Members

Không còn là “khuôn vàng thước ngọc”

Theo tổng hợp từThucKhuyaTV là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu trong cộng đồng xem bóng đá trực tuyến miễn phí. Anh em hâm mộ thể thao đã có thêm kênh, năm 2016, khi ban bố bản giao kèo “bom tấn” mang tên Pep Guardiola, trang chủ của câu lạc bộ Man City luôn luôn bị liệt bởi vì số lượng xâm lấn tăng rất cao.

[aaa] đó, Pep tựa như một cô gái xinh đẹp, tài ba được đa số anh chàng theo sát, cuối cùng đã nghiêng vào lòng Man City rất nhiều tiềm năng và tham vọng.

thành quả đạt được khi ở Bayern Munich và đặc biệt chính là Barcelona đã đỡ đần Pep Guardiola vươn tầm là nhà dẫn quân đứng đầu làng túc cầu.nhận định về cách dắt quân cách chơi bóng đá phản côngtại thời điểm đó, Pep nhận là số hai thì không một ai dám là số 1. nên, các lời nói của ông đã thành quan niệm; cách vận dụng người, vận hành quân của vị chiến lược gia đó được coi như chính là “khuôn vàng thước ngọc” cho đồng sự với những câu lạc bộ trên thế giới. Chính là nhận định từ các chuyên gia củaThucKhuyaTV là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu trong cộng đồng xem bóng đá trực tuyến miễn phí. Anh em hâm mộ thể thao đã có thêm kênh.a

fan Man City say sưa Pep, cầu thủ Man City ái mộ Pep, đưa tin tung hô Pep một thời điểm dài. Pep tựa như "vị thánh" tạo thành phước dành cho nửa xanh thành Manchester. quả tình, tác dụng mà ông mang lại dành cho Man City chính là rất to lớn từ kết quả đến thương hiệu. từ sau 5 mùa bóng dẫn dắt Man City, Pep Guardiola đã khuất phục đến ba danh hiệu Premier League. Từ “gã hàng xóm ồn ã” vung tiền sinh sự chú ý, thương hiệu của Man City đã nâng cao thành một trong các câu lạc bộ dẫn đầu hành tinh thời khắc hiện tại. thế nhưng để có thành tích đó, Pep đã “phá” của Man City hơn 1 tỷ euro tiền sắm cầu thủ. Pep ứng dụng manbet muốn mua ai là lập tức đội ngũ chiêu mộ trạch ở Man City sẽ vào cuộc. Tiền không phải là vấn đề ở Man City, họ tìm đủ các cách để Pep có được 1 đội hình ưng ý nhằm khuất phục những danh hiệu. trong Man City, Pep Guardiola được có những đặc quyền mà không một đội bóng nào cũng có thể đáp ứng.

Tuy nhiên, những biến diễn dạo gần đây đã thấy Pep Guardiola không được người xem tôn sùng như trước. bằng cớ đó là sau lời cầu xin người hâm mộ hãy vào sân Etihad nhiều hơn, Pep bị số lượng lớn fan hâm mộ Man City chê trách là không biết chia sẻ. Nhận lời chỉ trích từ những fan chủ nhà, Pep phản ứng tiêu cực bằng cách chắc chắn mình sẽ không bao giờ phải xin lỗi. dĩ nhiên, đó chỉ là chuyện "giọt nước tràn ly". Thái độ không ưng ý của người tham gia cổ động sớm đọng lại từ trận chung kết UEFA Champions League 2020-2021, khi họ cho rằng Pep dùng đội hình thi đấu không chính xác, sau đó, dù thua Chelsea nhưng ông vẫn thoải mái hôn tấm huy chương bạc, như thể muốn thách thức fan hâm mộ đội nhà.

Sự "hậm hực" của fan hâm mộ đội chủ nhà vẫn đang tiếp tục kéo dài do thành công chưa khâm phục từ sau những giải đấu 2021-2022. dạo gần đây là thua “tâm phục khẩu phục” 0-2 của Man City với Paris Saint Germain càng khiến địa vị của Pep giảm sâu trong lòng khán giả. mọi người cho rằng, khả năng của Pep không quá cao xa và đến cuối cùng ông cũng chỉ là người vứt tiền sắm danh hiệu. Bởi những đội chơi mà Pep dẫn dắt đều có nền móng vững chắc, hoặc có tài chính hùng hậu. Ông đoạt được ở Barcelona do nắm giữ những cầu thủ đẳng cấp thế giới như H.Xavi, A.Iniesta và đặc biệt là L.Messi. Ông ghi dấu tại Bayern Munich manbet vạn bác vì lúc đó "Hùm xám" đang nắm giữ tất cả bóng đá Đức.

Pep Guardiola đang dần làm cho fan Man City hết tin tưởng. Cách sử dụng quân, chiến thuật của ông cũng không còn là “khuôn vàng thước ngọc”. nếu như cứ giữ vững phong độ ít thuyết phục như hiện tại theo ThucKhuyaTV là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu trong cộng đồng xem bóng đá trực tuyến miễn phí. Anh em hâm mộ thể thao đã có thêm kênh thì rất khó để Man City giữ vững được ngôi vương ở Premier League, chứ không nói tới đích chinh phục danh hiệu Champions League.

Views: 3

Comment

You need to be a member of On Feet Nation to add comments!

Join On Feet Nation

© 2022   Created by PH the vintage.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service