Những giấc mơ chung về cái chết và sắp tàn

Mơ thấy bạn đang chết

Khi đọc bài Tarot, mọi người thường được khuyến khích giải thích lá bài Death là đề cập đến một sự biến đổi hoặc sự kết thúc của một giai đoạn cụ thể của cuộc đời hơn là một cái chết theo nghĩa đen. Điều này cũng đúng với nhiều giấc mơ về cái chết của chính bạn.

Các trường hợp rõ ràng trong đó một giai đoạn của cuộc đời bạn sẽ kết thúc bao gồm hôn nhân xấu đi đến ly hôn hoặc sắp tốt nghiệp ra trường.

Những trường hợp ít rõ ràng hơn trong đó một giai đoạn của cuộc đời bạn sẽ kết thúc bao gồm việc kết hôn hoặc sinh con. Ngay cả khi đây là những thay đổi mong muốn dự đoán xổ số 24, chúng đánh dấu sự kết thúc của thời gian bạn là một người độc thân hoặc kết thúc thời gian của bạn với tư cách là một người không con.

Đôi khi trong bài Tarot, lá bài Death có thể ám chỉ cái chết theo đúng nghĩa đen. Tương tự như vậy, trong một số trường hợp hiếm hoi, một giấc mơ về cái chết của chính bạn có thể là một cảnh báo về sự nguy hiểm về thể chất.

Nếu giấc mơ đề cập đến những lo lắng về y tế mà bạn nghĩ có thể có cơ sở nào đó trong thực tế, thì việc đi kiểm tra sức khỏe sẽ không gây hại gì.

Mơ thấy một cái chết vừa xảy ra trong cuộc sống thức dậy
Những giấc mơ thăm viếng

Nếu bạn mơ thấy một cái chết gần đây đã xảy ra trong cuộc sống của bạn, đây có thể là một phần bình thường của quá trình đau buồn của bạn.

Joshua Đen, người nghiên cứu những giấc mơ đau buồn, cho biết trên trang web của mình rằng những người vừa mất người thân thường có những giấc mơ liên quan đến người đó hoặc cái chết của họ. Một số giấc mơ kể lại những chi tiết về cái chết hoặc căn bệnh dẫn đến cái chết.

Đôi khi có một cuộc đối thoại trong giấc mơ đang diễn ra về việc cố gắng hiểu một cách trí tuệ rằng người đó đã chết. Những giấc mơ đau buồn khác trừu tượng hơn - ví dụ, người mơ và người đã chết có thể bị ngăn cách bởi một hàng rào.

Một số người cũng báo cáo những giấc mơ thăm viếng mà họ cảm thấy như một người thân yêu đã khuất đang thực sự đến thăm họ, mặc dù những giấc mơ đó thường tập trung nhiều hơn vào việc cung cấp thông điệp dự đoán xsmt hơn là nhấn mạnh lại các chi tiết về cái chết. Để biết thêm thông tin, hãy xem Những giấc mơ thăm viếng - Làm thế nào để diễn giải những giấc mơ này.

Mơ thấy cái chết của một thành viên trong gia đình hoặc bạn bè
Mơ thấy cái chết của một thành viên trong gia đình hoặc bạn bè

Nếu bạn mơ thấy cái chết của một thành viên trong gia đình hoặc bạn bè, những người còn sống và khá khỏe mạnh trong cuộc sống thức dậy, bạn có thể xem gần đây có bất kỳ thay đổi nào trong mối quan hệ của bạn với người đó hay không.

Ví dụ, nếu trước đây bạn sống với người đó và gần đây đã chuyển đi để đi học, giấc mơ về cái chết của họ có thể là một cách mạnh mẽ để xử lý hiện thực mới của bạn là không còn nhìn thấy họ mỗi ngày. Một sự thay đổi kiểu này cũng có thể đến từ sự kết thúc của họ - có thể người đã chết trong giấc mơ của bạn gần đây đã nhận một công việc khó khăn và không thể dành nhiều thời gian cho bạn như họ đã làm trước đó.

Một khả năng khác là cái chết của người đó tượng trưng cho cái chết của một phẩm chất nào đó mà bạn liên kết với người đó bên trong mình. Ví dụ, nếu anh trai của bạn là một nghệ sĩ và bạn mơ thấy anh ấy chết, có thể bạn đang gặp khó khăn với khả năng sáng tạo của chính mình.

