Members

Blog Posts

mobile application design

Posted by Aquilino Luu on May 18, 2022 at 11:24pm 0 Comments

4 Programming Languages for Android App Development

Android app development is possible in Java, Python, Kotlin, and Android Studio. These languages are more complicated than Java, but they can be used to develop games and other complicated apps. If you are interested in creating cross-platform apps You can also develop your app in JavaScript or C#. You can get more information about these languages by reading the remainder of this article. Download these tools to begin creating your…

Continue

德國必邦主要成分有哪些?德國必邦功效怎麼樣?

Posted by 王偉 on May 18, 2022 at 11:22pm 0 Comments

現代社會日趨緊張的工作和生活,讓越來越多的男性朋友出現了性功能障礙方面的問題。近年來,有壹種叫做德國必邦的產品迅速風靡國內市場。那麽德國必邦有效嗎?價格怎麽樣呢?…Continue

Phong thủy nhà ở là gì? nguyên tắc phong thủy trong nhà

Phong thủy nhà ở là vấn đề siêu được ưa chuộng tại các nước Đông Nam Á, đặc thù là Việt Nam. Một ngôi nhà được thiết kế đúng phong thủy ko chỉ giúp gia chủ thêm may mắn, tài lộc mà con mang lại cảm giác thoải mái trong giai đoạn sinh sống. Vậy bố trí ko gian, đặt đồ đoàn trong nhà như thế nào cho đúng để đúng phong thủy? Và trường hợp trót sai phạm thì nên hóa giải như thế nào? Tất cả thông tin đã mang trong bài viết dưới đây.

>Xem thêm: Thiết kế kiến trúc

1. Phong thủy nhà ở là gì?
Phong thủy vốn dĩ là một phạm trù của kỹ thuật chứ không bắt buộc là mê tín như phổ biến người vẫn nghĩ. Theo Wikipedia "Phong thủy (chữ Hán:風水) là thuyết lí chuyên nghiên cứu sự tương tác của hướng gió, hướng khí, mạch nước đến đời sống hoạ phúc của con người".

Trong đó:

Phong là gió
Thủy là nước
Trên thực tế, ngay từ xa xưa con người đã chú trọng đến những chi tiết về phong thủy nhà ở. Truyền thuyết từ thời Hùng Vương dựng nước đã sử dụng rộng rãi đến việc tìm đất đóng đô, góp phần không nhỏ vào sự vững mạnh hưng vượng của quốc gia Văn Lang.

Các thành ngữ dân gian như "chọn đất mà ở", "gần nước hướng về mặt trời", "nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm"… cho thấy từ lâu con người đã tinh thần cực kỳ rõ về sự dị biệt giữa vị trí nhà ở và bí quyết sắp xếp đồ đoàn trong nhà.

Hiểu 1 phương pháp đầy đủ nhất, phong thủy là kết quả của tri thức nghiên cứu về những quy luật tác động của thiên nhiên, môi trường, bố cục đồ đạc, mặt bằng không gian sống và cách thay đổi các liên quan ấy tới cuộc sống con người.

>Xem thêm: Phong thủy nhà ở

2. Phong thủy nhà ở và điều buộc phải cần biết
2.1. Kiến thức phong thủy nhà ở cơ bản
2.1.1. Thế nào là nhà ở hợp phong thủy?
Ngôi nhà sở hữu phong thủy phải chăng sẽ mang đến sự rẻ lành, thịnh cho gia chủ sinh sống trong đó. Để được coi là hợp phong thủy, ngôi nhà cần hội tụ hầu hết những chi tiết thuận lợi từ : địa hình đất, phương vị, với sự thông thoáng và sự tương tác vừa phải của cả nắng, gió tới ngôi nhà.

>Xem thêm: tư vấn thiết kế nhà

2.1.2. Phong thủy nhà ở hợp mệnh gia chủ
Phong thủy phải chăng cũng có tức là phương hướng nhà, đồ đạc trong nhà bắt buộc ưng ý với tuổi và bản mệnh của gia chủ. Nếu chủ nhân ngôi nhà mệnh Thổ, nên mua tông màu vàng, nâu, đỏ… khiến cho màu chủ đạo khi bài trí nội thất cho căn nhà.

Ngoài ra, phong thủy nhà ở cũng cần tránh đồ nặng nề, như trụ đá hoặc bàn ghế hình vuông. Tốt nhất, cần trang trí nhẹ nhàng, mang cây xanh để tạo ra sự thư giãn cho người ở.

>Xem thêm: Tư vấn thiết kế xây dựng nhà

2.1.3. Tàng phong tụ khí là gì?
Theo những chuyên gia phong thủy, lúc mua đất xây nhà buộc phải mua nơi thoáng khí. Chọn nơi thoáng khí ko với tức là chọn nơi gió thổi mạnh. Bởi trong phong thủy, gió thổi quá mạnh sẽ khiến cho tài lộc không thể tụ lại trong ngôi nhà.

Trong sắp xếp đồ đạc, cũng cần hướng đến sự gọn gàng, tạo cảm giác thông thoáng cho ko gian sinh sống. Nên bài trí cho những luồng khí tập hợp tại chính trọng tâm của căn nhà.

Nếu căn nhà với diện tích rộng, phải quan tâm gần xếp sao cho gió ko thổi 1 mạch từ trước ra sau. Ngược lại, nhà sở hữu dung tích giảm thiểu buộc phải kiêng kỵ sự lộn xộn, để ngôi nhà luôn được thông thoáng.

Views: 1

Comment

You need to be a member of On Feet Nation to add comments!

Join On Feet Nation

© 2022   Created by PH the vintage.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service