Members

Không còn là “khuôn vàng thước ngọc”

Theo tổng hợp từThucKhuyaTV là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu trong cộng đồng xem bóng đá trực tuyến miễn phí. Anh em hâm mộ thể thao đã có thêm kênh, năm 2016, sau khi công bố bản hợp đồng “bom tấn” mang tên Pep Guardiola, trang chủ của câu lạc bộ Man City rất hay bị đóng băng do dung lượng xâm lấn tăng vọt.

[aaa] đó, Pep giống 1 nàng thiếu nữ xinh xắn, tài giỏi được các chàng trai theo sau, sau cùng đã ngã ở lòng Man City rất nhiều khả năng và tham vọng.

Thành công ở Bayern Munich và nhất chính là Barcelona đã tạo điều kiện Pep Guardiola vượt tầm trở thành nhà chỉ huy hàng đầu làng bóng đá.nhận định về cách dắt quân phong cách bóng đá phản côngthời điểm ấy, Pep nhận là số 2 thì không một ai dám đứng số 1. cho nên, mọi lời phát ngôn của ông đã đem đến triết lý; cách sử dụng người, dẫn quân của vị chiến lược gia đấy được nhận định là “khuôn vàng thước ngọc” cho những cộng sự và các câu lạc bộ trên thế giới. Chính là nhận định từ các chuyên gia củaThucKhuyaTV là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu trong cộng đồng xem bóng đá trực tuyến miễn phí. Anh em hâm mộ thể thao đã có thêm kênh.a

người xem Man City say sưa Pep, cầu thủ Man City tôn sùng Pep, truyền thông tán thưởng Pep 1 khoảng thời gian dài. Pep giống như là "vị thánh" đem đến phước dành cho nửa xanh thành Manchester. Quả thật, ý nghĩa mà ông mang lại dành cho Man City chính là rất nhiều từ danh hiệu tới thương hiệu. Sau năm giải đầu quân Man City, Pep Guardiola đã giành tới 3 danh hiệu Premier League. Từ “gã hàng xóm ồn ào” vứt tiền gây sự để ý, thương hiệu của Man City đã được nâng lên trở thành 1 trong các câu lạc bộ đi đầu các châu lục thời khắc thời gian đó. Nhưng để có mục đích như dự định đó, Pep đã “tiêu” của Man City hơn 1 tỷ euro tiền mua sắm cầu thủ. Pep thích sắm người nào đó là lập tức đội ngũ tuyển dụng trạch ở Man City sẽ vào cuộc. Tiền không phải vấn đề với Man City, họ sẽ làm nhiều cách để Pep có được 1 đội hình vừa ý nhằm chinh phục những danh hiệu. Ở Man City, Pep Guardiola được có những quyền đặc biệt mà không một đội chơi nào cũng có thể có được.

tuy thế, các biến diễn sát đây cho thấy Pep Guardiola không còn được cổ động viên thần tượng như trước. bằng cớ đó là sau lời cầu xin cổ động viên hãy đến sân Etihad nhiều hơn, Pep bị số lượng lớn fan hâm mộ Man City chê trách là không biết thông cảm. Nhận lời chỉ trích là những người hâm mộ sân nhà, Pep phản ứng tiêu cực bằng cách khẳng định mình sẽ không manbetx vạn bác bao giờ phải xin lỗi. dĩ nhiên, đó chỉ là chuyện "giọt nước tràn ly". phản ứng không đống tình với người tham gia cổ động sớm dồn lại từ trận chung kết UEFA Champions League 2020-2021, từ khi mọi người cho rằng Pep sử dụng đội hình thi đấu không chính xác, sau đó, mặc dù bại Chelsea nhưng ông vẫn thoải mái hôn tấm huy chương bạc, như thể muốn thách thức fan hâm mộ đội chủ nhà.

Sự "ấm ức" của khán giả đội chủ nhà vẫn đang tiếp diễn nối dài vì thành tích chưa thuyết phục sau những vòng đấu 2021-2022. dạo gần đây là thua “tâm phục khẩu phục” 0-2 của Man City trước Paris Saint Germain đã khiến địa vị của Pep giảm sâu trong lòng fan hâm mộ. mọi người cho rằng, năng lực của Pep không quá cao siêu và cuối cùng ông cũng chỉ là người mang tiền mua danh hiệu. vì những đội chơi mà Pep cầm quân đều có nền móng vững trãi, hoặc có ngân sách hùng hậu. Ông đạt được ở Barcelona do nắm giữ các cầu thủ thứ hạng thế giới như H.Xavi, A.Iniesta và đặc biệt là L.Messi. Ông ghi dấu tại Bayern Munich vì thời gian đó "Hùm xám" đang cai trị tất cả bóng đá Đức.

Pep Guardiola đang dần khiến fan hâm mộ Man City hết niềm tin. Cách dùng người, chiến lược của ông cũng không app manbetx còn là “khuôn vàng thước ngọc”. nếu như cứ giữ vững phong độ thiếu thuyết phục như hiện nay theo ThucKhuyaTV là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu trong cộng đồng xem bóng đá trực tuyến miễn phí. Anh em hâm mộ thể thao đã có thêm kênh thì rất khó để Man City giữ nguyên được ngôi vị cao nhất ở Premier League, chứ chưa nói tới mục tiêu chinh phục danh hiệu Champions League.

Views: 3

Comment

You need to be a member of On Feet Nation to add comments!

Join On Feet Nation

© 2022   Created by PH the vintage.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service