Members

Blog Posts

The Worst Advice You Could Ever Get About ruby programming training uk

Posted by Arlene Deno on May 18, 2022 at 11:04pm 0 Comments

he Basics of Ruby Programming

The Ruby programming language is an easy and powerful programming language that is ideal for creating full websites and helpful tools. Its permissive nature makes it easy to experiment with new ideas and make programs that are flexible. Unlike other languages, Ruby allows you to write long and complex scripts without worrying that the code is illegible. If you are not sure how to get started, this article will show you how to begin your Ruby programming…

Continue

What Does it Mean to Dream About Excrement

Posted by christina steve on May 18, 2022 at 11:01pm 0 Comments

What's the significance here to dream with excrement?

Longing for excrement. The fantasies droppings are normal. Notwithstanding, these fantasies stir in us numerous feelings and hold an unmistakable importance. On many events, assuming we have this kind of dreams, we can feel filthy or a sensation of having lied. Fertilizer is generally connected with blurs and the taboo. These fantasies have numerous implications in whatever as the removal of awful energies or can…

Continue

Người tham gia Cúp C1 nhiều nhất lịch sử là người nào

Cúp C1 chính là tên gọi hình thức tổ chức ban đầu của giải đấu Champions League chính thức bị chuyển tên vào thời gian 16/9/1992. đó bị nhìn nhận vốn là sân chơi tụ tập vô số siêu sao bóng đá trên cả thế giới. Thế nhưng, bạn có biết nhân vật nào đang chiếm số lần vào sân trên đấu trường Champions League là nhân vật chưa? Hãy theo manbet official lên danh sách mười nhân vật tham dự Cúp C1 nhiều lần nhất trong lịch sử.

Iker Casillas (Tây Ban Nha) – 177 trận ra sân

Iker Casillas (Tây Ban Nha) – 177 trận ra trận

Iker Casillas vốn là cựu thủ môn của người Tây Ban Nha bây giờ đang được coi là nhân vật có số lần vào sân ở Champions League nhiều nhất. Cho đến bây giờ, Iker Casillas đã có tổng số lần là 177 lượt ra sân ở đấu trường này. Trong số đấy, số lần ra sân mang áo Clb Real Madrid là 150 lần còn lại Porto 27 lượt theo số liệu của xem live nhanh

Cristiano Ronaldo (cầu thủ gốc Bồ Đào Nha|cầu thủ người Bồ Đào Nha|Bồ Đào Nha) – 162 lần ra trận

Tiền đạo gốc Bồ Đào Nha không thể là ai khác chính là Cristiano Ronaldo. Anh là người thứ hai giữ số lần ra sân tham gia Cúp C1 lớn nhất. Có toàn bộ là 162 lượt tham dự và 52 lượt khoác áo tuyển Manchester United, 101 lượt mang áo Real Madrid cùng 9 lần chơi cho đội bóng Juventus.

Thêm nữa, huyền thoại quê Bồ Đào Nha hiện tại đang gia nhập đá cho tuyển Juventus. Cristiano Ronaldo hiện giờ là thành phần không thể vắng mặt của đội hình tuyển đó. Vào thời gian tới, số lượt vào thi đấu ở đấu trường Champions League của Cristiano Ronaldo tiếp tục càng nhiều thêm nữa. Những thông tin trên được manbet official thu thập từ nhiều nguồn khác nhau.

Xavi (cầu thủ gốc Tây Ban Nha|cầu thủ người Tây Ban Nha|Tây Ban Nha) – 151 lần ra trận

Xavi (Tây Ban Nha) – 151 lần ra sân

Xavi cựu cầu thủ sinh ra ở Tây Ban Nha đã đạt 151 lượt ra thi đấu tham gia Cúp C1 giai đoạn mặc áo Clb Barcelona. Hiện tại, Xavi đang đảm nhiệm vai trò là huấn luyện viên trưởng của Clb Al Sadd. Trong lịch sử thi đấu và khoác áo số của cựu cầu thủ người Tây manbet wanbo Ban Nha này. Xavi còn đã từng nhận danh hiệu tiền vệ thi đấu xuất sắc nhất lịch sử trên làng bóng đá thế giới.

