Members

Mơ thấy ma quỷ tấn công bạn

Nếu bạn mơ thấy ma quỷ tấn công bạn, có thể bạn đang cảm thấy bị ai đó hoặc điều gì đó tấn công trong cuộc sống của mình.

Có thể bạn cảm thấy bị tấn công bởi loại tình huống mà dường như không có ai cố ý ra ngoài để có được bạn, nhưng hoàn cảnh dường như cuối cùng lại chống lại bạn hết lần này đến lần khác. Ví dụ, có thể đồng nghiệp của bạn đau ốm liên tục, và rõ ràng, họ không cố ý bị ốm để gây khó khăn cho cuộc sống của bạn, nhưng khi bạn luôn phải làm công việc của họ ngoài công việc của mình, điều đó khiến cuộc sống của bạn trở nên khó khăn bất chấp. về những gì mọi người dự định số may mắn hôm nay.

Loại tình huống này có thể khó giải quyết hơn việc biết ai đó cố tình ra ngoài để lấy bạn, bởi vì nếu bạn biết ai đó cố tình ra ngoài để có được bạn, bạn có thể đối mặt trực tiếp với họ và yêu cầu họ dừng lại. Tuy nhiên, khi không có bất kỳ ai mà bạn có thể đối đầu về nỗi bất hạnh của mình, bạn cảm thấy như có một đám mây đen bao trùm lấy bạn và bạn không thể làm gì được.

Những giấc mơ có thể làm mất đi những căng thẳng không thể giải quyết này và nhân cách hóa chúng theo những cách ấn tượng.

Mơ thấy đánh bại ma quỷ

Nếu bạn nằm mơ thấy ma quỷ đánh nhau và bạn thắng trận thì đây có lẽ là một điềm báo lớn. Nó cho thấy rằng ít nhất một phần nào đó trong bạn có đủ tự tin để đối đầu với bất cứ ai hoặc bất cứ điều gì đang áp bức bạn.

Nếu bạn biết về một cuộc đấu tranh lớn đang xảy ra trong cuộc sống thức dậy của bạn, giấc mơ này có thể dễ dàng liên quan đến điều đó. Nếu bạn không biết về bất kỳ cuộc đấu tranh lớn nào trong cuộc sống thức dậy của mình vào lúc này, có thể giấc mơ ám chỉ một thách thức sắp xảy ra trong tương lai - hoặc có thể bạn đã xoay sở để trốn tránh một số bất hạnh mà bạn đang phải đối mặt.

Mơ thấy một con quỷ thân thiện

Nếu bạn mơ thấy một con quỷ tốt với bạn thì sao? Bạn có thể tự hỏi liệu đó có phải là một trò lừa hay không, bởi vì một đặc điểm chung của nhiều câu chuyện về ma quỷ là chúng lừa mọi người bằng cách tỏ ra tử tế lúc đầu rồi sau đó mới giở trò.

Nhiều người lúc đầu cũng tỏ ra tử tế và sau đó lại chiều bạn, vì vậy mơ thấy loại quỷ này có thể có nghĩa là bạn đang lo lắng về lòng trung thành của một người mà bạn có quan hệ, mặc dù bạn có thể không nói ra được những lo lắng này ngay cả với chính mình. chưa. Những giấc mơ có thể bắt nguồn từ loại trực giác mà bạn có thể không hiểu rõ lắm trong cuộc sống thức dậy của mình.

Hãy thử nhớ xem con quỷ trong giấc mơ của bạn có những phẩm chất mà bạn kết giao với bất kỳ ai mà bạn biết không. Nếu bạn có rung cảm xấu về một người nào đó trong cuộc đời mình, thì những rung cảm tồi tệ đó có thể đúng.

Mặt khác, đôi khi con người cũng đánh giá sai về nhau, đặc biệt là khi họ đánh giá cao những điều mà họ sợ hoặc không hiểu. Hãy nghĩ về câu chuyện cổ tích cổ điển"Hoàng tử ếch,"nơi một con ếch trông khó ưa hóa ra lại là một hoàng tử đẹp trai.
Cảm xúc của bạn về con quỷ thân thiện trong giấc mơ của bạn là tốt hay xấu? Nếu cảm giác trong ruột của bạn về con quỷ thân thiện là thực sự tốt, thì bạn có thể cần phải xem liệu bạn có đang phản ứng với sự sợ hãi hoặc phán xét không cần thiết đối với một người thực sự vô hại trong cuộc sống của bạn hay không.

Mơ thấy mình hoặc người khác bị quỷ ám

Ý tưởng sxmt chung của một người bị quỷ ám là họ không kiểm soát được hành vi của chính mình. Nếu bạn mơ thấy mình hoặc người khác bị quỷ ám, có thể có một tình huống trong cuộc sống của bạn mà bạn hoặc những người khác đang hành động kỳ lạ và mất tính cách.

Có thể bạn hoặc ai đó khác trong cuộc sống của bạn thực sự bị quỷ ám? Như đã thảo luận ở phần sau của bài viết này, một số người đã báo cáo các sự kiện có tính chất đó.

Tuy nhiên, trước khi bạn liên hệ với một nhà trừ tà, hãy cố gắng loại trừ những lời giải thích ít kịch tính hơn.Tin tức y tế hôm naybáo cáo về hiện tượng cuồng loạn hàng loạt, nơi mọi người trong các nhóm có thể vô thức đẩy nhau vào các hành vi kỳ lạ hoặc trải qua các triệu chứng thể chất.

