Members

Blog Posts

wufkrwqn

Posted by Sheila on January 16, 2022 at 8:24pm 0 Comments

@kebyz8 #friends 4304 LTBOKXCBSJ @laqoquhon64 #makeamericagreatagain 350 VOXZLNXXSK @rakafyss84 #nyrangers 8505 XQUAWAYBNZ @vunehibipi38 #brooklyn 1633 WHJESCBXAJ @ghyzytuq72… Continue

gusfgazl

Posted by Linda on January 16, 2022 at 8:23pm 0 Comments

@ebixushicydy52 #launches 261 KRGTECZCUB @vogiv87 #conferencemeeting 7220 JCIDINKZUZ @tussathoz62 #model 3581 CNZZRLIUXW @knylowe78 #ebook 2394 BSMFUWYVJD @ssosa71 #foxnews 5046… Continue

Đèn LED pha là gì?

Đèn pha là hình dạng đèn chiếu sáng nhân tạo có cường độ cao, chùm sáng rộng. Chúng thường được sử dụng cho những sân chơi ngoài trời và ánh sáng sân khấu trong điều kiện ánh sáng yếu. Đèn LED pha là gì? Nó được coi là một dạng đèn LED sẽ có khả năng buôn bán độ sáng quan trọng cho những ứng dụng ngoài trời. Có rất nhiều ưu điểm cho hình dạng ánh sáng này. Đọc tiếp để tìm hiểu thêm. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn. Dưới đây ltrong số số điều cần lưu ý về hình dáng đèn LED người dùng nên mua.

Điều đầu tiên cần biết về Đèn pha LED là chúng có nhiều hình dạng và kích thước. người dùng có khả năng mua chúng dưới dạng đèn âm trần hoặc đèn kiểu PAR hoặc đèn treo tường. người dùng thậm chí có thể nâng cấp bóng đèn huỳnh quang thành đèn pha LED. Những bóng đèn này bền và tiết kiệm năng lượng, và hiện đang rẻ hơn bao giờ hết. nếu với hệ thống chiếu sáng âm tường trong nhà hoặc ngoài trời, bạn sẽ có khả năng chọn phiên phiên bản dựa trên đèn LED, vì nó sẽ có giá cả phải chăng hơn.

Bóng đèn LED pha có giá thành cao trên so với đèn sân khấu nhưng độ sáng của nó giỏi hơn so với đèn sân khấu. Chúng bao phủ một khu vực to hơn so với đèn sân khấu, và chúng cũng tiết kiệm năng lượng hơn. Bóng đèn LED pha sẽ có khả năng chiếu một chùm ánh sáng từ 50 đến 120 độ. Trong khi đèn chiếu có khả năng tập trung vào trong 1 điểm hoặc đối tượng cụ thể, đèn LED pha sẽ có thể tạo ra chùm ánh sáng rộng sẽ có khả năng chiếu sáng cả căn phòng.

Đèn pha có nhiều Màu sắc không giống nhau nên người sử dụng sẽ có thể chọn hình dạng phù hợp với sở thích và túi tiền của mình. Ví dụ, đèn LED pha Cree được bảo hành 10 năm và được coi là một Một trong những đèn LED sáng số 1 trên thị trường tiêu dùng. Đèn pha Cree ltrong số sang lọc phổ biến khác. Nó có một đảm bảo tuyệt vời và đi kèm với bảo hành 10 năm. Có nhiều hình dáng đèn LED được bán trên Amazon, vì vậy bạn rất có thể tìm thấy mẫu mã tương xứng với yêu cầu của mình.

Đèn LED pha rất lý tưởng để áp dụng ngoài trời vì chúng sẽ có khả năng chịu được nhiệt độ cao. Chúng cũng sẽ có thể chống rung. Chúng cũng tiết kiệm năng lượng cao, so với những đối tác halogen của chúng. Đèn LED pha Philips SceneSwitch có một không hai. hữu ích nếu người dùng cần thực hiện nó trong vùng tối. Ngoài ra, công suất tiêu thụ 8 watt của nó có nghĩa là nó sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền về lâu dài.

Điều cấp thiết là chọn đèn pha LED có Màu sắc tương xứng. Có vô vàn hình dạng đèn pha LED không giống nhau có trước trên thị trường. Phổ biến nhất là đèn LED màu trắng và xanh lá cây. Cả hai hình dáng bóng đèn đều sẽ có khả năng buôn bán lượng chiếu sáng giỏi. Chúng rất lý tưởng để làm nổi bật các chi tiết kiến ​​trúc và ngăn chặn những kẻ xâm nhập. Nếu bạn đang có ý định mua một bóng đèn thông minh, hãy nhớ kiểm tra thông số kỹ thuật của nó.

Như tên cho thấy, hình dáng đèn LED này là một hình dáng đèn pha. Nó có một chùm tia rộng bao phủ một vùng rộng to. Đèn pha LED thường là đèn pha nhỏ với chùm sáng rất rộng, nhưng nó cũng có sẵn trong các sân vận động lớn. Nó hữu ích cho nhiều mục đích, vì vậy nó đáng xem xét tính linh hoạt của nó. Những đèn LED đa năng này lý tưởng còn làm mọi thiết lập. Chúng sẽ thắp sáng không gian trước mặt và tạo nên bầu không khí mừng đón cho người đi đường.

Lumens của đèn pha ltrong số yếu tố thiết yếu cần xem xét khi quyết định lựa chọn một sản phẩm. Đèn pha càng sáng càng giỏi. Điều này là do chúng có độ sáng rộng. Ví dụ, đèn pha LED 20w tương đương với ánh sáng tương tự như bóng đèn halogen 100w. Một đèn LED 10w tương đương với khoảng 70w. Nếu người sử dụng đang tìm kiếm một bóng đèn LED lumen thấp, nó tương đương với bóng đèn halogen hàng trăm watt.

Đèn LED rất là bền và tiết kiệm lâu dài. Bóng đèn LED trung bình sẽ tồn tại trong 30.000 giờ. Những bóng đèn LED này tiết kiệm điện hơn nhiều so với bóng đèn sợi đốt cũ. Và chúng cũng tồn tại lâu hơn. Tuổi thọ trung bình của bóng đèn LED sẽ khiến nó trở thành một khoản đầu tư giỏi. Chúng sẽ không rất cần được được thay thế thường xuyên như bóng đèn sợi đốt. người dùng sẽ tiết kiệm chi phí về lâu dài nếu lắp ráp đèn pha LED

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CHIẾU SÁNG TOÀN CẦU

Địa chỉ: 132/7 Liên khu 10-11, Bình Trị Đông, Bình Tân, HCM

Hotline: Mr Trang 0934076858 - 0973588895

Email: [email protected]

Views: 2

Comment

You need to be a member of On Feet Nation to add comments!

Join On Feet Nation

© 2022   Created by PH the vintage.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service