Mơ thấy cái chết của một đứa trẻ

Nếu bạn mơ thấy cái chết của một đứa trẻ, có thể một dự án sáng tạo nào đó của bạn hoặc điều gì đó bạn đang cố gắng xây dựng đã không thành công. Điều này đặc biệt xảy ra nếu đứa trẻ được xác định trong giấc mơ là con của bạn , cho dù bạn có con trong cuộc sống thức dậy hay không - xem thêm Có nghĩa là gì nếu bạn mơ thấy có thai?

Như đã lưu ý trong Những người trong giấc mơ của bạn, trẻ em cũng tượng trưng cho sự cởi mở về tình cảm. Do đó, cái chết của một đứa trẻ trong giấc mơ của bạn có thể tượng trưng rằng khả năng thể hiện cảm xúc hoặc sự dễ bị tổn thương của chính bạn đã bị tấn công bằng cách nào đó.

Trẻ em cũng có thể ít dự đoán và ít kiểm soát dự đoán xsqb hơn so với một số người mong muốn, nhưng theo nghĩa này, trẻ em thường là cuộc sống trọn vẹn nhất. Do đó, giấc mơ về cái chết của một đứa trẻ gợi nhớ đến lời bình luận của bác sĩ tâm thần M. Scott Peck trong cuốn sách của ông.Người nói dối: Hy vọng chữa lành cái ác của con người cái ác đó là "cái chống lại sinh lực."

Như đã thảo luận thêm trong bài viết của chúng tôi -Giấc mơ của quỷ? Peck tiếp tục nói rằng cái ác liên quan đến kiểu lạm dụng có thể phá vỡ tinh thần của một người trong khi khiến họ không còn nguyên vẹn về thể chất. Do đó, giấc mơ về cái chết của một đứa trẻ có thể tượng trưng rằng mức độ bóng tối này đang xuất hiện trong cuộc sống của bạn.

Mơ thấy một sự kiện thương vong hàng loạt

Nếu bạn mơ thấy một sự kiện có nhiều người chết, chẳng hạn như một thảm họa thiên nhiên hoặc một cuộc tấn công khủng bố, bạn có thể cảm thấy rằng cả thế giới đang mất kiểm soát và không phải là một nơi an toàn.

Bạn có thể cảm thấy rằng bất kỳ sự thay đổi nào đang diễn ra trong cuộc sống của bạn đều lớn hơn chỉ bạn - những yếu tố ở thế giới bên ngoài có tác động lớn hơn những lựa chọn cá nhân của chính bạn. Do đó, bạn có thể cảm thấy như những nỗ lực của mình để định hướng cuộc sống của chính mình là vô ích.

Thật khó để tìm ra sự cân bằng giữa khi nào nên kiên quyết chủ động theo đuổi con đường của chính mình bất kể bạn gặp phải trở ngại gì và khi nào từ bỏ kế hoạch để đi theo dòng chảy, nhưng đôi khi loại can thiệp bên ngoài này vào cuộc sống của bạn có thể chỉ là những gì bạn cần để thoát ra khỏi cuộc đua.

Trong một số trường hợp, những giấc mơ về một sự kiện thương vong hàng loạt có thể là điềm báo trước về một điều gì đó sẽ xảy ra trên thế giới trong tương lai. Đây là một lý do tại sao có thể rất hữu ích để ghi nhật ký về những giấc mơ của bạn.

Người đã chết trong vụ tấn công khủng bố 11/9, đã báo cáo những cơn ác mộng về vụ tấn công trong tháng trước khi xảy ra vụ tấn công.

Nhiều người còn kể lại những điềm báo trước về thảm họa Aberfan ở xứ Wales năm 1966, trong đó một đống chất thải khai thác than đổ ập xuống một ngôi trường và khiến nhiều người bên trong thiệt mạng. Như được mô tả trong Người New York, một số điềm báo trong số này đến dưới dạng những giấc mơ.

Views: 3

Comment

You need to be a member of On Feet Nation to add comments!

Join On Feet Nation

© 2022   Created by PH the vintage.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service