Members

Blog Posts

What Does How To Cancel Starwood Timeshare Do?

Posted by Mcquiston Lemon on May 25, 2022 at 6:44pm 0 Comments

In a points-based timeshare magazines exchange system, the interval is automatically put into the inventory system for a specific period when the member signs up with. Point worths are appointed to systems based on length of stay, area, system size, and seasonality. Members who have sufficient points to protect the trip accommodations they want can reserve them on a space-available basis.

Whether the…

Continue

Ronaldo thoát án ngoạn mục tù vụ án hiếp dâm trên đất Mỹ

Vụ án dân sự có quan hệ đến cáo buộc cưỡng ép tình dục kéo dài cả chục năm kháng lại siêu sao CR7 đã bị tòa án Las Vegas đề nghị bác bỏ vừa qua thông tin mới nhất được Ông Khúc Châu Nhi vnmanbetx Khúc Châu Nhi cập nhật..

như báo chí đã đăng, người bị hại Kathryn Mayorga thông baó cô từng bị Ronaldo hãm hiếp tại phòng khách sạn tại Las Vegas thời điểm năm 2009. Năm 2019, những công tố viên Mỹ cho hay số 7 huyền thoại của MU - người nhất quyết không đồng ý các lời buộc tội- sẽ không cần thiết phải đối diện với án hình sự.

Mayorga tiếp đấy đã đeo bám một vụ kiện tụng dân sự chống đối CR7, nhưng 1 tòa án Las Vegas hiện tại đã ra phán quyết rằng nhiều lời buộc tội lịch sử này nên nhất định loại bỏ. Các luật sư của Mayorga vẫn có khả năng bác bỏ phán quyết của tòa án và có có thời gian 14 ngày để chuẩn bị kháng cáo. Tình tiết vụ án được Ông Khúc Châu Nhi cập nhật.

Luật sư của số 7 huyền thoại của MU, Peter S. Christiansen, phát biểu: "Chúng tôi hài lòng với việc Tòa án xem xét chi tiết vấn đề này và việc Tòa án sẵn sàng áp dụng pháp luật một cách chính Khúc Châu Nhi đáng với sự thật và đề nghị bác bỏ vụ án dân sự chống lại Ronaldo".

Tòa án Las Vegas tuyên bố không thụ lý vụ án Ronaldo nhận cáo buộc hiếp dâm

Cầu thủ người Bồ Đào Nha luôn luôn nhất định quan hệ của anh với Mayorga, lúc bấy giờ đó hai mươi lăm tuổi cũng là 1 người mẫu, rõ ràng là một mối quan hệ hoàn toàn dựa trên sự đồng ý tới từ phía cả hai người. Mayorga được tiết lộ cho là đã đạt tới một thỏa thuận ngoài tòa án với Ronaldo vào năm 2010, liên quan đến khoản thanh toán 288.000 bảng và đồng ý không bao giờ công khai các cáo buộc theo Khúc Châu Nhi vnmanbetx.

Các luật sư của Ronaldo cho biết thỏa thuận không tiết lộ "hoàn toàn không phải là lời thú nhận tội lỗi" và cầu thủ này đang làm theo lời khuyên "hãy chấm dứt những cáo buộc thái quá chống lại anh ấy". Vào năm 2018, Mayorga đã tìm cách mở lại vụ án, khi luật sư của cô nói rằng cô đã được truyền cảm hứng từ phong trào #MeToo chống lại bạo lực tình dục.

Theo các giấy tờ của tòa án, Mayorga cho biết cô đã đến một hộp đêm có tên Rain ở Khách sạn Palm. Cô đã gặp Ronaldo tại đó và cầu thủ người Bồ Đào Nha mời Mayorga tới căn hộ áp mái ở tầng 57 của anh cùng với một nhóm người.

Mọi người rủ nhau sử dụng bồn nước nóng trên ban công phòng Suite. Mayorga không có đồ tắm nên Ronaldo đã cho cô mượn. Cô nói anh chỉ đưa cô một bộ quần short thể thao và áo phông để thay đồ trong phòng tắm. Và trong lúc cô thay đồ, Ronaldo đã có hành vi tấn công tình dục.

Views: 2

Comment

You need to be a member of On Feet Nation to add comments!

Join On Feet Nation

© 2022   Created by PH the vintage.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service