Members

Blog Posts

10 Hen Party Activity Ideas

Posted by Destiny Kiara on October 17, 2021 at 1:01pm 0 Comments

You are marrying! This time in your life is so exciting and one of the most enjoyable memories that you are going to have is your hen hen party ideas celebration. This is your chance to get together with some of your best girlfriends to celebrate your last moments of being single. , if you are looking for great hen concepts you will be delighted to discover that there are lots of them out there..…

Continue

20 Fun Facts About tow truck okc

Posted by Eyman Allie on October 17, 2021 at 1:01pm 0 Comments

Most of the people should phone Oklahoma towing for enable Should they be involved with a collision or if they are dealing with roadblock concerns. With the expanding demands from shoppers, providers providing towing expert services are arising all over. To make certain that a shopper receives the very best service and the lowest Value, it's important for the person to shop around very first prior to making the decision to rent a certain towing enterprise. An easy but effective look for on…

Continue

Nhung uu diem cua dich vu cho thue 7 cho di san bay Noi Bai

Những ưu điểm của dịch vụ cho thuê 7 chỗ đi sân bay Nội Bài

Ngày nay, dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ đi sân bay nội bài ngày càng được nhiều khách hàng ưa chuộng và phát triển mạnh bởi những ưu điểm vượt trội của loại hình dịch vụ này? Vậy ưu điểm của dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ đi sân bay Nội Bài là gì? Mời bạn cùng Thuê xe mui trần Hà Nội  Vân Hải tham khảo nội dung bài viết dưới đây:

Khi đi ô tô ra ngoài sân bay, thủ tục gửi ô tô sẽ khá phức tạp, hơn nữa sẽ phải đi bộ một quảng đường khác xa từ nơi gửi vào sân bay. Với dịch vụ cho thuê 7 chỗ đi sân bay Nội Bài, bạn sẽ không còn phải lo về việc gửi xe hay những phiền phức đem lại khi bạn đến sân bay nữa.

Nếu thường xuyên di chuyển, quý khách hàng có thể lựa chọn loại hình dịch vụ thuê xe theo tháng, hoặc công việc đột xuất thì bạn nên lựa chọn dịch vụ thuê xe theo ngày hoặc theo giờ. Kèm theo đó là nhiều mức giá tương ứng với thời gian thuê xe để bạn lựa chọn cho phù hợp. Điều đó thật tuyệt vời cho một dịch vụ chất lượng mà giá cả lại phải chăng.

Thuê xe đón tiễn sân bay của Vân Hải

Hiện nay công ty Vân Hải có các loại xe phổ biến cung cấp trên thị trường hiện nay đó là: Camry, Honda City,...Công ty Vân Hải mong muốn trong thời gian tới không chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê xe trên địa bàn Hà Nội mà còn trên một số tỉnh thành khác của miền Bắc. Đặc biệt là dòng xe Fortuner và Innova theo tháng đang được Vân Hải chúng tôi chú trọng và phát triển.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngề lĩnh vực vận tải hành khách và cho thuê xe, gặp gỡ với nhiều khách hàng, công ty Cho thuê xe 29 chỗ tại Hà Nội  Vân Hải đã đần dần hoàn thiện để trở thành một trong những công ty có mức giá thuê xe tại Hà Nội cạnh tranh nhất, chất lượng phục vụ luôn luôn đảm bảo.

Đến với công ty, bạn sẽ được nhân viên tư vấn kỹ càng, khi đã chọn được dịch vụ cho riêng mình, bạn sẽ được phục vụ bởi đội ngũ lái xe kiêm vệ sĩ cực kỳ chu đáo và cẩn thận. Vân Hải với mức giá ưu đãi sẽ làm vừa lòng những khách hàng khó tính nhất. Dưới đây, mời bạn tham khảo bảng giá cho thuê xe giá rẻ của công ty Vân Hải:

Bảng giá cho thuê xe đi du lịch giá rẻ tại Vân Hải

Lưu ý:

Bảng giá cho thuê xe bên trên có thể thay đổi theo thời điểm, giá xăng dầu hoặc cầu đường và tuỳ thuộc vào hành trình của quý khách.

Giá trên chưa bao gồm 10% VAT

Áp dụng cho cả 2 chiều

Nếu bạn có nhu cầu dặt thuê xe đón tiễn sân nay mời bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số holine 024.3993.65.65 - 0969.183.183 -0903.441.336 hoặc đến trực tiếp địa chỉ: Tầng 5 - tòa nhà 129 Phan Văn Trường - Cầu Giấy - Hà Nội để nhận báo giá tốt nhất nhé. 

Trân trọng cảm ơn tất cả những khách hàng đã ủng hộ dịch vụ cho thuê xe du lịch, cho thuê xe tháng, Cho thuê xe cưới hỏi Hà Nội của chúng tôi.

Views: 4

Comment

You need to be a member of On Feet Nation to add comments!

Join On Feet Nation

© 2021   Created by PH the vintage.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service