Members

Blog Posts

Emergency Food & Survival Food Meals & Kits - Mountain ...

Posted by Deno Renea on May 25, 2022 at 9:16pm 0 Comments

Staff, Courtesy of Ready, Wise If you discover yourself home on natural catastrophes and other emergencies that might cut off food and water materials or cause scarcities, the very best method to quell your anxiety is to be prepared. And for lots of people who have actually spent the previous two years in the throes of a pandemic, you might understand the reality of how rapidly supply chain issues can translate to real-life difficulties obtaining essential products all too well.

While…

Continue

boo fulvic acid black oxygen organics

Posted by Ruben Lehto on May 25, 2022 at 9:13pm 0 Comments

What on earth is Black Oxygen Powder? Black oxygen (HO-pighi-OH) is really a highly refined powdered natural and organic compound that is certainly extracted from humic shale levels in caves, cliffs along with other limestone formations. Black Oxygen Powder is used for many things which includes cleansing, deodorizing and…

Continue

What Does It Mean When Your Home Loan Is Offered?

Posted by Siegal Sumler on May 25, 2022 at 9:13pm 0 Comments

You can figure out if your home mortgage can be marketed by consulting your car loan paperwork. Your financing arrangement or home mortgage contract will detail in small print whether your home mortgage has the option of being offered to one more capitalist. There are additionally government companies that buy mortgages that meet their investor guidelines.

  • Banks' borrowing capabilities are typically hindered by the quantity of perceived "uncollectable bill" that they…
Continue

Đèn LED pha là gì?: Expectations vs. Reality

Đèn LED pha là gì?

Đèn pha ltrong số kiểu dáng ánh sáng nhân tạo chiếu ánh sáng cường độ cao trong một trường rộng. Chúng thường được thực hiện trong những cơ sở thể thao ngoài trời trong điều kiện ánh sáng yếu. Một hình dáng tập trung hơn được thực hiện trong ánh sáng sân khấu trong các buổi biểu diễn trực tiếp. Tuy nhiên, đèn pha không giới hạn ở những môn thể thao và sự kiện. Ngoài ra còn có thêm nhiều ứng dụng khác cho đèn pha. Đây ltrong số số trong số đó. Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về Đèn pha LED.

Đèn pha LED có thể được đặt ở bất cứ đâu. Chúng có khả năng được thực hiện ở những khu vực ngoài trời rộng lớn và sẽ có khả năng được đặt ở bất cứ đâu bạn cần. khi quyết định chọn mẫu mã cân xứng với nhu cầu của người dùng, hãy xem xét khu vực bạn muốn đặt đèn pha. Hãy nhớ rằng góc chùm tia quyết định vị trí đặt đèn pha. Góc chùm sáng rộng hơn sẽ cho phép nó chiếu sáng nhiều không gian hơn. Góc chùm 120 độ thường là đủ còn làm hầu hết các nhu yếu.

khi chọn Đèn pha LED, hãy cân nhắc nhu yếu của người dùng. người dùng sẽ đặt chúng ở đâu? Vị trí sẽ quyết định hình dạng Đèn pha LED tương xứng số 1 với yêu cầu của người dùng. Góc chùm tia sẽ giúp bạn chọn đèn pha bao phủ khu vực. Góc chùm 120 độ thường là đủ còn làm tất thảy các nhu cầu. người sử dụng sẽ tìm thấy nhiều loại đèn pha LED không giống nhau, vì vậy hãy nhớ kiểm tra thông số kỹ thuật của mẫu mã bạn chọn trước lúc mua hàng.

Đèn pha LED được coi là một sự chọn lựa tuyệt vời nếu người sử dụng muốn chiếu sáng còn làm một khu vực rộng lớn. Họ có một cái nhìn thanh lịch và yêu cầu bảo trì ít. Chúng an toàn tuyệt đối và sẽ có thể được sử dụng bởi ngẫu nhiên ai mà không cần phải có kiến ​​thức sâu rộng. Ngoài ra, chúng không chứa thủy ngân hay chì nên an toàn tuyệt đối hơn so với các mẫu mã đèn chiếu sáng khác. Và vì hiệu quả năng lượng của chúng, chúng thân thiện với môi trường và được coi là một sự thay thế tuyệt vời cho bóng đèn HID thường thì.

