Members

luật online 24/7
  • Female
  • hanoi
  • Vietnam
Share on Facebook MySpace

Gifts Received

Gift

luật online 24/7 has not received any gifts yet

Give a Gift

 

luật online 24/7's Page

Luật online 24/7's Blog

Trách nhiệm, quyền hạn của các cơ quan thực hiện thủ tục hành chính về đất đai như thế nào?

Posted on December 23, 2021 at 3:00am 0 Comments

Theo quy định tại Điều 197 Luật đất đai, trách nhiệm, quyền hạn của các chủ thể trong việc thực hiện thủ tục hành chính về đất đai được quy định như sau:

Bộ, ngành theo chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của mình có trách nhiệm phối hợp trong chỉ đạo, hướng dẫn, kiểm tra việc thực hiện thủ tục hành chính về đất đai, bảo đảm thống nhất giữa thủ tục hành chính về đất đai với các thủ tục hành chính khác có liên quan.

Ủy ban nhân dân các cấp có trách nhiệm chỉ đạo, hướng dẫn, kiểm tra và…

Continue

Thời hạn thực hiện thủ tục hành chính về đất đai như thế nào?

Posted on December 23, 2021 at 2:59am 0 Comments

Thủ tục hành chính lĩnh vực đất đai là cách thức và trình tự thực hiện thẩm quyền quản lý hành chính về lĩnh vực đất đai của các chủ thể quản lý và cách thức tham gia vào các công việc quản lý hành chính lĩnh vực đất đai của các cơ quan, tổ chức, cá nhân nhằm thực hiện quyền và nghĩa vụ của mình theo quy định pháp luật. Sau đây, chúng tôi xin tư vấn luật đất đai và trình bày một số thông tin liên quan đến thủ tục…

Continue

Thủ tục hành chính lĩnh vực đất đai

Posted on December 23, 2021 at 2:55am 0 Comments

Luật online 24/7 là đơn vị tư vấn luật đất đai uy tín với đội ngũ luật sư giỏi, am hiểu giải quyết các vấn đề về luật đất đai sẽ giúp các cá nhân, doanh nghiệp giải quyết các vấn đề về tranh chấp đất đai, phân chia tài sản trong thừa kế nhà đất, tư vấn đền bù giải tỏa nhà đất, tư vấn thủ tục khiếu kiện đất đai và thủ tục hành chính, mua bán nhà đất một cách chuyên nghiệp, hiệu quả nhất.

Thủ tục hành chính là…

Continue

Tư vấn thủ tục giao dịch nhà đất có phức tạp không, gồm những gì?

Posted on December 23, 2021 at 2:52am 0 Comments

Các thủ tục liên quan đến giao dịch nhà đất khá phức tạp và rắc rối, có thể gây khó khăn cho quý khách trong quá trình tìm hiểu. Tuy nhiên khi được tư vấn luật đất đai bởi đội ngũ luật sư công ty Luật online 24/7, quý khách sẽ tiếp cận vấn đề một cách nhanh chóng, dễ dàng. Chúng tôi hỗ trợ tư vấn thủ tục giao dịch nhà đất gồm: tính hợp pháp của hồ sơ chuyển quyền sử dụng đất đai, quyền sở hữu nhà ở, thủ tục mua bán,…

Continue

Comment Wall

  • No comments yet!

You need to be a member of On Feet Nation to add comments!

Join On Feet Nation

 
 
 

© 2024   Created by PH the vintage.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service