Nguyên tắc đầu tư của Linda Rashchke khiến cho bạn kiếm tiền

Kiếm tiền bằng mọi giá luôn luôn https://blogfreely.net/boltonqbof/p-span-trong-suand-7889-t-chiand-... nhận sự thất bại. Mọi con đuờng dẫn đến thành công cần phải đc trải nghiệmnghiên cứu và phân tích kỹ lưỡng…

Linda Raschke sinh năm 1959 tại thành phố Pasadena trực thuộc tiểu bang California tại Hoa Kỳ. Bà đc biết tới là nhà đầu tư bạn nữ thành công nhất mọi thời buổi. Đồng thời cũng chính là một Một trong những nữ hoàng trên Thị Trường tài chính, vốn đc coi là nơi thử thách mạo hiểm của quý ông thời bấy giờ. Ngoài ra bà đã cam đoan cho nửa thế giới sót lại một chân lý “Tất cả nhữngbầy ông làm đc phái đẹp cũng có thể biến chúng thành hiện thực rực rỡ”.

bắt đầu làm Chuyên Viên giao dịch chứng khoán từ trên đầu những năm 1980 và là kẻ tạo lập Thị Trường cho những quyền chọn cổ phiếu. Trong vòng sáu năm, bà thao tác làm việc tại Sàn chứng khoán Pacific Coast và Sàn chứng khoán Philadelphia trước khi trở thành chủ tịch 2 C.ty tài chính nổi tiếng nhất thập niên ngày ấy.

Cho tới tận bây giờ, Linda Raschke vẫn đc giới đầu tư phố Wall xem như là một nữ nhà đầu tư đỉnh cao và nhà cai quản tiền xuất sắc khi không thua lỗ trong quãng 3 thập kỷ qua. Bà luôn share vui trong mỗi cuộc phỏng vấn truyền hình “Đầu tư chứng khoán chính là cuộc chơi mạo hiểm cưỡi trên sống lưng quái thú mà chỉ có người bản lĩnh và chịu khó giao lưu và học hỏi mới chiến thắng”

Những năm tiếp đến sự nghiệp của bà phát triển khá rực rỡ. Linda Raschke thời điểm ấy vốn đc biết tới là chủ tịch đồng thời của hai C.ty tài chính, được đặt tên theo tên viết tắt của bà: C.ty LBRGroup – chuyên cố vấn kinh doanh hàng hóa, và LBR Asset Management – một công ty điều hành quỹ chung.

Bà còn là tác giả của một bộ sách về chiến lược thanh toán tỷ lệ cao và đc quảng bá rộng rãi bên trên những phương tiện truyền thông “Street Smarts – High Probability Short Term Trading Strategies”. Đồng thời cũng chính là một nữ giáo viên từng đào tạo và huấn luyện về giao dịch thanh toán chứng khoán cho một số tổ chức có uy tín, trong các số đó có Hiệp hội thống trị Future và Bloomberg.

Châm ngôn đầu tư của bà khá đặc biệt ” Kiếm tiền bằng mọi giá luôn luôn nhận sự thất bại. Mọi con đuờng dẫn đến thành công cần phải đc thưởng thứcphân tích kỹ lưỡng”. Bà cũng cho hay kinh nghiệm và kỹ năng là 1 trong những trong số những yếu tố quan trọng nhất để trở thành một nhà đầu tư thành công. Dưới đấy là 8 khuyến nghị đúc kết dành riêng cho các nhà đầu tư đại chúng hi vọng thành công:

1.Khi đầu tư, bạn cần có hứng thú và đam mê. Nhưng nếu chỉ thương yêu mà hoàn toàn không bỏ thời hạn nghiên cứu và phân tích thì bạn sẽ gặp rủi ro.

2. Nếu chỉ là nhà đầu tư nghiệp dư, hãy phát huy những hiểu biết sẵn có để đầu tư vào những C.ty uy tín. Đôi khí, tin tưởng đầu tư vững vàng để giúp đỡ bạn thành công những đối phương chuyên nghiệp.

3. Không ai có thể đoán trước tương lai, song song với việc dự đoán tình hình kinh tế và thị trường, nhà đầu tư nên tính đến những không may mà cổ phiếu rất có thể đem lại.

4. Luôn luôn luôn mua cổ phiếu ở một mức biên an toàn (margin of safety). Ai cũng ưa thích việc mua hàng khi đang Giảm ngay. Hoàn toàn tương tự trong các công việc giao thương mua bán cổ phiếu, nhà đầu tư uyên bác luôn là người muốn mua được cổ phiếu ở mức rẻ hơn đáng kể đối với giá trị của nó, thường chỉ lộ diện khi doanh nghiệp lâm vào tình trạng khủng hoảng. Mức chênh lệch thấp hơn đó chính là biên an toàn, có nghĩa là một khoảng cách bình an để phòng ngừa rủi ro giá trị nội tại của cổ phiếu bị sụt giảm đối với giá trị tại thời điểm nhà đầu tư mua vào. Tùy vào mức độ thận trọng, mỗi nhà đầu tư đồng ý một mức biên bình yên không giống nhau.

5. Quản lý những khoản đầu tư hết sức ngặt nghèo. Bà chú ý rằng không có cổ phiếu nào hoàn

Views: 1

Comment

You need to be a member of On Feet Nation to add comments!

Join On Feet Nation

© 2022   Created by PH the vintage.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service