển nhiên, Man Utd muốn tống khứ Sancho một cách triệt để, nhưng nói thì dễ hơn làm. Truyền thông Anh cho biết, Juventus lẫn Dortmund đều đang có ý định "giải cứu" Sancho, nhưng họ hoàn toàn không có kế hoạch mua đứt tiền đạo này. Thay vào đó, cả hai muốn có Sancho theo dạng cho mượn, đồng thời yêu cầu Man Utd phải chi trả một khoản lớn trong mức lương khổng lồ của chân sút người Anh.


Hiển nhiên, cho mượn Sancho chỉ có thể được xem là giải pháp tạm thời, bởi không có gì đảm bảo rằng Juventus hoặc Dortmund sẽ quyết định mua đứt ngôi sao này vào mùa Hè năm sau. Vì vậy, Saudi Pro League vẫn đang được nhắc đến như một bến đỗ tiềm năng cho chân sút 23 tuổi, nhưng câu hỏi được đặt ra là, câu lạc bộ nào đến từ Ả Rập Saudi thực sự muốn có Sancho?

Sancho tiến thêm một bước ra khỏi Man Utd - Bóng Đá
Sancho là một nỗi thất vọng to lớn.
"Bất kỳ sự bổ sung nào mà chúng tôi cần thực hiện cho các câu lạc bộ, với thời gian sẵn có và sự chuẩn bị kỹ lưỡng, chúng tôi tin rằng, đó sẽ là những bổ sung ở cấp độ cao nhất”, Giám đốc bóng đá của Saudi Pro League, ông Michael Emenalo chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn gần đây.

Các đội bóng Ả Rập Saudi chắc chắn vẫn sẽ tìm cách ký hợp đồng với những ngôi sao hàng đầu thế giới, điển hình như hai trụ cột của Man Utd là Casemiro và Raphael Varane, song, Sancho lại là một trường hợp hoàn toàn khác. Với những gì đã thể hiện ở Man Utd, cả trong lẫn ngoài sân cỏ, rõ ràng Sancho khó có thể trở thành một sự bổ sung "ở cấp độ cao nhất" cho Saudi Pro League.

Ngoài ra, sự xuất hiện của Sir Jim Ratcliffe cũng có thể khiến Man Utd phải tiếp tục gắn bó với Sancho. Với tư cách là một doanh nhân, không loại trừ khả năng Sir Jim sẽ có một cái nhìn khác về Sancho - khoản đầu tư trị giá 73 triệu bảng của đội chủ sân Old Trafford. Vì vậy, vị tỷ phú người Anh chưa chắc sẽ chấp nhận "cắt lỗ" và bán đi Sancho với mức giá rẻ vào mùa Hè năm sau.

Sir Jim Ratcliffe tiếp quản, 3 cầu thủ bị loại bỏ cấp tốc - Bóng Đá
Sir Jim cũng có thể tác động đến tương lai của Sancho.
Cho đến nay, Ten Hag vẫn đang được Giám đốc bóng đá John Murtough ủng hộ hoàn toàn trong quyết định loại bỏ Sancho, nhưng dưới sự điều hành của Sir Jim và tập đoàn INEOS, chiến lược gia người Hà Lan có thể sẽ không nhận được sự hỗ trợ tương tự. Mà thậm chí, chiếc ghế của Murtough còn có khả năng bị thay thế trong thời gian tới.

Views: 6

Comment

You need to be a member of On Feet Nation to add comments!

Join On Feet Nation

© 2023   Created by PH the vintage.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service