Members

Blog Posts

Heat Resistant Coatings Market Leading Players, History Industry Estimated to Rise Profitably by Forecast 2028

Posted by Ram Vasekar on September 30, 2022 at 2:00am 0 Comments

Regulatory FrameworkASTM standards under ASTM D248-18 offer standard test methods for evaluating coatings for high temperature service. The method covers the evaluation of the heat-resistant properties of coatings designed to protect steel surfaces exposed to elevated temperatures during their service life for interior and exterior coatings.Under defined temperature settings, ISO 3248:2016 provides a… Continue

Global Sleep Apnea Devices Industry is Expecting Major Revenue Surge by 2026

Posted by Makarand Mukund Vaidya on September 30, 2022 at 1:59am 0 Comments

Global Industry Growth Boosting Factors:

# Large pool of undiagnosed sleep apnea patients

# Favorable reimbursements and financial aid for sleep apnea devices and therapies

# Growing awareness about the ill effects of untreated sleep apnea

# Growing usage of oral appliances

COVID-19 impact on the sleep apnea devices market

The growth of the global market has massively increased due to the sudden outbreak of the COVID-19 pandemic. In the first quarter of…

Continue

Importance of Digital Marketing

Posted by Colton josh on September 30, 2022 at 1:59am 0 Comments

Marketing techniques have changed. The relevance of digital marketing lies in the fact that it is affordable and provides a myriad of alternatives to interact with potential customers all over the world. Businesses are increasingly relying on it rather than merely using traditional tactics. The use of social media, email, and content marketing all help to increase brand image and make them aware of the products and services. Eagle Wing Digital is a…

Continue

Chelsea FC – Đội kỵ binh hoàng gia, gã khổng lồ xanh thành London

Đội kỵ binh hoàng gia, gã khổng lồ xanh thành London là ai? Đối với người hâm mộ thì dường như câu hỏi này cực kì dễ để các bạn có thể trả lời được. Nhưng, đối với nhiều bạn “mù tịt” về bóng đá thì sẽ không dễ dàng gì để trả lời. Tuy nhiên theo cakhia tv nếu tôi nhắc đến Chelsea FC thì có lẽ ít nhiều kể cả người không biết gì đến bóng đá, bạn cũng sẽ được nghe từ đâu đó tên tuổi của đội bóng xứ thành London này. Như vậy, Chelsea FC là ai?

Chelsea FC là gì?

Chelsea FC hiện nay là đội bóng đá nam chuyên nghiệp. Hiện tại, đội tuyển bóng đá này đang thi đấu ở giải bóng Đá Ngoại Hạng Anh. Đội bóng có trụ sở được tọa lạc ở Fulham, London. Một số thông tin cơ bản về đội tuyển Chelsea FC mà chúng tôi mang đến cho người yêu bóng đá như sau:

Tên đầy đủ của đội bóng: Chelsea Football Club.

Biệt danh: The Pensioners, The Blues.

Tên rút ngắn: CFC.

Ngày thành lập đội bóng: 10/3/1905.

Sân vận động đội nhà: Stamford Bridge có sức chứa 41.613 người.

Chủ sở hữu: Roman Abramovich.

Chủ tịch điều hành: Bruce Buck.

Huấn luyện viên : Frank Lampard.

Giai đoạn hình thành đội bóng CLB Chelsea

Chelsea FC được chính thức thành lập vào ngày 10/3/1905. Trước thời gian thành lập vào năm 1904, Gus Mears đã tiến hành việc mua lại sân vận động Stamford. Vào thời điểm đó, Stamford là sân vận động dùng để thi đấu các môn thể thao điền kinh. Song theo cakhiatv, Gus Mears mong muốn mua lại với mục tiêu để lập thành sân vận động Bóng đá. Nhưng mà, lời đề nghị đã bị từ chối và Mears đã thành lập đội tuyển riêng để dùng sân Stamford.

Thời điểm này, Mears định chọn tên câu lạc bộ là Fulham nhưng mà có 1 đội bóng khác cùng tên như vậy rồi. Vì vậy Chelsea chính là tên gọi đã được ông chọn lựa đặt cho đội tuyển mới. Sau đó, mỗi lần đến ngày 10/3/1905 tại quán rượu The Rising Sun. CLB bóng đá Chelsea được thành lập chính thức .

