Members

Blog Posts

Compare Prices For Page Rank

Posted by Aichele Brooks on May 25, 2022 at 7:24pm 0 Comments

In the music industry, you have heard about PR firms and wonder if they might have the ability to help you. It's time for it to take that next step since you are feeling confident about your skill to be a success. Using a PR firm may appear to be a huge deal, but once you learn more, so as to it's practical and very helpful. Once you take the time to discover how PR agencies work and what they can accomplish for you, you defintely won't be so hesitant to make use of them.

One within…

Continue

This Week's Top Stories About đèn pha led 300w

Đèn pha LED công suất cao

Đèn pha LED công suất cao cung cấp giải pháp chiếu sáng tác dụng và linh hoạt cho rộng rãi áp dụng chiếu sáng thương mại và công nghiệp. Những bóng đèn pha này cực kỳ xuất sắc cho những bãi đậu xe, mặt tiền, những sự kiện thể thao và các phương tiện thể giải trí. Đèn này dễ lắp đặt và mang giá đỡ. Chúng cũng sở hữu độ bền cao và có thể chịu được những điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Phần tốt nhất là chúng không phải bảo trì, điều này làm cho đối với đèn pha led 300w chúng trở nên việc chọn lựa lý tưởng đối với những vận dụng trong nhà và bên cạnh trời.

Đèn pha LED công suất cao tạo ra công suất ánh sáng khoảng 17000 lumen. Sản phẩm này cân xứng với AC85265V tiêu chuẩn, có tức là bạn sở hữu thể tiêu dùng nó mà ko cần trình điều khiển. Nó có 4 đèn LED Bridgelux công suất cao và một kính cường lực siêu trắng. Nhiệt độ của đèn LED trong đèn pha thường to hơn nhiệt độ ở các cạnh hoặc trung tâm, nhưng nó chẳng hề là cực đoan.

Đèn pha LED tiêu biểu là đèn sở hữu công suất 30 W có công suất lên đến 200 w. đồ vật này tương hợp mang bất kỳ nguồn điện AC85265V nào tương thích mang nguồn điện. Nó ko bắt buộc trình điều khiển và có bốn đèn LED Bridgelux công suất cao. Vỏ đèn được làm cho bằng hợp kim nhôm và kính cường lực sở hữu trọng lượng nhẹ đảm bảo truyền sáng tốt nhất. thứ sở hữu thể được lắp đặt trên tường hoặc cột điện.

Đèn pha LED công suất cao là sự chọn lọc xuất sắc cho những áp dụng thương mại. Trong thực tại, nó thậm chí mang thể được tiêu dùng đối với mục đích chiếu sáng chung. Chúng có thể được gắn trên mặt đất hoặc tường bằng bí quyết dùng đai ốc và vít nở. Và bởi vì chúng là toàn bộ trong một, chúng không yêu cầu đi dây bên ngoài. Bạn sở hữu thể tậu đèn pha LED công suất cao từ phổ biến nguồn phong phú nhau trên mạng. mang rất nhiều thuận tiện khi mua đèn pha LED công suất cao.

Đèn pha LED công suất cao mang thể tạo ra tới 17000 lumen và tương xứng với điện áp đầu vào nguồn AC85265V tiêu chuẩn. Nó không phải một trình điều khiển. Đèn pha LED công suất cao mang thể hoạt động trên điện áp từ 100 đến 240V và nhiệt độ màu của nó nằm trong khoảng từ 2800K tới 7500K. Chúng là một việc lựa chọn hoàn hảo đối với bất kỳ dự án ngoài trời nào.

Đèn pha LED sở hữu thể là một tài sản lớn đối với một địa điểm tổ chức buổi hòa nhạc to. Đèn pha LED 200 watt mang thể tạo ra tới 30000 lumen và ít cần bảo trì. Trình điều khiển là một bộ phận quan yếu của đèn pha LED và phải được bảo vệ ưa thích để hạn chế bị hư hại. Nó cũng sẽ giúp đèn không bị hư hỏng. do vậy, đèn pha công suất to là điều cần buộc phải mang cho bất kỳ khoảng trống ngoại trừ trời nào.

Đèn pha LED công suất cao 30W với đèn LED công suất cao cung cấp 2250 Lumens. Thiết kế của nó đối với phép cài đặt dễ dàng và ko yêu cầu trình điều khiển. Mặc dù có kích thước to, đèn pha LED công suất to này là sự chọn lựa tuyệt vời cho cả mục đích thương mại và dân dụng. loại ánh sáng này là một giải pháp mạnh mẽ và linh hoạt. bên cạnh đó, nó mang thể được tiêu dùng đối với những dịp đặc trưng và trong những môi trường phong phú nhau.

Đèn pha LED công suất cao 30W lý tưởng cho một khu vực hòa nhạc lớn. loại đèn pha LED này với thể xử lý hai triệu lumen cùng một lúc. Đầu ra của nó hoàn toàn sở hữu thể tùy chỉnh. Bạn với thể mua từ nhiều tùy tậu độ sáng và nhiệt độ màu, cũng như giá cả và trọng lượng của trang bị. Hơn nữa, mẫu đèn này được thiết kế để di động buộc phải bạn mang thể mang đi bất cứ đâu khi buộc phải.

khi nhắc tới đèn pha LED, với một số mẫu. Đèn pha tiêu chuẩn mang thể phải chăng tới 10W hoặc cao tới 400W. Nó có thể được tiêu dùng như một vị trí hoặc một vật nhất mực đa năng. Đèn pha LED có thể được sử dụng trên sân khấu, hoặc đặt trên tường. Nó cực kỳ dễ lắp đặt, sở hữu một tuốc nơ vít hoặc một vỏ thép ko gỉ. trường hợp bạn đang tìm kiếm một đèn pha LED công suất to, bạn mang thể tìm thấy nó mang giá tốt nhất.

Đèn pha LED công suất cao có thể được tiêu dùng trong tất cả môi trường thương mại. Nó là một ánh sáng cực kỳ sáng, đối với phép bạn đèn pha led 250w chiếu sáng một khu vực rộng lớn với nó. Đèn pha LED công suất cao mang số lượng quang quẻ thông cao và thường được tiêu dùng trong cài đặt Chiếu sáng Thương mại. Số lượng lumen của nó ko giống như công suất, do đó bạn sẽ nên nhớ điều này khi tìm kiếm cái tốt nhất cho nhu cầu của mình.

Công ty cổ phần công nghệ chiếu sáng Toàn Cầu

Địa chỉ : 132/7 Liên Khu 10-11, Bình Trị Đông, Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh

Di Động : Đức Huy 0934076858

Email : [email protected]

Views: 2

Comment

You need to be a member of On Feet Nation to add comments!

Join On Feet Nation

© 2022   Created by PH the vintage.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service