Members

Blog Posts

Topic No. 301 When, How, and Where to File - File Taxes London Ontario

Posted by Nickie Jennell on May 19, 2022 at 12:35pm 0 Comments

Offering a lot greater than the large payroll firms, we separate ourselves by giving you with individualized client service. We supply you with an array of tax obligation services, including Person as well as Organization tax obligation preparation and also full-blown tax obligation planning. We recognize that correct, regular preparation is the crucial to effectively minimizing your tax obligation responsibility.

Small Business Tax Obligation…

Continue

Marijuana Dispensaries near me - Buy Weed Online

Posted by Keith Avelina on May 19, 2022 at 12:35pm 0 Comments

Most people define weed as soothing, which is the top example of delta-8 weed at work. Even nevertheless the information we've explored, you may still be lost regarding why relatively whatever about weed e-Commerce http://dallasjbqp993.fotosdefrases.com/buy-world-class-weed-online-buy-my-weed-online-mail-order-weed (w-commerce, if you will) is about delta-8? In the most basic…

Continue

15 People You Oughta Know in the đèn pha led 100w Industry

Đánh giá đèn LED pha ngoài trời 50W

Đèn pha LED này được làm bằng vật liệu chất lượng cao, tiết kiệm năng lượng. Nó tương xứng cho cả sử dụng trong nhà và ngoài trời. Cánh tay gắn nhiều năm 6,5 foot của nó sẽ có thể được điều chỉnh theo yêu cầu cụ thể của người dùng. Nếu bạn muốn có dây nhiều năm hơn, bạn sẽ có khả năng mua riêng một dây nối. Nó sẽ có khả năng được cài đặt dễ dãi bằng cách làm theo những bước đi dây đơn giản. Tuy nhiên, bạn nên cẩn thận làm theo hướng dẫn ở trong nhà sản xuất khi lắp ráp nó ở nơi ẩm ướt.

đèn pha led ngoài trời 50w

tất thảy các đèn chiếu sáng đều sẽ có khả năng chống chịu thời tiết và tất thảy các kiểu đèn đều có xếp hạng Ip66. Đèn LED được bao bọc trong một lớp vỏ kim hình dáng bảo vệ, giúp kéo nhiều năm tuổi thọ của chúng lên 50.000 giờ. Ngoài ra, các thiết bị này có độ bền cao, với góc chùm 120 độ bán ánh sáng rực rỡ. hầu hết các mẫu đều có công tắc bật-tắt nằm gần đèn. Đèn phù hợp với nhiều ứng dụng chiếu sáng ngoài trời. Đèn pha 50 watt cũng sẽ có khả năng được lắp ráp trong nhà để xe hoặc tầng hầm.

Đèn pha 50W ltrong số chọn lựa xuất sắc cho ánh sáng phía bên ngoài và bên phía trong. Chúng được xếp hạng Ip66 và có vỏ bằng nhôm. Đèn LED có tuổi thọ 50.000 giờ và có khả năng được sử dụng cho nhiều ứng dụng khác nhau. Chúng cũng đều có nhiều Màu sắc và hoàn thiện khác nhau, giúp tăng thêm nét thẩm mỹ cho không gian ngoài trời của người dùng. Ngoài yêu cầu bảo trì thấp, sản phẩm này còn an toàn khi sử dụng ngoài trời và có thể chịu được mưa, tuyết và thậm chí là nhiệt độ khắc nghiệt.

Với mức độ chống thấm được xếp hạng IP65, đèn pha LED này được coi là một phương pháp thay thế tuyệt vời cho những đồ đạc halogen kim mẫu mã 150W. Thiết kế đơn giản và dễ cài đặt. Kính cường lực và vỏ nhôm đúc của nó có độ bền và khả năng chống nước, là chọn lựa lý tưởng để sử dụng ngoài trời. Bóng đèn trong đèn pha có góc chiếu 120 độ và được làm bằng vật liệu chắc chắn rằng. Chúng sẽ kéo dài đến 30.000 giờ 200w nếu được thực hiện đúng cách.

