Blog Posts

3 Outfit Ideas To Your Summer Working Wardrobe

Posted by Kris Stucker on May 24, 2022 at 2:37pm 0 Comments

If your closet is packed with white t-shirts and cargo pants this time to shopping. Changing the entire wardrobe is expensive, so take period and to away what are usually. However, there are some clothes and accessories you will have to have in your wardrobe. When you have these clothes and accessories it be beneficial you dress appropriately for any occasion.

Let's specifically look at the suit. A simple choice of clothing escalating generally worn at work and special events.…

Continue

Lucky88 đưa tin: Tiền đạo Hồ Tuấn Tài - Lâm Ti Phông thăng hoa dưới bàn tay HLV Trần Minh Chiến

Bộ đôi Hồ Tuấn Tài - Lâm Ti Phông của CLB TP.HCM hứa hẹn rất đáng xem ở mùa giải 2022 khi được HLV Trần Minh Chiến mài giũa thành vũ khí sắc bén.

Xem thêm: https://lucky88.tv/ty-le-keo

Nhận lời dẫn dắt CLB TP.HCM, HLV Trần Minh Chiến không chạy theo những thương vụ chuyển nhượng “bom tấn”, cách làm không hiệu quả của đội bóng này những năm về trước. Thay vào đó, cựu danh thủ bóng đá TP.HCM chú trọng xây dựng đội hình sẵn có, bước đầu tạo ra những tín hiệu hết sức lạc quan, đặc biệt ở bộ đôi tiền đạo Hồ Tuấn Tài - Lâm Ti Phông.

Tiền đạo Hồ Tuấn Tài - Lâm Ti Phông thăng hoa dưới bàn tay HLV Trần Minh Chiến - ảnh 1

Tuấn Tài - Lâm Ti Phông hứa hẹn thành cặp bài trùng trên hàng công CLB TP.HCM dưới thời HLV Trần Minh Chiến

Ở mùa giải năm ngoái, Tuấn Tài, Ti Phông thường xuyên phải dự bị cho các chân sút ngoại. Việc ít được trao cơ hội khiến 2 cựu tuyển thủ U.23, tuyển Việt Nam phần nào bị mất cảm giác, xuống tinh thần lẫn phong độ. HLV Trần Minh Chiến tin tưởng vào khả năng của 2 cầu thủ này và giúp họ dần lấy cảm giác trở lại.

Tiền đạo Hồ Tuấn Tài - Lâm Ti Phông thăng hoa dưới bàn tay HLV Trần Minh Chiến - ảnh 2
Hồ Tuấn Tài (giữa) liên tiếp ghi bàn cho CLB TP.HCM

Tiền đạo quê Nghệ An Hồ Tuấn Tài khiến không ít người phải trầm trồ khi thể hiện phong độ ghi bàn hết sức ấn tượng. Anh ghi bàn trong cả 3 trận giao hữu gần đây của CLB TP.HCM trước Sài Gòn FC (3-0), SLNA (2-2), Bà Rịa-Vũng Tàu (3-1). Đối tác trên hàng công của Tuấn Tài là Lâm Ti Phông cũng ghi 2 bàn chia đều ở 2 trận. Quan trọng hơn bộ đôi này có thấy khả năng chơi khá ăn ý, biết phát huy được sở trường trước sự tin tưởng của HLV Trần Minh Chiến. Đây cũng là tín hiệu vui với bóng đá Việt Nam trong bối cảnh hầu hết các CLB ở V-League đều dùng ngoại binh, đánh mất cơ hội trui rèn của tiền đạo nội từng khiến HLV Park Hang-seo trăn trở.

Tiền đạo Hồ Tuấn Tài - Lâm Ti Phông thăng hoa dưới bàn tay HLV Trần Minh Chiến - ảnh 3
HLV Trần Minh Chiến tạo động lực phấn đấu cho các cầu thủ nội trong màu áo CLB TP.HCM

Lâm Ti Phông chia sẻ: “Tôi cùng các đồng đội đang cố gắng thích nghi tốt nhất với lối chơi mà HLV trưởng xây dựng. Chúng tôi có niềm hy vọng lớn ở lối chơi cũng như cách làm việc của HLV Trần Minh Chiến”. Trong khi đó, HLV Trần Minh Chiến cho biết hiện CLB TP.HCM gần như hoàn tất giai đoạn chuẩn bị thể lực và chiến thuật, các cầu thủ đạt được khoảng 80% so với kỳ vọng. CLB TP.HCM sẽ tiếp tục tăng cường đấu giao hữu để hoàn thiện hơn trong lối chơi.

Views: 1

Comment

You need to be a member of On Feet Nation to add comments!

Join On Feet Nation

© 2022   Created by PH the vintage.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service