Blog Posts

FAQS About Residential Ceiling Replacement

Posted by DANGERBOY on May 21, 2022 at 6:36am 0 Comments

You will find various ways for shingling the location with dimensional asphalt roofing material. Shut cut valleys are most widely used aesthetically. In a closed reduce valley request, tiles from one area of the valley extend across the pit while tiles from the other area are attached straight back a couple of inches from the valley centerline. Any blinking isn't exposed. With all the open reduce pit roofing process the sporting is visible.

Open cut valleys can be utilized to… Continue

اسعار الحجر الطبيعى

Posted by Susana Carrera on May 21, 2022 at 6:35am 0 Comments

www.wajehat-ahjar.com/wp-content/uploads/2019/06/%D8%A7%D8%B3%D8%B9%D8%A7%D8%B1-%D8%A7%D9%84%D8%AD%D8%AC%D8%B1-%D9%81%D9%89-%D9%85%D8%B5%D8%B1-%D9%88%D8%A7%D9%86%D9%88%D8%A7%D8%B9%D9%87-%D9%84%D9%84%D9%88%D8%A7%D8%AC%D9%87%D8%A7%D8%AA.jpg?resize=390%2C220&ssl=1" style="max-width:500px;height:auto;">

##https://www.wajehat-ahjar.com/2019/##

##…

Continue

Thiết kế nhà vệ sinh hợp phong thủy cần chú ý gì?


Nhà vệ sinh không chỉ là tắm giặt mà đây còn là nơi để thư giãn sau một ngày làm việc của gia đình bạn.  Do đó, cách sắp đặt phòng vệ sinh đóng vài trò rất quan trọng trong phong thủy. Bài viết này công ty Rut ham cau gia re sẽ mách bạn cách thiết kế toilet hợp phong thủy.


Nguyên tắc thiết kế


Căn cứ theo quy luật phong thủy “tọa hung hướng cát”, nhà vệ sinh cần đặt vào các hướng xấu và nhìn về hướng tốt. Do đó, nếu đặt nó ở hướng Tây Nam hoặc Đông Bắc sẽ sinh ra “Thổ khắc Thủy”, gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình. 


Nếu nhà bạn có diện tích khiêm tốn thì việc xây một phòng vệ sinh mới là điều không đơn giản. Do đó, bạn chỉ cần rời vị trí bồn cầu trong phòng vệ sinh chệch khỏi hướng cũ 15 độ được xem là cách sửa được phương vị của phòng vệ sinh sang một hướng mới. Bạn không nên xây toilet ở trung tâm ngôi nhà vì sẽ khiến ngôi nhà bị uế khí, đây được xem là nguyên nhân gây ảnh hưởng trực tiếp đến vận khí của gia đình.Đối với nhà cao tầng, nhà vệ sinh nên cùng nằm trên một trục đường thẳng để việc cấp thoát nước thuận tiện. Trường hợp 2 nhà vệ sinh trên cùng một tầng, cần bố trí hai phòng vệ sinh “quay lưng” lại với nhau để thuận tiện cho việc lắp đặt hệ thống kỹ thuật.


Ngoài ra, cửa phòng vệ sinh rất kỵ đối diện với cửa chính, cửa nhà bếp và phòng ngủ. Nếu bạn không thể cải sửa thì hãy dùng một tấm gương bát quái treo phía sau cửa chính để trấn áp uế khí từ phòng vệ sinh.


Hướng của bồn cầu trong phòng vệ sinh không nên xung thẳng tới hướng đầu giường hoặc giữa giường ngủ.


*** Tham khảo các cách xử lý mùi hôi nhà vệ sinh: https://www.pinterest.com/ruthamcaugiarequanghong/


Trang trí phòng vệ sinh


Ngày nay, xu hướng phòng vệ sinh hay được thiết kế gộp cùng khu vực tắm và bồn rửa để tiết kiệm diện tích, đem đến tiện lợi cho sinh hoạt khép kín từng phòng. Bạn có thể sử dụng vách kính, rãnh phân cấp nhỏ hoặc dùng rèm che, bình phong không thấm nước có tác dụng ngăn cách vùng tắm ẩm ướt với khu vệ sinh của nhà bạn. 


Đối với nền của phòng vệ sinh thì bạn phải thiết kế có độ dốc nhằm đảm bảo khả năng thoát nước tốt. Thực hiện quá trình lát sàn bạn cần chú ý chọn loại vật liệu ít trơn trượt, dễ làm vệ sinh. Bạn có thể sử dụng tấm thảm cao su loại chống trơn trượt để trải trên sàn nhà vệ sinh.Do nhà vệ sinh có không khí rất ẩm ướt nên khi muốn trang trí bằng cây xanh, bạn hãy dùng cây bonsai vừa có tính thẩm mỹ cao vừa nhỏ gọn. Phòng vệ sinh thuộc hành Thủy, nên màu tốt nhất của nó là máu trắng thuộc Kim, màu lam thuộc Thủy. Không chỉ thế do các màu này vừa thanh nhã vừa tạo được cảm giác sạch sẽ. Bạn không nên dùng màu sơn tường hay gạch lát màu đỏ tươi, màu sẫm sẽ gây cảm giác nóng bức và chật chội.


Khi sử dụng nhà vệ sinh nếu tắc nghẽn xảy ra thì bạn hãy gọi công ty hút hầm cầu về hỗ trợ bạn hút hết chất thải dưới bể phốt. Với các loại máy hút, xe hút hiện đại, sẽ giúp hầm cầu nhà bạn được thông hút kỹ lưỡng. Công ty Rút hầm cầu Quang Hồng theo số Hotline 0932.171.262 (24/7) giúp bạn yên tâm xử lý mọi sự cố tắc nghẽn nhà vệ sinh dứt điểm một lần.

Views: 2

Comments are closed for this blog post

© 2022   Created by PH the vintage.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service