Đèn pha thường sáng hơn đèn chiếu và có ưu điểm là sẽ có khả năng làm nổi bật các vật thể hoặc địa điểm cụ thể. Đèn pha LED có độ tinh khiết màu cao và ánh sáng dịu, dễ chịu. Đèn pha rất tương thích để trang trí chiếu sáng cục bộ trong nhà của người dùng. Và bởi vì chúng yêu cầu ít điện năng để vận động, chúng rất dễ dàng để áp dụng. Vì vậy, nếu người dùng đang tìm kiếm một chiếc đèn mới, tại sao không xem xét một Đèn pha LED?

Một lợi ích khác của đèn pha LED là tuổi thọ cao. Ngoài chi phí thấp hơn, nó tiết kiệm chi phí nhân công và vật liệu theo thời gian. Ngoài ra, người sử dụng có khả năng thực hiện Đèn pha LED trong một thời gian rất nhiều năm, nghĩa là người sử dụng không rất cần phải thay thế nó sau mỗi vài tháng. Một đèn pha LED điển hình có tuổi thọ lên đến 60.000 giờ. Nếu bạn đang mua một chiếc đèn mới, hãy xem xét những tính năng này.

Đặc điểm đầu tiên cần chú ý khi tìm kiếm Đèn pha LED là độ sáng của nó. nó sẽ chào bán ánh sáng tươi sáng. Mức độ sáng của Đèn pha LED thường được đo bằng lumen, sử dụng để chỉ độ sáng của đèn. Đây là một chỉ báo tốt về mức độ sáng của Đèn pha LED. Cường độ ánh sáng của nó sẽ bị ảnh hưởng đến mức độ bao phủ của nó. Đảm bảo rằng người sử dụng mua Đèn pha có lumen cao nếu bạn cần nó để vận động hiệu quả ở một khu vực rộng lớn.

Một yếu tố cần yếu khác cần tìm ở Đèn pha LED là góc chùm. Góc chùm tia xác định nơi đặt ánh sáng giỏi nhất, vì vậy hãy đảm bảo rằng người dùng biết những gì cần yếu trước lúc chọn đèn pha LED. Góc chùm tia cũng sẽ giúp người dùng quyết định hình dạng Đèn pha LED nào phù hợp số 1 cho khu vực bạn đang cố gắng chiếu sáng. Góc chùm 120 độ tương xứng với với mọi các mục đích áp dụng. Nếu người dùng không chắc hẳn rằng nơi đặt đèn pha của mình, hãy xem những lợi ích này.

Ngoài việc áp dụng trong dân dụng, Đèn pha LED sẽ có khả năng được thực hiện trong các cửa hàng cung cấp lẻ. Mặc dù các cơ sở buôn bán lẻ lớn hơn sẽ có thể yêu cầu mức độ ánh sáng nhích cao hơn, nhưng mục tiêu đó là giữ cho quý doanh nghiệp và nhân viên hài lòng. hình dạng ánh sáng này lý tưởng cho nhiều trường hợp. Có đèn pha LED còn làm nội thất, ngoại thất và các địa điểm vui chơi giải trí và chúng sẽ có thể được điều khiển bằng một bộ vi mạch. người dùng cũng rất có thể điều khiển chúng thông qua DMX, một kết nối không dây.

Công ty cổ phần công nghệ chiếu sáng Toàn Cầu

Địa chỉ : 132/7 Liên Khu 10-11, Bình Trị Đông, Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh

Di Động : Đức Huy 0934076858

Email : [email protected]

Views: 1

Comment

You need to be a member of On Feet Nation to add comments!

Join On Feet Nation

© 2022   Created by PH the vintage.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service