Members

Blog Posts

Septic Tank Services in Porterville, CA

Posted by Don's Septic Tank Service on May 16, 2022 at 3:14pm 0 Comments


Don’s Septic Tank Service offers professional installation, septic tank maintenance, repair, cleaning, inspections and more. We are dedicated to providing quality and friendly septic system services at competitive prices. Contact us today for a free estimate!
Septic Tank Service Woodville CA

Adult Hearing Evaluations in Wenatchee, WA

Posted by Better Hearing on May 16, 2022 at 3:13pm 0 Comments

Hearing aids are the key to improving your everyday quality of life by making it easier to hear the world around you. But not every hearing aid is the same, and it’s important to undergo hearing aid tests to ensure you’re getting the right audiological solutions for your specific case. Better Hearing is here to provide testing for Wenatchee and Eastern Washington residents, along with recommendations for the right devices and all the support you need in setting them up.…

Continue

Why It's Easier to Succeed With giá đèn led 300w Than You Might Think

điểm mạnh và nhược điểm của đèn LED pha

Đèn LED chiếu sáng mang thể được dùng trong các cài đặt phong phú nhau. Việc sử dụng nó trong an ninh ko kể trời, bãi đậu xe vành đai và những áp dụng cảnh quan lớn mang thể tăng cường an toàn và bảo mật. Chúng cũng được liệt kê UL đối với vị trí khô / amp. Chúng đi kèm mang các nút điều khiển sở hữu thể điều chỉnh độ sáng và tuổi thọ cao. Hơn nữa, những dòng đèn này không bắt buộc lắp đặt hệ thống dây điện hoặc biến áp, vì thế chúng tuyệt vời để dùng bên cạnh trời. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ bàn thảo về những ưu thế và nhược điểm của đèn pha.

Đèn LED là một lựa chọn tốt để chiếu sáng không tính trời. Chúng có thể phát ra một lượng ánh sáng đồng đều theo đa số hướng. So sở hữu đèn HID, chúng bắt buộc ít thời gian hơn để bảo trì. Đèn pha thường được lắp ở độ cao tối đa 15 feet và với đèn pha led 500w thể đề nghị trang bị chuyên dụng và kỹ thuật viên đặc biệt để tiếp cận chúng. Đèn LED dễ bảo trì hơn rộng rãi, mang tức là tổn phí bảo trì sẽ tốt hơn. giả dụ cơ sở của bạn nên chiếu sáng, đèn pha LED có thể là một tuyển lựa tốt.

Một đèn LED chiếu sáng có tuổi thọ lên tới 15 năm, đây là một lợi thế đáng kể. các đèn này cũng yêu cầu ít thời kì hơn đèn HID. Ví dụ, bạn sở hữu thể túa đèn LED xuống và thay thế chấn lưu mà ko buộc phải thuê nhà thầu bên ngoại trừ. Một tiện dụng phong phú là đèn LED ít yêu cầu bảo trì hơn. Bạn mang thể cài đặt chúng với một mức giá tốt bằng bí quyết thuê một chuyên gia. Sau đấy, bạn với thể giảm thiểu mọi những phức tạp đi kèm có việc bảo trì những trang bị chiếu sáng.

ví như bạn muốn một đèn pha có công suất lumen cao, thì Đèn pha LED mini FD Series là sự lựa chọn thích hợp. Đèn pha này đi kèm sở hữu xếp hạng IP65, bền và mang thể chịu được thời tiết khắc nghiệt. Nó cũng với thể được sử dụng ở những khu vực với lượng ánh sáng to và được xếp hạng UL để tiêu dùng không tính trời. Đèn LED pha với công suất cao và phí tổn tốt mang thể là một giải pháp hoàn hảo đối với nhiều mục đích sử dụng. Đèn pha LED mini FD Series được thiết kế để chiếu sáng các khu vực ngoại trừ trời, chẳng hạn như nhà để xe và bến tàu. Nó được UL-Listed và mang thể xử lý điện 120/277 volt và một loạt các nhiệt độ.

Đèn pha Led không tính trời cái lớn MIC Series là sự chọn lựa tốt nhất giả dụ bạn cần nhiều ánh sáng. Thiết kế mỏng của nó với trọng lượng nhẹ và nặng, đồng thời đèn pha 600w chiếu xa nó mang thể chịu được gió to và thời tiết khắc nghiệt. Đèn pha LED công nghiệp MIC Series cũng là một sự chọn lựa lý tưởng cho mục tiêu sử dụng công nghiệp. Nó mang kiểu 150 watt và 200 watt, và với kẹp kiểu vây. Đèn pha LED MIC Series cũng tương hợp với đa dạng tùy chọn và tính năng lắp đặt khác nhau.

Đèn LED pha có công suất lumen cao mang thể được dùng đối với nhiều vận dụng không tính trời. dòng đèn này ưa thích dùng cho những hầm để xe, sân di chuyển và những vị trí nên ánh sáng đa dạng. Đèn FD Flood cũng có thể được dùng để chiếu sáng các khu vực bên cạnh trời, chẳng hạn như trong các cơ sở công nghiệp. Nó sở hữu thể chịu được môi trường khắc nghiệt. trường hợp thể tích to, MIC Series là một tuyển lựa tốt. hồ hết những mô hình của nó mang sẵn trong hai watt đa dạng nhau: phiên bản 140 watt và 200 watt.

Đèn LED pha mang đa dạng kích cỡ và bóng đèn phong phú nhau sở hữu nhiệt độ màu phong phú nhau. Đối sở hữu các mục tiêu công nghiệp, dòng FD cung cấp ba bóng đèn trong một. Ba bóng đèn này với màu trắng vàng 5000 k và một đèn ngủ được khiến cho mờ. Sê-ri FD với sẵn ở các kiểu máy được xếp hạng IP66 và đi kèm có giá đỡ khớp nối hoặc khớp nối. bên cạnh độ bền và không thấm nước, nó với lại việc linh hoạt tuyệt vời cho việc tiêu dùng trong nhà và ko kể trời.

Đèn pha LED FD vô cùng linh hoạt. Chúng được đồ vật lớp bảo vệ chống ẩm được xếp hạng IP66 và sở hữu thể được tiêu dùng trong nhiều ứng dụng ko kể trời. Tùy thuộc vào vận dụng, đèn LED pha FD với thể được dùng cho phổ biến cái vận dụng không tính trời. đối với dù nó được tiêu dùng để chiếu sáng an ninh hay chiếu sáng chung, đèn pha LED FD có thể được lắp đặt ở nhiều vị trí phong phú nhau, bao gồm cả những khu công nghiệp và khu dân cư. Những đèn này cũng được thiết kế để mang tuổi thọ cao hơn hồ hết những đèn thông thường.

Đèn pha LED FD là đèn chiếu sáng không tính trời đa chức năng sở hữu thiết kế mỏng, bền. Xếp hạng IP66 cho phép nó chịu được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt và gió lớn. Nó là một vật dụng cố định bảo trì thấp, buộc phải ít bảo trì hơn. không giống như đèn truyền thống, đèn pha LED mang tuổi thọ cao và tuổi thọ sẽ rất lâu. ngoại trừ việc tiện tặn năng lượng, chúng cũng sẽ kiệm ước tiền về lâu dài.

https://kholedgiasi.com/danh-muc/den-pha-led/den-pha-led-500w/

Công ty cổ phần công nghệ chiếu sáng Toàn Cầu

Địa chỉ : 132/7 Liên Khu 10-11, Bình

Views: 2

Comment

You need to be a member of On Feet Nation to add comments!

Join On Feet Nation

© 2022   Created by PH the vintage.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service