FLCKM series 50W Flood Light là một đèn pha led 150w sự lựa chọn tuyệt vời nếu người dùng đang tìm kiếm một sự thay thế chi phí thấp cho các thiết bị halogen kim loại 150W. Xếp hạng IP65 của nó cho phép nó được đặt ở mọi nơi ngoài trời, bao gồm cả dưới hiên và boong. Đèn được xếp hạng IP66 và có thấu kính bằng kính cường lực, làm còn làm nó trở thành một sang lọc bền vững. Có rất nhiều lợi ích nếu như với loại đèn pha này.

Những đèn pha LED này có thể thay thế những thiết bị halogen kim hình dạng 150W truyền thống và xếp hạng IP65 của chúng làm còn làm chúng trở thành một sự thay thế lý tưởng. Những đèn này có góc chùm 120 độ, lý tưởng còn làm việc áp dụng ngoài trời. Chúng cũng có khả năng chống nước và rất có thể chịu được nhiều điều kiện thời tiết. Chúng cũng rất linh hoạt trong việc cài đặt. người sử dụng có thể thuận tiện điều chỉnh góc chiếu sáng phù hợp với nhu yếu của mình. Đèn pha xuất sắc nhất là đèn phù hợp với nơi người sử dụng muốn và vận động với hệ thống dây điện hiện có của người sử dụng.

Đèn pha FLCKM series 50W cung cấp một sự thay thế hiệu quả về chi phí còn làm các đồ đạc halogen kim hình dạng 150W. Chúng được xếp hạng IP65 và đi kèm với giá đỡ khớp nối cho phép người sử dụng gắn các hộp nối và điều chỉnh góc chiếu sáng. Chúng có khả năng được kết nối với những ổ cắm thông minh và thiết bị phát hiện vận động để cải thiện tính bảo mật và tiện lợi. Và chúng được làm bằng vật liệu bền, vì vậy chúng sẽ tồn tại trong nhiều năm.

Ngoài được xếp hạng IP65, mô hình này cũng có thể có hiệu suất cao. Nó áp dụng đèn LED hiệu suất cao tiên tiến để xây dựng nên độ sáng cao. Thiết bị này thực hiện thấu kính có chiều lâu năm đầy đủ để tốt nhất. hóa góc chùm và ngăn quá nhiệt. Đèn pha 5000 lumen là một khoản đầu tư tuyệt vời và sẽ có thể giúp người dùng tiết kiệm 80% -90% hóa đơn tiền điện. Ngoài ra, đèn pha này không thấm nước và có góc chùm 120 độ, là sự thay thế hoàn hảo còn làm đèn chiếu sáng bằng kim hình dạng halogen 150 watt.

Ngoài giới hạn mức độ chiếu sáng bền, sáng, những chiếc đèn pha này còn rất là dễ tiến hành lắp ráp. Chúng đi kèm với một giá đỡ kim hình dạng rất có thể thay đổi và sẽ có khả năng tiện lợi lắp ráp ở nhiều nơi khác nhau. Chúng được làm bằng vật liệu bền và được xếp hạng Ip66. người dùng thậm chí sẽ có khả năng kết nối chúng với máy dò vận động và ổ cắm thông minh để chào bán một môi trường thuận tiện và an toàn tuyệt đối hơn. Góc chùm 120 độ và thiết kế xoay của nó làm cho đèn pha này trở thành sự sang lọc hữu ích còn làm ngẫu nhiên vị trí ngoài trời nào.

Công ty cổ phần công nghệ chiếu sáng Toàn Cầu

Địa chỉ : 132/7

Views: 2

Comment

You need to be a member of On Feet Nation to add comments!

Join On Feet Nation

© 2022   Created by PH the vintage.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service