Một khả năng khác là bạn không muốn thừa nhận khuyết điểm nào đó của bản thân hoặc người khác trong cuộc sống của mình, và bạn thà đổ lỗi cho một thế lực bên ngoài như một con quỷ.

Điều gì sẽ xảy ra nếu nó không chỉ là một giấc mơ?
Trong Những giấc mơ thăm viếng - Làm thế nào để diễn giải những giấc mơ này, Tôi đã khám phá hiện tượng mà nhiều người báo mộng trong đó họ cảm thấy rằng một người thân yêu đã qua đời thực sự đã đến thăm họ. Họ thường nói rằng cảm giác này khác với những giấc mơ khác.

Có thể có một giấc mơ về một con quỷ, giống như một giấc mơ thăm viếng, hơn chỉ là một giấc mơ? Đây là một câu hỏi lớn vượt ra ngoài cách tiếp cận thông thường của tôi là giúp bạn nói rõ những biểu tượng giấc mơ khác nhau có ý nghĩa như thế nào đối với cá nhân bạn dựa trên kinh nghiệm sống của chính bạn.

Nếu bạn có một giấc mơ ma quỷ không chỉ là một giấc mơ, hoặc thậm chí nếu nó chỉ là một giấc mơ đặc biệt đáng lo ngại, bạn có thể bắt đầu bằng cách liên hệ với cố vấn tôn giáo hoặc tâm linh nếu bạn có họ để được hướng dẫn dự đoán xổ số an giang.

Nếu bạn muốn tự mình nghiên cứu thêm về chủ đề này, cuốn sách năm 1983 Người nói dối: Hy vọng chữa lành cái ác của con ngườicủa M. Scott Peck là một tác phẩm kinh điển trong thể loại này. Peck, một bác sĩ tâm thần, mô tả đã tham gia vào hai cuộc trừ tà. Phép trừ tà là quá trình đuổi một con quỷ ra khỏi một người đã bị quỷ ám.

Peck viết từ góc độ Cơ đốc giáo, và những lễ trừ tà mà anh ấy tham gia cũng được thực hiện dưới góc độ Cơ đốc giáo. Anh ta trở nên tin chắc về thực tại của Satan, con quỷ chính trong truyền thống Cơ đốc, thông qua những sự kiện này.

Peck tiếp tục nói: “Nếu tôi tiến hành một lễ trừ tà, tôi sẽ không loại trừ bất kỳ người nào trưởng thành theo đạo Hindu, đạo Phật, đạo Hồi, người Do Thái, người vô thần hoặc người theo thuyết bất khả tri là những người thực sự yêu mến. Nhưng tôi sẽ không do dự loại trừ một Cơ đốc nhân trên danh nghĩa hoặc bất kỳ ai khác không phải là sự hiện diện như vậy. Vì sự hiện diện của một người không được yêu thương trong phòng có khả năng không chỉ khiến việc trừ tà không thành công mà còn khiến các thành viên trong nhóm cũng như bệnh nhân có khả năng bị tổn thương nghiêm trọng. "

mô tả tuổi thơ đầy sóng gió của mình, trong đó cô phát hiện ra mình có khả năng nhìn thấy các thực thể gắn liền với con người.

Khi trưởng thành, Stavis học cách làm việc với khả năng của mình đến mức có thể tách các thực thể độc hại ra khỏi vật chủ là con người của chúng. Cách tiếp cận của cô lấy cảm hứng từ nhiều truyền thống tôn giáo nhưng không liên kết với bất kỳ ai cụ thể.

Stavis cho biết cô thích thuật ngữ thực thể hơn quỷ, định nghĩa các thực thể như sau: “Chúng là những thế lực tinh thần sống trong bạn, nuôi sống chính bản thân bạn. Họ phát triển nhờ năng lượng của bạn, và mục tiêu của họ là tiếp tục làm như vậy càng lâu càng tốt ”.

Đối với Stavis, vấn đề lớn là cái mà cô ấy gọi là “tần suất”. Những cảm xúc hạnh phúc và yêu thương có tần suất cao và những cảm xúc nặng nề, buồn bã có tần suất thấp.

Các thực thể bị thu hút bởi tần số phù hợp với tần số của chúng, thường là các loại tần số thấp khác nhau. “Trong một lễ trừ tà,” Stavis nói trong cuốn sách của mình, “Tôi buộc một thực thể ra khỏi cơ thể một người bằng cách sử dụng một lượng năng lượng tần số cao cực lớn.”

Stavis đã cung cấp trong cuốn sách của mình một biểu đồ xếp hạng tần suất xuất hiện của các sinh vật khác nhau từ cao đến thấp, với “Điều mà hầu hết mọi người gọi là Chúa” ở trên cùng và “Điều mà hầu hết mọi người gọi là Sa-tan” ở dưới cùng. Con người ở ngay giữa hai thái cực đó, và những loại thực thể mà Stavis xua đuổi con người lại nằm giữa con người và đáy.

Views: 1

Comment

You need to be a member of On Feet Nation to add comments!

Join On Feet Nation

© 2022   Created by PH the vintage.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service