Members

Blog Posts

Inventory Industry Examination - Two Practices For Market Evaluation

Posted by se on August 8, 2022 at 3:33pm 0 Comments

Now, now with time I will mention that Specialized Scuba Fishing is an option that you have to make. Reason behind that; specifically is MINDSET! If you are serious about learning to be a Technical Diver (Tec Diver), you have to just accept the emotional needs that get along with being fully a Tec Diver. This is not a "next rational step" in scuba diving. As a recreational scuba diver, you've plenty of opportunities to investigate your limits and what Master Neptune and Mother Character have to… Continue

Andrew Robertson – Cuộc hành trình trở thành hậu vệ trái hay nhất thế giới

Andrew Robertson được gọi là “chó điên” của Liverpool. Sự có mặt của anh trên sân cỏ luôn làm ảnh hưởng đến sự mất tinh thần của bất cứ đội đối phương nào? Bây giờ cùng theo chân xemlivenhanh đi tìm hiểu và hiểu rõ hơn thông tin liên xemlivenhanh quan đến cầu thủ này. Cùng với đó là từng bước trong hành trình làm cho cầu thủ này trở thành hậu vệ cánh trái giỏi nhất trên thế giới.

Andrew Robertson là ai

Andrew Robertson ra đời ở Glasgow, Scotland, Vương quốc Anh vào ngày 11/3/1994. Hiện nay, anh hiện tại là chân sút chơi ở vị trí hậu vệ trái của CLB Liverpool ở giải Ngoại Hạng Anh. Cùng lúc, Robertson còn kiêm chức chức vụ là đội trưởng của ĐTQG Scotland.

Robertson từng là một cầu thủ trẻ được đào tạo từ lò luyện của Celtic. Đây cũng chính là đội bóng mà anh luôn hâm mộ lúc còn nhỏ tuổi. Tuy nhiên, chỉ vì thân hình không đủ tiêu chuẩn của mình. Andrew Robertson đã bị buộc rời khỏi đội U15 của Celtic. Sau cùng, anh lựa chọn tham gia vào đội thiếu niên của CLB Queens Park vào năm 2012. Nơi đây cũng là nơi mà anh bước đầu khởi nghiệp và theo đuổi ước mơ với quả bóng tròn.

Dù vậy, đến tháng 7/2017 dùng sự nỗ lực và lưu lại nhiều dấu ấn với những vị huấn luyện viên. Robertson chính thức tham gia bước chân vào CLB Liverpool. Tại đây, anh đã nắm bắt nhiều dịp biểu hiện tài năng và giành được nhiều thành công cho mình. Cuối cùng, Andrew Robertson rất nhanh biến thành chàng hậu vệ trái hay nhất trên thế giới ngày nay. Song, cuộc hành trình Xemlive nhanh để anh trở thành hậu vệ trái hay nhất trên khắp toàn cầu được biến chuyển thế nào? Hãy để xemlivenhanh phân tích cho các bạn.

Cuộc hành trình trở thành hậu vệ trái hay nhất thế giới

Sự thất bại khi bắt đầu khởi nghiệp

Từ những thông tin mà xem livenhanh tổng hợp được và Như phần trên vừa nói, năm 15 tuổi Robertson đã bước vào sự nghiệp sân bóng của chính mình. Mặc dù vậy, bởi vì vóc dáng quá nhỏ bé. Vì điều này khiến cho anh bị đá ở câu lạc bộ Celtic. Tiếp đó, anh phải chọn lựa tham gia thi đấu ở hạng 3 của Queens Park. Dù vậy, Andrew Robertson lúc đó chỉ được chơi ở đội dự bị.

Tiếp sau đó, với mùa giải 2012-2013 Anh đã may mắn nắm được vé tham gia chơi cho Queens Park. Cũng chính thời gian này Andrew Robertson đã có sự phấn đấu và tiến bộ không không ngơi nghỉ. Sự nỗ lực này đã đem đến cho anh giành được vai trò quan trọng tại đội bóng của mình.

Tại Robertson đang có giữ một tốc độ và phong cách chơi tiến công trực diện dứt khoát. Bên cạnh đó là những sự góp sức của anh làm cho đội bóng luôn được chơi tốt hơn. Hai lý do trên đã giúp anh có dịp góp mặt vào giải đấu chuyên nghiệp tại Scotland.

Hành trình cùng với Scotland

Khi khoác trên mình màu áo của đội tuyển Dundee United, Robertson đã chịu trách nhiệm hết tất cả hành lang cánh trái của mình lúc tham gia trận đấu. Robertson liên tiếp bộc lộ khả năng vượt trội của mình nhờ những pha lên công về thủ. Cùng với đó là sự kết hợp giữa sức mạnh và tốc độ. Việc này mang lại cho anh có được những pha tạt bóng rất chính xác. Tất thảy những yếu tố này đã đưa anh đến với vị trí hậu vệ trái đỉnh nhất Ngoại Hạng Scotland.

Hành trình trở thành hậu vệ trái hay nhất thế giới

Vai trò hậu vệ cánh trái luôn được đánh giá là một điểm yếu của Liverpool. Do đó, rất nhiều người nghi ngờ về khả năng của anh trong khi chơi tại vị trí này. Nhưng, Robertson đã từ từ công nhận được mình hoàn toàn xứng với vai trò đó. Qua cách này, anh đã chính thức trở thành hậu vệ trái của Liverpool và thay vào chỗ cho Alberto Moreno.

Từ khi trở thành hậu vệ trái chính của đội tuyển Liverpool, anh vẫn liên tục hoàn thiện các kỹ năng phòng ngự của bản thân. Hơn nữa, Robertson luôn phát huy khả năng của mình ở lối chơi bóng hoàn toàn không giống ai. Chính là khi Robertson liên tục bám đuổi đối thủ kể cả khi đối phương đang có bóng.

Cụ thể như là trong giải đấu với Man City. Andrew Robertson đã có quá trình chạy từ hành lang trái của đội nhà đến tận khung thành đối phương. Bên cạnh đó là lối chơi bóng và kỹ năng tạt bóng ngày càng được nâng cao. Andrew Robertson xứng đáng thành hậu vệ trái chơi hàng đầu trên toàn cầu bây giờ.

Danh hiệu và các thành tích nổi bật của Andrew Robertson

Năm 2013-14: Cầu thủ trẻ hàng đầu Scotland.

Năm 2013-14: Đội hình xuất sắc nhất của Scotland.

Tháng 11/2013: Cầu thủ giỏi nhất tháng của SPFL.

Tháng 9/2013: Cầu thủ trẻ tuổi hàng đầu tháng của SPFL.

Premier League 2018-19: Đội hình tiêu biểu mùa giải ở PFA.

Năm 2018–19: Đội hình xuất sắc của UEFA Champions League.

Năm 2019: Đội hình hàng đầu của năm của UEFA.

Nói chung, sau này lỡ như có ai hỏi bạn ai là cầu thủ hậu vệ trái hàng đầu khắp toàn cầu. Các bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi trên cho họ thể nào chưa? Andrew Robertson chính là đáp án hoàn hảo nhất cho câu hỏi này. xemlive nhanh đã gửi cho bạn vài điều quan trọng có liên quan tới cầu thủ Robertson. Các bạn hãy tìm đọc thêm bài viết để hiểu rõ hơn nữa về chàng hậu vệ trái được mệnh danh là “chó điên” của Liverpool.

Views: 2

Comment

You need to be a member of On Feet Nation to add comments!

Join On Feet Nation

© 2022   Created by PH the vintage.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service