Giai đoạn phát triển và trở thành đội kỵ binh hoàng gia, cakhiatv gã khổng lồ xanh thành London

Vì là câu lạc bộ chiều dài về lịch sử với nhiều thành công rất xứng đáng kể đến. Vậy nên, các bạn cà khịa-tv không thể bỏ qua những mốc đánh dấu lịch sử tất yếu trong quá trình lớn lên của Chelsea FC.

Giai đoạn 1952-1961: Vô địch dưới triều đại Ted Drake

Ted Drake chính là HLV đượcnhận chức để hướng dẫn những học trò của mình ở năm 1952. Thời gian này, ông nỗ lực giảm bỏ nhiều chân sút công thần. Thay vì đó, Ted Drake công việc khổ luyện cho các chân sút nhỏ tuổi.

Với đó là bản hợp đồng chất lượng để mua về những ngôi sao cho mình. Ted Drake được đánh giá là vị huấn luyện viên có tầm nhìn cầu thủ rất “tinh tường”.

Cũng nhờ vậy, sau đó 2 năm ở mùa giải 1954-55, Chelsea đã có lần giành vô địch giải hạng nhất đầu tiên trong lịch sử.

Giai đoạn 1961 – 1900: Khủng hoảng sau khi triều đại Ted Drake sụp đổ

Ted Drake đi khỏi vị trí huấn luyện viên chính của Chelsea. Thay vào ông là Tommy Docherty, vị huấn luyện viên này đã đem đến chức vô địch League Cup tại mùa giải 1964-65. Đó cũng chính là thành công một lần duy nhất mà đội tuyển được nhận. Tiếp sau đó, Dave Sexton được bổ nhiệm thay thế vị trí của Docherty.

Dave Sexton cũng mang về cho Chelsea có được những thành tựu trong lịch sử thi đấu của mình. Đó là chức vô địch FA Cup đầu tiên trong lịch sử. Cùng với đó là lần lên ngôi vô địch tại European Cup Winners’ Cup.

Song theo cakhiatv, giai đoạn bước vào thập niên những năm 80 Chelsea chuyển sang 1 thời kì mới. Đây chính là thời gian khủng hoảng nhất của đội tuyển trong lịch sử của họ. Liên tiếp tụt dốc cho tới những năm 1988-89. Chelsea đoạt được chức vô địch hạng nhì tại mùa giải này. Việc này mới giúp cho việc không ổn định dần dần được kiểm soát lại.

Giai đoạn 1990 đến nay: Trở thành đội kỵ binh hoàng gia dưới triều đại Roman Abramovich

Roman Abramovich chính là người tỷ phú đã chi trả 140 triệu bảng để mua lại Chelsea. Đồng lúc đó, ông bỏ ra hơn 100 triệu bảng để mua về các cầu thủ ngôi sao. Sau thời điểm này, Chelsea thực sự trở thành đội bóng “đại gia”. Dưới thời của Roman Abramovich, vị chiến lược gia Jose Mourinho đã đem về cho Chelsea 3 chức vô địch Premier League.

Ngay sau đó là mùa giải 2007-08, Chelsea đã lần đầu được góp mặt trong trận chung kết Champions League. Tuy nhiên theo nhận định từ CaKhia TV, ở lần thi đấu này đội bóng đã để thua trước Manchester United.

Đến 4 năm sau đó, Chelsea đã đánh bại Bayern Munich khi tham gia vào chấm luân lưu. Điều này đã giúp cho Chelsea có được chức vô địch Champions League. Đó cũng chính là thời điểm mà HLV Roberto Di Matteo vẫn đang là người dẫn dắt đội bóng.

Như vậy, sau khi đọc xong các nội dung mà bài viết đã chia sẻ tới bạn đọc. Bạn đã biết đội bóng nào chính là đội kỵ binh hoàng gia, gã khổng lồ xanh thành London chưa? Chelsea FC chính là câu trả lời hoàn hảo và chính xác nhất dành cho bạn đối với thắc mắc này. Ngoài ra, để có thể biết thêm thông tin về các câu lạc bộ lừng danh trên thế giới.

Views: 2

Comment

You need to be a member of On Feet Nation to add comments!

Join On Feet Nation

© 2022   Created by PH the vintage.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service