Ryan Giggs (Wales) – 145 trận ra sân

Ryan Giggs (Wales) – 145 trận ra sân

Ryan Giggs sinh ngày 29 tháng 11 năm 1973, hiện đang đảm nhiệm chức vị HLV của đội bóng đá xứ Wales. Từng tham gia khoác áo cho Câu lạc bộ Manchester United, Ryan Giggs đã có tổng cộng 145 lần được ra sân chính thức trên đấu trường Cúp C1. Thậm chí, Giggs còn nhận được danh hiệu cầu thủ đầu tiên trong lịch sử Cúp C1 đã có được bàn thắng thông qua 11 mùa giải liên tiếp.

Raúl (Tây Ban Nha) – 142 trận ra sân

Raúl (Tây Ban Nha) – 142 trận ra sân

Raúl là cựu cầu thủ bóng đá người Tây Ban Nha đã tham gia thi đấu ở vị trí tiền đạo cho Clb Real Madrid. Hiện tại trên đấu trường Champions League, Raúl đã có 142 lần ra sân chính thức trên đấu trường này. Trong số đó là 130 lần, anh khoác áo cho Clb mình tham gia lâu nhất là Real và 12 lần khoác áo cho Clb Schalke 04. Hơn thế nữa, Raúl còn đã có 3 lần giành được chức vô địch Cúp C1 cùng với đội bóng mà anh tham gia.

Paolo Maldini (Ý) – 135 trận ra sân

135 lần ra sân trên đấu trường Champions League đó chính là Paolo Maldini. Một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Ý sinh ngày 26/6/1968. Paolo Maldini chính là con trai của cựu cầu thủ của Clb AC Milan là Cesare Maldini.

Paolo Maldini (Ý) – 135 trận ra sân

Trong sự nghiệp thi đấu của mình phần đa là Paolo Maldini khoác áo cho Milan. Với 135 lần ra sân này cũng đều tham gia thi đấu cùng đồng đội của AC Milan. Đội bóng mà anh đã quyết tâm theo đuổi ngay từ khi mình mới được 8 tuổi.

Lionel Messi (Argentina) – 135 trận ra sân

Có số lần ra sân tham dự Cúp C1 bằng với Paolo Maldini đó chính là Lionel Messi. Anh được xem manbet official là cầu thủ thi đấu xuất sắc mọi thời đại. Hiện tại, Lionel Messi đang khoác áo cho Clb Barcelona và ĐTQG Argentina.

Với 135 lần ra sân thi đấu trên đấu trường Champions League. Lionel Messi đã có 4 lần mang về danh hiệu vô địch giải đấu này cho Barca. Cùng với đó là thành tích 3 lần nối tiếp nhau nhận danh hiệu vua phá lưới của giải Cúp C1.

Andrés Iniesta (Tây Ban Nha) – 130 trận ra sân

Andrés Iniesta (Tây Ban Nha) – 130 trận ra sân

Andrés Iniesta là cầu thủ hiện đang chơi có đội bóng Vissel Kobe của Nhật bản. Thường thì, Andrés Iniesta hay đảm nhiệm vị trí thi đấu là tiền vệ trung tâm. Tuy nhiên, quãng thời gian mà anh tham gia thi đấu trên đấu trường Champions League. Đây lại là thời điểm mà tiền vệ người Tây Ban Nha khoác màu áo của Clb Barcelona. Cùng với đó là thành tích 130 lần ra sân cũng chính là khoác áo cho Barca.

Clarence Seedorf (Hà Lan) – 125 trận ra sân

Clarence Seedorf (Hà Lan) – 125 trận ra sân

Clarence Seedorf đã từng là HLV của Câu lạc bộ bóng đá AC Milan. Trong sự nghiệp thi đấu trên đấu trường Cúp C1, Clarence Seedorf đã có 125 lần ra sân tại đấu trường này. Trong đó 11 lần ra sân trong màu áo của Ajax, 25 lần của Real Madrid và 89 lần của Clb AC Milan. Thêm vào đó, Clarence Seedorf cũng từng có được 4 danh hiệu vô địch ở giải đấu danh giá này. Đó là khi anh thi đấu cho các Clb ở các mùa giải sau: Real Madrid (1998), và AC Milan (2003, 2007) và Ajax (1995).

Paul Scholes (Anh) – 124 trận ra sân

Paul Scholes (Anh) – 124 trận ra sân

Đứng cuối cùng trong top 10 cầu thủ tham dự Cúp C1 nhiều nhất lịch sử. Đó chính là Paul Scholes –

Views: 1

Comment

You need to be a member of On Feet Nation to add comments!

Join On Feet Nation

© 2022   Created by PH the vintage.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service